Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6917 | Date: 04-Aug-1997
દેખાતી નથી આંખ પ્રભુની, દેખાતી નથી એટલે ના સમજો, પ્રભુ જોતાં નથી
Dēkhātī nathī āṁkha prabhunī, dēkhātī nathī ēṭalē nā samajō, prabhu jōtāṁ nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 6917 | Date: 04-Aug-1997

દેખાતી નથી આંખ પ્રભુની, દેખાતી નથી એટલે ના સમજો, પ્રભુ જોતાં નથી

  No Audio

dēkhātī nathī āṁkha prabhunī, dēkhātī nathī ēṭalē nā samajō, prabhu jōtāṁ nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1997-08-04 1997-08-04 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16904 દેખાતી નથી આંખ પ્રભુની, દેખાતી નથી એટલે ના સમજો, પ્રભુ જોતાં નથી દેખાતી નથી આંખ પ્રભુની, દેખાતી નથી એટલે ના સમજો, પ્રભુ જોતાં નથી

દેખાતા નથી પગ પ્રભુના, માની ના લે કે પ્રભુ ક્યાંય પહોંચતા નથી

દેખાતું નથી હૈયું પ્રભુનું, માની ના લે કે પ્રભુને કોઈ લાગણી નથી

દેખાતું નથી મુખ પ્રભુનું, માની ના લે કે પ્રભુ કાંઈ ખાતા નથી

દેખાતી નથી જીભ પ્રભુની, માની ના લે કે પ્રભુ કાંઈ બોલતા નથી

દેખાતું નથી મગજ પ્રભુનું, માની ના લે કે પ્રભુમાં કોઈ અક્કલ નથી

દેખાતું નથી તન પ્રભુનું, માની ના લે કે પ્રભુમાં કોઈ શક્તિ નથી

દેખાતું નથી પેટ પ્રભુનું માની ના લે કે પ્રભુ કાંઈ પચાવતા નથી

દેખાતું નથી મન પ્રભુનું, માની ના લે કે પ્રભુ કાંઈ વિચાર કરતા નથી

દેખાતી નથી ઇચ્છા પ્રભુની, માની ના લે કે પ્રભુને કોઈ ઇચ્છા નથી
View Original Increase Font Decrease Font


દેખાતી નથી આંખ પ્રભુની, દેખાતી નથી એટલે ના સમજો, પ્રભુ જોતાં નથી

દેખાતા નથી પગ પ્રભુના, માની ના લે કે પ્રભુ ક્યાંય પહોંચતા નથી

દેખાતું નથી હૈયું પ્રભુનું, માની ના લે કે પ્રભુને કોઈ લાગણી નથી

દેખાતું નથી મુખ પ્રભુનું, માની ના લે કે પ્રભુ કાંઈ ખાતા નથી

દેખાતી નથી જીભ પ્રભુની, માની ના લે કે પ્રભુ કાંઈ બોલતા નથી

દેખાતું નથી મગજ પ્રભુનું, માની ના લે કે પ્રભુમાં કોઈ અક્કલ નથી

દેખાતું નથી તન પ્રભુનું, માની ના લે કે પ્રભુમાં કોઈ શક્તિ નથી

દેખાતું નથી પેટ પ્રભુનું માની ના લે કે પ્રભુ કાંઈ પચાવતા નથી

દેખાતું નથી મન પ્રભુનું, માની ના લે કે પ્રભુ કાંઈ વિચાર કરતા નથી

દેખાતી નથી ઇચ્છા પ્રભુની, માની ના લે કે પ્રભુને કોઈ ઇચ્છા નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dēkhātī nathī āṁkha prabhunī, dēkhātī nathī ēṭalē nā samajō, prabhu jōtāṁ nathī

dēkhātā nathī paga prabhunā, mānī nā lē kē prabhu kyāṁya pahōṁcatā nathī

dēkhātuṁ nathī haiyuṁ prabhunuṁ, mānī nā lē kē prabhunē kōī lāgaṇī nathī

dēkhātuṁ nathī mukha prabhunuṁ, mānī nā lē kē prabhu kāṁī khātā nathī

dēkhātī nathī jībha prabhunī, mānī nā lē kē prabhu kāṁī bōlatā nathī

dēkhātuṁ nathī magaja prabhunuṁ, mānī nā lē kē prabhumāṁ kōī akkala nathī

dēkhātuṁ nathī tana prabhunuṁ, mānī nā lē kē prabhumāṁ kōī śakti nathī

dēkhātuṁ nathī pēṭa prabhunuṁ mānī nā lē kē prabhu kāṁī pacāvatā nathī

dēkhātuṁ nathī mana prabhunuṁ, mānī nā lē kē prabhu kāṁī vicāra karatā nathī

dēkhātī nathī icchā prabhunī, mānī nā lē kē prabhunē kōī icchā nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6917 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...691369146915...Last