Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7258 | Date: 21-Feb-1998
ના જાણીએ તો અમે, રહી ગઈ જીવનમાં તો અમારા, કઈ ખામી
Nā jāṇīē tō amē, rahī gaī jīvanamāṁ tō amārā, kaī khāmī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 7258 | Date: 21-Feb-1998

ના જાણીએ તો અમે, રહી ગઈ જીવનમાં તો અમારા, કઈ ખામી

  No Audio

nā jāṇīē tō amē, rahī gaī jīvanamāṁ tō amārā, kaī khāmī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1998-02-21 1998-02-21 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15247 ના જાણીએ તો અમે, રહી ગઈ જીવનમાં તો અમારા, કઈ ખામી ના જાણીએ તો અમે, રહી ગઈ જીવનમાં તો અમારા, કઈ ખામી

દેવાં દર્શન, નથી તો તું આવી માડી, છે એની એ બોલતી સાબિતી

કરી એકત્ર, જીવનમાં તો ખૂબ તારી માહિતી, મળી નથી તોય પૂરી માહિતી

ઠોક્યાં દ્વાર સમજદારીનાં તો ઘણાં, મળી ના તોય સાચી સમજૂતી

હતા યત્નો તો બધા અધૂરા, બંધાઈ ગઈ સાંકળ ત્યાં જનમફેરાની

ક્ષણમાં આવે પાસે તારી, ક્ષણમાં ભાગે દૂર, કરે આવી એ દોડાદોડી

રંગાયું ના એ તારી સ્થિરતાની સંગે, રહ્યું એ ભીંજાઈ તો સંગે માયાની

જાણવા છતાં દૂર ના થઈ એ ખામી, રહ્યા સહન કરતા આવી મજબૂરી

ચાપી દેજે માડી એને એક વાર તું હૈયે, લેજે ચંચળતા બધી મનની હરી

રસ્તા તો છે તારા, મારા માટે અજાણ્યા, આવજે તું પથપ્રદર્શક બની
View Original Increase Font Decrease Font


ના જાણીએ તો અમે, રહી ગઈ જીવનમાં તો અમારા, કઈ ખામી

દેવાં દર્શન, નથી તો તું આવી માડી, છે એની એ બોલતી સાબિતી

કરી એકત્ર, જીવનમાં તો ખૂબ તારી માહિતી, મળી નથી તોય પૂરી માહિતી

ઠોક્યાં દ્વાર સમજદારીનાં તો ઘણાં, મળી ના તોય સાચી સમજૂતી

હતા યત્નો તો બધા અધૂરા, બંધાઈ ગઈ સાંકળ ત્યાં જનમફેરાની

ક્ષણમાં આવે પાસે તારી, ક્ષણમાં ભાગે દૂર, કરે આવી એ દોડાદોડી

રંગાયું ના એ તારી સ્થિરતાની સંગે, રહ્યું એ ભીંજાઈ તો સંગે માયાની

જાણવા છતાં દૂર ના થઈ એ ખામી, રહ્યા સહન કરતા આવી મજબૂરી

ચાપી દેજે માડી એને એક વાર તું હૈયે, લેજે ચંચળતા બધી મનની હરી

રસ્તા તો છે તારા, મારા માટે અજાણ્યા, આવજે તું પથપ્રદર્શક બની




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nā jāṇīē tō amē, rahī gaī jīvanamāṁ tō amārā, kaī khāmī

dēvāṁ darśana, nathī tō tuṁ āvī māḍī, chē ēnī ē bōlatī sābitī

karī ēkatra, jīvanamāṁ tō khūba tārī māhitī, malī nathī tōya pūrī māhitī

ṭhōkyāṁ dvāra samajadārīnāṁ tō ghaṇāṁ, malī nā tōya sācī samajūtī

hatā yatnō tō badhā adhūrā, baṁdhāī gaī sāṁkala tyāṁ janamaphērānī

kṣaṇamāṁ āvē pāsē tārī, kṣaṇamāṁ bhāgē dūra, karē āvī ē dōḍādōḍī

raṁgāyuṁ nā ē tārī sthiratānī saṁgē, rahyuṁ ē bhīṁjāī tō saṁgē māyānī

jāṇavā chatāṁ dūra nā thaī ē khāmī, rahyā sahana karatā āvī majabūrī

cāpī dējē māḍī ēnē ēka vāra tuṁ haiyē, lējē caṁcalatā badhī mananī harī

rastā tō chē tārā, mārā māṭē ajāṇyā, āvajē tuṁ pathapradarśaka banī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7258 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...725572567257...Last