Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7405 | Date: 13-Jun-1998
જગ તો છે માતાનું, ને માતાનો તો છું હું
Jaga tō chē mātānuṁ, nē mātānō tō chuṁ huṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 7405 | Date: 13-Jun-1998

જગ તો છે માતાનું, ને માતાનો તો છું હું

  No Audio

jaga tō chē mātānuṁ, nē mātānō tō chuṁ huṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1998-06-13 1998-06-13 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15394 જગ તો છે માતાનું, ને માતાનો તો છું હું જગ તો છે માતાનું, ને માતાનો તો છું હું

નથી કાંઈ એકલવાયો હું, એકલવાયો મને શાને ગણું

હરપળ ને હરશ્વાસમાં, છે વાસ માનો, એકલવાયો નથી હું

એની પ્રેરણાઓનો સાગર વહે, નથી એકલવાયો કાંઈ હું

છૂટયા જ્યારે શ્વાસો, રહ્યાં કર્મો સાથે, એકલવાયો ક્યાંથી રહું

પળે પળે સુખનાં મોજાં ઘેરે, ના એમાંથી મુક્ત રહું

દુઃખદર્દનો સંગાથી બની ફરું, કિંમત એની તો હું ચૂકવું

કર્મોની સીડી ઉપર ચડઊતર કરું, ના એને તો છોડું

વિશ્વાસ અવિશ્વાસના કિનારા વચ્ચે, નાવ હું તો ચલાવું

જીવન મારું, આવા સાથ સંગાથે વિતાવું, એકલવાયો શાને ગણું
View Original Increase Font Decrease Font


જગ તો છે માતાનું, ને માતાનો તો છું હું

નથી કાંઈ એકલવાયો હું, એકલવાયો મને શાને ગણું

હરપળ ને હરશ્વાસમાં, છે વાસ માનો, એકલવાયો નથી હું

એની પ્રેરણાઓનો સાગર વહે, નથી એકલવાયો કાંઈ હું

છૂટયા જ્યારે શ્વાસો, રહ્યાં કર્મો સાથે, એકલવાયો ક્યાંથી રહું

પળે પળે સુખનાં મોજાં ઘેરે, ના એમાંથી મુક્ત રહું

દુઃખદર્દનો સંગાથી બની ફરું, કિંમત એની તો હું ચૂકવું

કર્મોની સીડી ઉપર ચડઊતર કરું, ના એને તો છોડું

વિશ્વાસ અવિશ્વાસના કિનારા વચ્ચે, નાવ હું તો ચલાવું

જીવન મારું, આવા સાથ સંગાથે વિતાવું, એકલવાયો શાને ગણું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jaga tō chē mātānuṁ, nē mātānō tō chuṁ huṁ

nathī kāṁī ēkalavāyō huṁ, ēkalavāyō manē śānē gaṇuṁ

harapala nē haraśvāsamāṁ, chē vāsa mānō, ēkalavāyō nathī huṁ

ēnī prēraṇāōnō sāgara vahē, nathī ēkalavāyō kāṁī huṁ

chūṭayā jyārē śvāsō, rahyāṁ karmō sāthē, ēkalavāyō kyāṁthī rahuṁ

palē palē sukhanāṁ mōjāṁ ghērē, nā ēmāṁthī mukta rahuṁ

duḥkhadardanō saṁgāthī banī pharuṁ, kiṁmata ēnī tō huṁ cūkavuṁ

karmōnī sīḍī upara caḍaūtara karuṁ, nā ēnē tō chōḍuṁ

viśvāsa aviśvāsanā kinārā vaccē, nāva huṁ tō calāvuṁ

jīvana māruṁ, āvā sātha saṁgāthē vitāvuṁ, ēkalavāyō śānē gaṇuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7405 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...740274037404...Last