Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2669 | Date: 24-Jul-1990
રાહ ભૂલેલા આ રાહીને રે ‘મા’, રાહ સાચી બતાવ રે
Rāha bhūlēlā ā rāhīnē rē ‘mā', rāha sācī batāva rē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 2669 | Date: 24-Jul-1990

રાહ ભૂલેલા આ રાહીને રે ‘મા’, રાહ સાચી બતાવ રે

  No Audio

rāha bhūlēlā ā rāhīnē rē ‘mā', rāha sācī batāva rē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1990-07-24 1990-07-24 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13658 રાહ ભૂલેલા આ રાહીને રે ‘મા’, રાહ સાચી બતાવ રે રાહ ભૂલેલા આ રાહીને રે ‘મા’, રાહ સાચી બતાવ રે

મોહમાયામાં છકેલા આ બાળની, સાન ઠેકાણે રાખ રે

સમજણના તો નથી જ્યાં ઠેકાણાં, સમજણ સાચી આપ રે

દેખાય છે એને બધું રે ખોટું, દૃષ્ટિ સાચી હવે આપ રે

જીવનની રાહે છે થાક્યો ઘણો, થાક એનો ઉતાર રે

સંકોચ નથી કોઈ કર્મનો, કર્મો સાચા તો કરાવ રે

તેજ લિસોટે ઘૂમ્યો ઘણું, તેજ તારા હવે પથરાવ રે

ભાવ ને ભાવના તારી સાચી, તારા એ પ્રદેશમાં લઈ જાવ રે
View Original Increase Font Decrease Font


રાહ ભૂલેલા આ રાહીને રે ‘મા’, રાહ સાચી બતાવ રે

મોહમાયામાં છકેલા આ બાળની, સાન ઠેકાણે રાખ રે

સમજણના તો નથી જ્યાં ઠેકાણાં, સમજણ સાચી આપ રે

દેખાય છે એને બધું રે ખોટું, દૃષ્ટિ સાચી હવે આપ રે

જીવનની રાહે છે થાક્યો ઘણો, થાક એનો ઉતાર રે

સંકોચ નથી કોઈ કર્મનો, કર્મો સાચા તો કરાવ રે

તેજ લિસોટે ઘૂમ્યો ઘણું, તેજ તારા હવે પથરાવ રે

ભાવ ને ભાવના તારી સાચી, તારા એ પ્રદેશમાં લઈ જાવ રે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rāha bhūlēlā ā rāhīnē rē ‘mā', rāha sācī batāva rē

mōhamāyāmāṁ chakēlā ā bālanī, sāna ṭhēkāṇē rākha rē

samajaṇanā tō nathī jyāṁ ṭhēkāṇāṁ, samajaṇa sācī āpa rē

dēkhāya chē ēnē badhuṁ rē khōṭuṁ, dr̥ṣṭi sācī havē āpa rē

jīvananī rāhē chē thākyō ghaṇō, thāka ēnō utāra rē

saṁkōca nathī kōī karmanō, karmō sācā tō karāva rē

tēja lisōṭē ghūmyō ghaṇuṁ, tēja tārā havē patharāva rē

bhāva nē bhāvanā tārī sācī, tārā ē pradēśamāṁ laī jāva rē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2669 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...266826692670...Last