Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2784 | Date: 23-Sep-1990
આવે ભલે તુફાન તો જીવનમાં
Āvē bhalē tuphāna tō jīvanamāṁ

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

Hymn No. 2784 | Date: 23-Sep-1990

આવે ભલે તુફાન તો જીવનમાં

  No Audio

āvē bhalē tuphāna tō jīvanamāṁ

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

1990-09-23 1990-09-23 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13773 આવે ભલે તુફાન તો જીવનમાં આવે ભલે તુફાન તો જીવનમાં

   હિંમતથી તું આગળ વધતો જા, તું આગળ વધતો જા

પડે ચડવા ભલે કપરાં ચડાણ

   ધીરજથી રે, તું આગળ વધતો જા, તું આગળ વધતો જા

મળે ભલે તપતી રેતી, મળશે શીતળ છાંયડો ક્યાંક

   તું આગળ વધતો જા, તું આગળ વધતો જા

તરસે સુકાશે તારું ગળું, મળશે ના પાણી ક્યાંય

   તું આગળ વધતો જા, તું આગળ વધતો જા

ખાડા-ટેકરા રોકશે રાહ તારી, કરી પાર એને રે તું

   તું આગળ વધતો જા, તું આગળ વધતો જા

મળશે ના કોઈ સાથી કે સંગાથી, એકલો પડશે ચાલવું તારે

   તું આગળ વધતો જા, તું આગળ વધતો જા

ઝાડી ને ઝાંખરા, પડશે હટાવવા તો તારે

   તું આગળ વધતો જા, તું આગળ વધતો જા

તૂટે ભલે તનડું તારું, જોજે તૂટે ના તારું મનડું રે

   તું આગળ વધતો જા, તું આગળ વધતો જા

જો ના રાહ તું સાથની, રાહે-રાહે તું ચાલતો જા રે

   તું આગળ વધતો જા, તું આગળ વધતો જા

છે અંતિમ ધ્યેય તારું પ્રભુ, પડશે એની પાસે પહોંચવું

   તું આગળ વધતો જા, તું આગળ વધતો જા
View Original Increase Font Decrease Font


આવે ભલે તુફાન તો જીવનમાં

   હિંમતથી તું આગળ વધતો જા, તું આગળ વધતો જા

પડે ચડવા ભલે કપરાં ચડાણ

   ધીરજથી રે, તું આગળ વધતો જા, તું આગળ વધતો જા

મળે ભલે તપતી રેતી, મળશે શીતળ છાંયડો ક્યાંક

   તું આગળ વધતો જા, તું આગળ વધતો જા

તરસે સુકાશે તારું ગળું, મળશે ના પાણી ક્યાંય

   તું આગળ વધતો જા, તું આગળ વધતો જા

ખાડા-ટેકરા રોકશે રાહ તારી, કરી પાર એને રે તું

   તું આગળ વધતો જા, તું આગળ વધતો જા

મળશે ના કોઈ સાથી કે સંગાથી, એકલો પડશે ચાલવું તારે

   તું આગળ વધતો જા, તું આગળ વધતો જા

ઝાડી ને ઝાંખરા, પડશે હટાવવા તો તારે

   તું આગળ વધતો જા, તું આગળ વધતો જા

તૂટે ભલે તનડું તારું, જોજે તૂટે ના તારું મનડું રે

   તું આગળ વધતો જા, તું આગળ વધતો જા

જો ના રાહ તું સાથની, રાહે-રાહે તું ચાલતો જા રે

   તું આગળ વધતો જા, તું આગળ વધતો જા

છે અંતિમ ધ્યેય તારું પ્રભુ, પડશે એની પાસે પહોંચવું

   તું આગળ વધતો જા, તું આગળ વધતો જા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āvē bhalē tuphāna tō jīvanamāṁ

   hiṁmatathī tuṁ āgala vadhatō jā, tuṁ āgala vadhatō jā

paḍē caḍavā bhalē kaparāṁ caḍāṇa

   dhīrajathī rē, tuṁ āgala vadhatō jā, tuṁ āgala vadhatō jā

malē bhalē tapatī rētī, malaśē śītala chāṁyaḍō kyāṁka

   tuṁ āgala vadhatō jā, tuṁ āgala vadhatō jā

tarasē sukāśē tāruṁ galuṁ, malaśē nā pāṇī kyāṁya

   tuṁ āgala vadhatō jā, tuṁ āgala vadhatō jā

khāḍā-ṭēkarā rōkaśē rāha tārī, karī pāra ēnē rē tuṁ

   tuṁ āgala vadhatō jā, tuṁ āgala vadhatō jā

malaśē nā kōī sāthī kē saṁgāthī, ēkalō paḍaśē cālavuṁ tārē

   tuṁ āgala vadhatō jā, tuṁ āgala vadhatō jā

jhāḍī nē jhāṁkharā, paḍaśē haṭāvavā tō tārē

   tuṁ āgala vadhatō jā, tuṁ āgala vadhatō jā

tūṭē bhalē tanaḍuṁ tāruṁ, jōjē tūṭē nā tāruṁ manaḍuṁ rē

   tuṁ āgala vadhatō jā, tuṁ āgala vadhatō jā

jō nā rāha tuṁ sāthanī, rāhē-rāhē tuṁ cālatō jā rē

   tuṁ āgala vadhatō jā, tuṁ āgala vadhatō jā

chē aṁtima dhyēya tāruṁ prabhu, paḍaśē ēnī pāsē pahōṁcavuṁ

   tuṁ āgala vadhatō jā, tuṁ āgala vadhatō jā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2784 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...278227832784...Last