Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2895 | Date: 20-Nov-1990
કહેતાં કહેતાં તને રે માડી, મારા હૈયાની રે વાત
Kahētāṁ kahētāṁ tanē rē māḍī, mārā haiyānī rē vāta

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 2895 | Date: 20-Nov-1990

કહેતાં કહેતાં તને રે માડી, મારા હૈયાની રે વાત

  No Audio

kahētāṁ kahētāṁ tanē rē māḍī, mārā haiyānī rē vāta

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1990-11-20 1990-11-20 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13883 કહેતાં કહેતાં તને રે માડી, મારા હૈયાની રે વાત કહેતાં કહેતાં તને રે માડી, મારા હૈયાની રે વાત

હૈયું મારું તારી પાસે માડી, હું તો ખાલી કરતો જાઉં

સાંભળે ના સાંભળે એને તું રે માડી, રજૂ હું તો કરતો જાઉં - હૈયું મારું...

સંઘરી હૈયે રે એને, એના ભારથી, હું તો દબાતો જાઉં - હૈયું મારું...

ગમે ના ગમે તને રે માડી, તોય તને હું એ તો કહેતો જાઉં - હૈયું મારું...

કરવું ના કરવું શું એમાં, ના સમજું માડી, બસ તને હું કહેતો જાઉં - હૈયું મારું...

છે મારગ મારા સાચા કે ખોટા, એમાં હું તો મૂંઝાતો જાઉં - હૈયું મારું...

અનુભવ સુખદુઃખના મળતાં રહ્યા એમાં, હું તો તણાતો જાઉં - હૈયું મારું...

ઘેરાઈ ગયો છું એમાં હું તો એવો, સમતુલન ખોતો હું તો જાઉં - હૈયું મારું...

તારા વિના નથી બીજું કોઈ મારું, હવે દિલથી એ તો માનતો જાઉં - હૈયું મારું...
View Original Increase Font Decrease Font


કહેતાં કહેતાં તને રે માડી, મારા હૈયાની રે વાત

હૈયું મારું તારી પાસે માડી, હું તો ખાલી કરતો જાઉં

સાંભળે ના સાંભળે એને તું રે માડી, રજૂ હું તો કરતો જાઉં - હૈયું મારું...

સંઘરી હૈયે રે એને, એના ભારથી, હું તો દબાતો જાઉં - હૈયું મારું...

ગમે ના ગમે તને રે માડી, તોય તને હું એ તો કહેતો જાઉં - હૈયું મારું...

કરવું ના કરવું શું એમાં, ના સમજું માડી, બસ તને હું કહેતો જાઉં - હૈયું મારું...

છે મારગ મારા સાચા કે ખોટા, એમાં હું તો મૂંઝાતો જાઉં - હૈયું મારું...

અનુભવ સુખદુઃખના મળતાં રહ્યા એમાં, હું તો તણાતો જાઉં - હૈયું મારું...

ઘેરાઈ ગયો છું એમાં હું તો એવો, સમતુલન ખોતો હું તો જાઉં - હૈયું મારું...

તારા વિના નથી બીજું કોઈ મારું, હવે દિલથી એ તો માનતો જાઉં - હૈયું મારું...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kahētāṁ kahētāṁ tanē rē māḍī, mārā haiyānī rē vāta

haiyuṁ māruṁ tārī pāsē māḍī, huṁ tō khālī karatō jāuṁ

sāṁbhalē nā sāṁbhalē ēnē tuṁ rē māḍī, rajū huṁ tō karatō jāuṁ - haiyuṁ māruṁ...

saṁgharī haiyē rē ēnē, ēnā bhārathī, huṁ tō dabātō jāuṁ - haiyuṁ māruṁ...

gamē nā gamē tanē rē māḍī, tōya tanē huṁ ē tō kahētō jāuṁ - haiyuṁ māruṁ...

karavuṁ nā karavuṁ śuṁ ēmāṁ, nā samajuṁ māḍī, basa tanē huṁ kahētō jāuṁ - haiyuṁ māruṁ...

chē māraga mārā sācā kē khōṭā, ēmāṁ huṁ tō mūṁjhātō jāuṁ - haiyuṁ māruṁ...

anubhava sukhaduḥkhanā malatāṁ rahyā ēmāṁ, huṁ tō taṇātō jāuṁ - haiyuṁ māruṁ...

ghērāī gayō chuṁ ēmāṁ huṁ tō ēvō, samatulana khōtō huṁ tō jāuṁ - haiyuṁ māruṁ...

tārā vinā nathī bījuṁ kōī māruṁ, havē dilathī ē tō mānatō jāuṁ - haiyuṁ māruṁ...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2895 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...289328942895...Last