Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7285 | Date: 15-Mar-1998
પોકારી પોકારીને કહી રહ્યા છે, સદ્ગુણો તો માનવહૈયાને
Pōkārī pōkārīnē kahī rahyā chē, sadguṇō tō mānavahaiyānē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 7285 | Date: 15-Mar-1998

પોકારી પોકારીને કહી રહ્યા છે, સદ્ગુણો તો માનવહૈયાને

  No Audio

pōkārī pōkārīnē kahī rahyā chē, sadguṇō tō mānavahaiyānē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1998-03-15 1998-03-15 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15274 પોકારી પોકારીને કહી રહ્યા છે, સદ્ગુણો તો માનવહૈયાને પોકારી પોકારીને કહી રહ્યા છે, સદ્ગુણો તો માનવહૈયાને

અમને તમારાથી જુદા ના પાડો, અમને તમારાથી જુદા ના ગણો

કોઈ છાના ખૂણે ભી સંઘરી રાખશો, જો અમે કામ લાગશું અમે તમને

દુઃખદર્દ છે હકીકત જીવનની, લાગશું કામ એમાં અમે તો તમને

સુંદર જીવનનાં સપનાં સરજી શકશો, લઈ સાથ અમારો તો તમે

લઈ લઈ દુર્ગણોનો સાથ, ધકેલી રહ્યા છો બહાર શાને તો તમે અમને

દુર્ગુણોએ દીધું જીવનમાં શું તમને, ડુબાડયા અહંમાં સદા તો તમને

ઘટાડશે કિંમત જીવનમાં એ તમારી, દઈશું વધારી કિંમત તમારી અમે

લખાશે નામ ઇતિહાસમાં તો બંનેનાં, કરે છે યાદ પ્રેમથી સહુ અમને

રાખશો સદા સાથે જે અમને તમે, રાખશું સદા સુખમાં અમે તમને
View Original Increase Font Decrease Font


પોકારી પોકારીને કહી રહ્યા છે, સદ્ગુણો તો માનવહૈયાને

અમને તમારાથી જુદા ના પાડો, અમને તમારાથી જુદા ના ગણો

કોઈ છાના ખૂણે ભી સંઘરી રાખશો, જો અમે કામ લાગશું અમે તમને

દુઃખદર્દ છે હકીકત જીવનની, લાગશું કામ એમાં અમે તો તમને

સુંદર જીવનનાં સપનાં સરજી શકશો, લઈ સાથ અમારો તો તમે

લઈ લઈ દુર્ગણોનો સાથ, ધકેલી રહ્યા છો બહાર શાને તો તમે અમને

દુર્ગુણોએ દીધું જીવનમાં શું તમને, ડુબાડયા અહંમાં સદા તો તમને

ઘટાડશે કિંમત જીવનમાં એ તમારી, દઈશું વધારી કિંમત તમારી અમે

લખાશે નામ ઇતિહાસમાં તો બંનેનાં, કરે છે યાદ પ્રેમથી સહુ અમને

રાખશો સદા સાથે જે અમને તમે, રાખશું સદા સુખમાં અમે તમને




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

pōkārī pōkārīnē kahī rahyā chē, sadguṇō tō mānavahaiyānē

amanē tamārāthī judā nā pāḍō, amanē tamārāthī judā nā gaṇō

kōī chānā khūṇē bhī saṁgharī rākhaśō, jō amē kāma lāgaśuṁ amē tamanē

duḥkhadarda chē hakīkata jīvananī, lāgaśuṁ kāma ēmāṁ amē tō tamanē

suṁdara jīvananāṁ sapanāṁ sarajī śakaśō, laī sātha amārō tō tamē

laī laī durgaṇōnō sātha, dhakēlī rahyā chō bahāra śānē tō tamē amanē

durguṇōē dīdhuṁ jīvanamāṁ śuṁ tamanē, ḍubāḍayā ahaṁmāṁ sadā tō tamanē

ghaṭāḍaśē kiṁmata jīvanamāṁ ē tamārī, daīśuṁ vadhārī kiṁmata tamārī amē

lakhāśē nāma itihāsamāṁ tō baṁnēnāṁ, karē chē yāda prēmathī sahu amanē

rākhaśō sadā sāthē jē amanē tamē, rākhaśuṁ sadā sukhamāṁ amē tamanē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7285 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...728272837284...Last