Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2293 | Date: 20-Feb-1990
છે પ્રભુનાં ખુલ્લાં તો દ્વાર, ચાવીની તો ના જરૂર છે
Chē prabhunāṁ khullāṁ tō dvāra, cāvīnī tō nā jarūra chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)



Hymn No. 2293 | Date: 20-Feb-1990

છે પ્રભુનાં ખુલ્લાં તો દ્વાર, ચાવીની તો ના જરૂર છે

  Audio

chē prabhunāṁ khullāṁ tō dvāra, cāvīnī tō nā jarūra chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1990-02-20 1990-02-20 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14782 છે પ્રભુનાં ખુલ્લાં તો દ્વાર, ચાવીની તો ના જરૂર છે છે પ્રભુનાં ખુલ્લાં તો દ્વાર, ચાવીની તો ના જરૂર છે

સમજો ના સમજો આ વાત, થોડી સમજવાની તો જરૂર છે

નથી એ ક્યાંય અંદર કે બહાર, આ જાણવાની તો જરૂર છે

છે એ તો તેજતણો રે ભંડાર, આ અનુભવવાની તો જરૂર છે

ફરે દૃષ્ટિ બધે એની જગમાં, નથી કાંઈ નજર બહાર, આ અનુભવની જરૂર છે

છે સદા એ તો આનંદનો ભંડાર, એના અનુભવની તો જરૂર છે

છે એ તો પ્રેમતણો ભંડાર, એનો પ્રેમ માણવાની જરૂર છે

છે એ તો સહુના સાથીદાર, સાથ એનો લેવાની જરૂર છે
https://www.youtube.com/watch?v=zrya0Ee6DGY
View Original Increase Font Decrease Font


છે પ્રભુનાં ખુલ્લાં તો દ્વાર, ચાવીની તો ના જરૂર છે

સમજો ના સમજો આ વાત, થોડી સમજવાની તો જરૂર છે

નથી એ ક્યાંય અંદર કે બહાર, આ જાણવાની તો જરૂર છે

છે એ તો તેજતણો રે ભંડાર, આ અનુભવવાની તો જરૂર છે

ફરે દૃષ્ટિ બધે એની જગમાં, નથી કાંઈ નજર બહાર, આ અનુભવની જરૂર છે

છે સદા એ તો આનંદનો ભંડાર, એના અનુભવની તો જરૂર છે

છે એ તો પ્રેમતણો ભંડાર, એનો પ્રેમ માણવાની જરૂર છે

છે એ તો સહુના સાથીદાર, સાથ એનો લેવાની જરૂર છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē prabhunāṁ khullāṁ tō dvāra, cāvīnī tō nā jarūra chē

samajō nā samajō ā vāta, thōḍī samajavānī tō jarūra chē

nathī ē kyāṁya aṁdara kē bahāra, ā jāṇavānī tō jarūra chē

chē ē tō tējataṇō rē bhaṁḍāra, ā anubhavavānī tō jarūra chē

pharē dr̥ṣṭi badhē ēnī jagamāṁ, nathī kāṁī najara bahāra, ā anubhavanī jarūra chē

chē sadā ē tō ānaṁdanō bhaṁḍāra, ēnā anubhavanī tō jarūra chē

chē ē tō prēmataṇō bhaṁḍāra, ēnō prēma māṇavānī jarūra chē

chē ē tō sahunā sāthīdāra, sātha ēnō lēvānī jarūra chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2293 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...229322942295...Last