Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2370 | Date: 25-Mar-1990
છે કોણ તું, આવ્યો તું ક્યાંથી, છે કર્તવ્ય જીવનમાં તો શું તારું
Chē kōṇa tuṁ, āvyō tuṁ kyāṁthī, chē kartavya jīvanamāṁ tō śuṁ tāruṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 2370 | Date: 25-Mar-1990

છે કોણ તું, આવ્યો તું ક્યાંથી, છે કર્તવ્ય જીવનમાં તો શું તારું

  No Audio

chē kōṇa tuṁ, āvyō tuṁ kyāṁthī, chē kartavya jīvanamāṁ tō śuṁ tāruṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1990-03-25 1990-03-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14859 છે કોણ તું, આવ્યો તું ક્યાંથી, છે કર્તવ્ય જીવનમાં તો શું તારું છે કોણ તું, આવ્યો તું ક્યાંથી, છે કર્તવ્ય જીવનમાં તો શું તારું

એક વાર તો વિચાર, આ તો હૈયામાં પુગી તો જવાનો

દેખાય છે, છે એ શું સાચું, કે દેખાતું નથી જે, રહસ્ય એમાં છે છુપાયું

બજાવ્યાં કર્મો તો સમજદારીથી, તોય મુસીબતોના પડ્યા કરવા સામના

સુખની શોધ તો ચાલુ રહી, દુઃખની તો મળતી રહી જલદી લહાણી

ગણ્યા ને માન્યા પોતાના, બની ગયા કેમ એ તો પરાયા

સાકારે તો જે દર્શન દે છે, છે શું એ ભી તો નિરાકાર

તનથી તો જગમાં બધે પહોંચે, ના પહોંચે એ તો પ્રભુની પાસ
View Original Increase Font Decrease Font


છે કોણ તું, આવ્યો તું ક્યાંથી, છે કર્તવ્ય જીવનમાં તો શું તારું

એક વાર તો વિચાર, આ તો હૈયામાં પુગી તો જવાનો

દેખાય છે, છે એ શું સાચું, કે દેખાતું નથી જે, રહસ્ય એમાં છે છુપાયું

બજાવ્યાં કર્મો તો સમજદારીથી, તોય મુસીબતોના પડ્યા કરવા સામના

સુખની શોધ તો ચાલુ રહી, દુઃખની તો મળતી રહી જલદી લહાણી

ગણ્યા ને માન્યા પોતાના, બની ગયા કેમ એ તો પરાયા

સાકારે તો જે દર્શન દે છે, છે શું એ ભી તો નિરાકાર

તનથી તો જગમાં બધે પહોંચે, ના પહોંચે એ તો પ્રભુની પાસ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē kōṇa tuṁ, āvyō tuṁ kyāṁthī, chē kartavya jīvanamāṁ tō śuṁ tāruṁ

ēka vāra tō vicāra, ā tō haiyāmāṁ pugī tō javānō

dēkhāya chē, chē ē śuṁ sācuṁ, kē dēkhātuṁ nathī jē, rahasya ēmāṁ chē chupāyuṁ

bajāvyāṁ karmō tō samajadārīthī, tōya musībatōnā paḍyā karavā sāmanā

sukhanī śōdha tō cālu rahī, duḥkhanī tō malatī rahī jaladī lahāṇī

gaṇyā nē mānyā pōtānā, banī gayā kēma ē tō parāyā

sākārē tō jē darśana dē chē, chē śuṁ ē bhī tō nirākāra

tanathī tō jagamāṁ badhē pahōṁcē, nā pahōṁcē ē tō prabhunī pāsa
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2370 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...236823692370...Last