Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6786 | Date: 21-May-1997
બની ગયા જીવનમાં તો પ્રભુ માયાના દાસ અમે તો પ્રભુ
Banī gayā jīvanamāṁ tō prabhu māyānā dāsa amē tō prabhu

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 6786 | Date: 21-May-1997

બની ગયા જીવનમાં તો પ્રભુ માયાના દાસ અમે તો પ્રભુ

  No Audio

banī gayā jīvanamāṁ tō prabhu māyānā dāsa amē tō prabhu

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1997-05-21 1997-05-21 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16773 બની ગયા જીવનમાં તો પ્રભુ માયાના દાસ અમે તો પ્રભુ બની ગયા જીવનમાં તો પ્રભુ માયાના દાસ અમે તો પ્રભુ

બની શક્યા હોત દાસ તમારા જીવનમાં, તો કેટલું સારું

બની ગયા રઘવાયા, જીવનમાં બનીને દુર્ગુણોના દાસ અમે પ્રભુ

બની ગયા હોત જીવનમાં જો, સદગુણોના દાસ, તો કેટલું સારું

મળ્યો ના હિસાબ જીવનમાં, અમને અમારા કર્મોનો રે પ્રભુ

રાખ્યો હોત જો અમે, અમારા કર્મોનો હિસાબ તો કેટલું સારું

રચ્યા-પચ્યા રહ્યાં અહંમાં જીવનમાં સદા અમે તો પ્રભુ

ડૂબ્યા રહ્યાં ના હોત અહંમાં જીવનમાં તો અમે, તો કેટલું સારું

તડપી રહ્યું છે હૈયું જીવનમાં તો, તમારા વિયોગે રે પ્રભુ

થઈ ગઈ હોત જીવનમાં, એકવાર મુલાકાત તમારી, તો કેટલું સારું
View Original Increase Font Decrease Font


બની ગયા જીવનમાં તો પ્રભુ માયાના દાસ અમે તો પ્રભુ

બની શક્યા હોત દાસ તમારા જીવનમાં, તો કેટલું સારું

બની ગયા રઘવાયા, જીવનમાં બનીને દુર્ગુણોના દાસ અમે પ્રભુ

બની ગયા હોત જીવનમાં જો, સદગુણોના દાસ, તો કેટલું સારું

મળ્યો ના હિસાબ જીવનમાં, અમને અમારા કર્મોનો રે પ્રભુ

રાખ્યો હોત જો અમે, અમારા કર્મોનો હિસાબ તો કેટલું સારું

રચ્યા-પચ્યા રહ્યાં અહંમાં જીવનમાં સદા અમે તો પ્રભુ

ડૂબ્યા રહ્યાં ના હોત અહંમાં જીવનમાં તો અમે, તો કેટલું સારું

તડપી રહ્યું છે હૈયું જીવનમાં તો, તમારા વિયોગે રે પ્રભુ

થઈ ગઈ હોત જીવનમાં, એકવાર મુલાકાત તમારી, તો કેટલું સારું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

banī gayā jīvanamāṁ tō prabhu māyānā dāsa amē tō prabhu

banī śakyā hōta dāsa tamārā jīvanamāṁ, tō kēṭaluṁ sāruṁ

banī gayā raghavāyā, jīvanamāṁ banīnē durguṇōnā dāsa amē prabhu

banī gayā hōta jīvanamāṁ jō, sadaguṇōnā dāsa, tō kēṭaluṁ sāruṁ

malyō nā hisāba jīvanamāṁ, amanē amārā karmōnō rē prabhu

rākhyō hōta jō amē, amārā karmōnō hisāba tō kēṭaluṁ sāruṁ

racyā-pacyā rahyāṁ ahaṁmāṁ jīvanamāṁ sadā amē tō prabhu

ḍūbyā rahyāṁ nā hōta ahaṁmāṁ jīvanamāṁ tō amē, tō kēṭaluṁ sāruṁ

taḍapī rahyuṁ chē haiyuṁ jīvanamāṁ tō, tamārā viyōgē rē prabhu

thaī gaī hōta jīvanamāṁ, ēkavāra mulākāta tamārī, tō kēṭaluṁ sāruṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6786 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...678167826783...Last