Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3367 | Date: 02-Sep-1991
છે સહુ પાસે તો માપદંડ જુદા જુદા, માપશે સંજોગોને પોતાના માપદંડથી રે
Chē sahu pāsē tō māpadaṁḍa judā judā, māpaśē saṁjōgōnē pōtānā māpadaṁḍathī rē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 3367 | Date: 02-Sep-1991

છે સહુ પાસે તો માપદંડ જુદા જુદા, માપશે સંજોગોને પોતાના માપદંડથી રે

  No Audio

chē sahu pāsē tō māpadaṁḍa judā judā, māpaśē saṁjōgōnē pōtānā māpadaṁḍathī rē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1991-09-02 1991-09-02 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14356 છે સહુ પાસે તો માપદંડ જુદા જુદા, માપશે સંજોગોને પોતાના માપદંડથી રે છે સહુ પાસે તો માપદંડ જુદા જુદા, માપશે સંજોગોને પોતાના માપદંડથી રે

લોભિયા તો માપશે, જીવનમાં હર સંજોગોને તો લોભથી રે

વિવેકી તો માપશે, જીવનમાં હર સંજોગોને તો વિવેકથી રે

સમજદાર તો માપશે, જીવનમાં હર સંજોગોને તો સમજદારીથી રે

જ્ઞાનીઓ તો માપશે, જીવનમાં હર સંજોગોને તો જ્ઞાનથી રે

દયાળુઓ તો માપશે, જીવનમાં હર સંજોગોને તો દયાથી રે

પ્રેમીઓ તો માપશે, જીવનમાં હર સંજોગોને તો પ્રેમથી રે

સ્વાર્થીઓ તો માપશે, જીવનમાં હર સંજોગોને તો સ્વાર્થથી રે

કર્મવાદીઓ તો માપશે, જીવનમાં હર સંજોગોને તો કર્મથી રે
View Original Increase Font Decrease Font


છે સહુ પાસે તો માપદંડ જુદા જુદા, માપશે સંજોગોને પોતાના માપદંડથી રે

લોભિયા તો માપશે, જીવનમાં હર સંજોગોને તો લોભથી રે

વિવેકી તો માપશે, જીવનમાં હર સંજોગોને તો વિવેકથી રે

સમજદાર તો માપશે, જીવનમાં હર સંજોગોને તો સમજદારીથી રે

જ્ઞાનીઓ તો માપશે, જીવનમાં હર સંજોગોને તો જ્ઞાનથી રે

દયાળુઓ તો માપશે, જીવનમાં હર સંજોગોને તો દયાથી રે

પ્રેમીઓ તો માપશે, જીવનમાં હર સંજોગોને તો પ્રેમથી રે

સ્વાર્થીઓ તો માપશે, જીવનમાં હર સંજોગોને તો સ્વાર્થથી રે

કર્મવાદીઓ તો માપશે, જીવનમાં હર સંજોગોને તો કર્મથી રે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē sahu pāsē tō māpadaṁḍa judā judā, māpaśē saṁjōgōnē pōtānā māpadaṁḍathī rē

lōbhiyā tō māpaśē, jīvanamāṁ hara saṁjōgōnē tō lōbhathī rē

vivēkī tō māpaśē, jīvanamāṁ hara saṁjōgōnē tō vivēkathī rē

samajadāra tō māpaśē, jīvanamāṁ hara saṁjōgōnē tō samajadārīthī rē

jñānīō tō māpaśē, jīvanamāṁ hara saṁjōgōnē tō jñānathī rē

dayāluō tō māpaśē, jīvanamāṁ hara saṁjōgōnē tō dayāthī rē

prēmīō tō māpaśē, jīvanamāṁ hara saṁjōgōnē tō prēmathī rē

svārthīō tō māpaśē, jīvanamāṁ hara saṁjōgōnē tō svārthathī rē

karmavādīō tō māpaśē, jīvanamāṁ hara saṁjōgōnē tō karmathī rē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3367 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...336733683369...Last