Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4186 | Date: 10-Sep-1992
દયા કરો, દયા કરો, દયા કરો, હે દયાનિધાન, દયા કરો, દયા કરો
Dayā karō, dayā karō, dayā karō, hē dayānidhāna, dayā karō, dayā karō

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)



Hymn No. 4186 | Date: 10-Sep-1992

દયા કરો, દયા કરો, દયા કરો, હે દયાનિધાન, દયા કરો, દયા કરો

  Audio

dayā karō, dayā karō, dayā karō, hē dayānidhāna, dayā karō, dayā karō

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1992-09-10 1992-09-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16173 દયા કરો, દયા કરો, દયા કરો, હે દયાનિધાન, દયા કરો, દયા કરો દયા કરો, દયા કરો, દયા કરો, હે દયાનિધાન, દયા કરો, દયા કરો

રહ્યા છીએ જપતા જાપ જીવનમાં તો ઊલટાં, જીવનમાં જાપને તો સૂલટા કરો

સંસાર દર્દના છીએ અમે તો રોગી, કૃપા કરી અમારા પર એની દવા કરો

સુખદુઃખના છીએ જીવનમાં અમે ભોગી, દઈ સમજણ એમાંથી મુક્ત કરો

કર્યા જીવનમાં વિષના પાન, કરાવો પ્રેમના પાન, દયા કરો, દયા કરો

રોકી રહ્યાં છે વિકારો જીવનના દ્વાર, દ્વાર જીવનના હવે ખુલ્લા કરો

મનડું મારું તો ફરતું ને ફરતું જાય, કૃપા કરીને એને હવે સ્થિર કરો

સાંભળીને મારા જીવનની વાત, હસી ના કાઢતા મારા નાથ કૃપા કરો

દુશ્મનોની તો જીવનમાં ઊભી છે વણઝાર, એમાં તો હવે રક્ષા કરો

ભૂલું ના જીવનમાં પ્રભુ તારું નામ, દયા કરી દો વરદાન, દયા કરો, દવા કરો
https://www.youtube.com/watch?v=3-xgvN4m32U
View Original Increase Font Decrease Font


દયા કરો, દયા કરો, દયા કરો, હે દયાનિધાન, દયા કરો, દયા કરો

રહ્યા છીએ જપતા જાપ જીવનમાં તો ઊલટાં, જીવનમાં જાપને તો સૂલટા કરો

સંસાર દર્દના છીએ અમે તો રોગી, કૃપા કરી અમારા પર એની દવા કરો

સુખદુઃખના છીએ જીવનમાં અમે ભોગી, દઈ સમજણ એમાંથી મુક્ત કરો

કર્યા જીવનમાં વિષના પાન, કરાવો પ્રેમના પાન, દયા કરો, દયા કરો

રોકી રહ્યાં છે વિકારો જીવનના દ્વાર, દ્વાર જીવનના હવે ખુલ્લા કરો

મનડું મારું તો ફરતું ને ફરતું જાય, કૃપા કરીને એને હવે સ્થિર કરો

સાંભળીને મારા જીવનની વાત, હસી ના કાઢતા મારા નાથ કૃપા કરો

દુશ્મનોની તો જીવનમાં ઊભી છે વણઝાર, એમાં તો હવે રક્ષા કરો

ભૂલું ના જીવનમાં પ્રભુ તારું નામ, દયા કરી દો વરદાન, દયા કરો, દવા કરો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dayā karō, dayā karō, dayā karō, hē dayānidhāna, dayā karō, dayā karō

rahyā chīē japatā jāpa jīvanamāṁ tō ūlaṭāṁ, jīvanamāṁ jāpanē tō sūlaṭā karō

saṁsāra dardanā chīē amē tō rōgī, kr̥pā karī amārā para ēnī davā karō

sukhaduḥkhanā chīē jīvanamāṁ amē bhōgī, daī samajaṇa ēmāṁthī mukta karō

karyā jīvanamāṁ viṣanā pāna, karāvō prēmanā pāna, dayā karō, dayā karō

rōkī rahyāṁ chē vikārō jīvananā dvāra, dvāra jīvananā havē khullā karō

manaḍuṁ māruṁ tō pharatuṁ nē pharatuṁ jāya, kr̥pā karīnē ēnē havē sthira karō

sāṁbhalīnē mārā jīvananī vāta, hasī nā kāḍhatā mārā nātha kr̥pā karō

duśmanōnī tō jīvanamāṁ ūbhī chē vaṇajhāra, ēmāṁ tō havē rakṣā karō

bhūluṁ nā jīvanamāṁ prabhu tāruṁ nāma, dayā karī dō varadāna, dayā karō, davā karō
English Explanation: Increase Font Decrease Font


Shower your grace, shower your grace, shower your grace, Oh Merciful one, shower your grace.

We have chanted the wrong chants in our life, please correct the chants of our lives.

We are suffering from the pain of worldly affairs, please shower your grace on us and cure us from this disease.

We are bonded to the entanglements of happiness and grief, give us right understanding and liberate us from this bondage.

We have consumed poison of hatred in this world, now make us drink the potion of love, Shower your grace, shower your grace.

The vices have closed the gates of our lives, now please open the correct doors of our lives.

My mind keeps on wandering and wandering, now please shower your grace and make it steady.

After listening to the saga of my life, do not laugh it off, Oh my master, please shower your grace.

The enemies are standing in a queue, now please protect me from them.

Oh God, in life I should never forget to take your name, now shower your grace and give me your blessings, shower your grace, shower your grace.
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4186 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...418341844185...Last