Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7183 | Date: 07-Jan-1998
ભીંજાઈ ગઈ પાંપણો, ભીંજાઈ ગયું હૈયું, માડી દેર તમે શાને લગાવી
Bhīṁjāī gaī pāṁpaṇō, bhīṁjāī gayuṁ haiyuṁ, māḍī dēra tamē śānē lagāvī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 7183 | Date: 07-Jan-1998

ભીંજાઈ ગઈ પાંપણો, ભીંજાઈ ગયું હૈયું, માડી દેર તમે શાને લગાવી

  No Audio

bhīṁjāī gaī pāṁpaṇō, bhīṁjāī gayuṁ haiyuṁ, māḍī dēra tamē śānē lagāvī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1998-01-07 1998-01-07 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15172 ભીંજાઈ ગઈ પાંપણો, ભીંજાઈ ગયું હૈયું, માડી દેર તમે શાને લગાવી ભીંજાઈ ગઈ પાંપણો, ભીંજાઈ ગયું હૈયું, માડી દેર તમે શાને લગાવી

એક વાર આવી હૈયામાં વસો, માત, દઈશ તમને ત્યાં તો પૂરી સાહ્યબી

કરીશ ના બીજી તો કોઈ વાત, દઈશ ખોટા વિચારોને તો ભગાડી

આવવા ના દઈશ તકલીફ ત્યાં, માડી હૈયું દઈશ ત્યાં શાંત બનાવી

પડશે ના શોધવા આપણે એકમેકને, દઈશું મેળાપ ત્યાં તો વધારી

છું અણઘડ તારો એવો બાળ માડી, કરજે માફ આપીને મને માફી

હરેક વાતમાં રહે છે આગળ જ્યાં તું, આવવામાં આજ કેમ પાછળ રહી

દઈશ જગ બધું ભુલાવી, દઈશ જાતને મિટાવ, માડી દેર કેમ લગાવી

હૈયાનું આંગણ ઊઠશે ખીલી, આગમનથી તમારા માડી, દેર શાને લગાવી

છીએ ફૂલ અમે આંગણના તારા, નથી તારા વિના રહેવાના દેર શાને લગાવી
View Original Increase Font Decrease Font


ભીંજાઈ ગઈ પાંપણો, ભીંજાઈ ગયું હૈયું, માડી દેર તમે શાને લગાવી

એક વાર આવી હૈયામાં વસો, માત, દઈશ તમને ત્યાં તો પૂરી સાહ્યબી

કરીશ ના બીજી તો કોઈ વાત, દઈશ ખોટા વિચારોને તો ભગાડી

આવવા ના દઈશ તકલીફ ત્યાં, માડી હૈયું દઈશ ત્યાં શાંત બનાવી

પડશે ના શોધવા આપણે એકમેકને, દઈશું મેળાપ ત્યાં તો વધારી

છું અણઘડ તારો એવો બાળ માડી, કરજે માફ આપીને મને માફી

હરેક વાતમાં રહે છે આગળ જ્યાં તું, આવવામાં આજ કેમ પાછળ રહી

દઈશ જગ બધું ભુલાવી, દઈશ જાતને મિટાવ, માડી દેર કેમ લગાવી

હૈયાનું આંગણ ઊઠશે ખીલી, આગમનથી તમારા માડી, દેર શાને લગાવી

છીએ ફૂલ અમે આંગણના તારા, નથી તારા વિના રહેવાના દેર શાને લગાવી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

bhīṁjāī gaī pāṁpaṇō, bhīṁjāī gayuṁ haiyuṁ, māḍī dēra tamē śānē lagāvī

ēka vāra āvī haiyāmāṁ vasō, māta, daīśa tamanē tyāṁ tō pūrī sāhyabī

karīśa nā bījī tō kōī vāta, daīśa khōṭā vicārōnē tō bhagāḍī

āvavā nā daīśa takalīpha tyāṁ, māḍī haiyuṁ daīśa tyāṁ śāṁta banāvī

paḍaśē nā śōdhavā āpaṇē ēkamēkanē, daīśuṁ mēlāpa tyāṁ tō vadhārī

chuṁ aṇaghaḍa tārō ēvō bāla māḍī, karajē māpha āpīnē manē māphī

harēka vātamāṁ rahē chē āgala jyāṁ tuṁ, āvavāmāṁ āja kēma pāchala rahī

daīśa jaga badhuṁ bhulāvī, daīśa jātanē miṭāva, māḍī dēra kēma lagāvī

haiyānuṁ āṁgaṇa ūṭhaśē khīlī, āgamanathī tamārā māḍī, dēra śānē lagāvī

chīē phūla amē āṁgaṇanā tārā, nathī tārā vinā rahēvānā dēra śānē lagāvī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7183 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...718071817182...Last