Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8038 | Date: 02-Jun-1999
મૌન ધરી બેસે જ્યાં તું માડી, તારા દિલનો અંદાજ તો કેમ કાઢવો
Mauna dharī bēsē jyāṁ tuṁ māḍī, tārā dilanō aṁdāja tō kēma kāḍhavō

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)



Hymn No. 8038 | Date: 02-Jun-1999

મૌન ધરી બેસે જ્યાં તું માડી, તારા દિલનો અંદાજ તો કેમ કાઢવો

  Audio

mauna dharī bēsē jyāṁ tuṁ māḍī, tārā dilanō aṁdāja tō kēma kāḍhavō

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1999-06-02 1999-06-02 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17025 મૌન ધરી બેસે જ્યાં તું માડી, તારા દિલનો અંદાજ તો કેમ કાઢવો મૌન ધરી બેસે જ્યાં તું માડી, તારા દિલનો અંદાજ તો કેમ કાઢવો

તારા પ્રેમમાં પાગલ બનીએ, તું ચૂપ રહે, તારા દિલનો અંદાજ તો કેમ કાઢવો

દુઃખનું બન્યું છે ધામ જ્યાં હૈયું, મારગ એમાંથી તો કેમ કાઢવો

પ્રેમનીતરતી આંખોમાં ભી બિંદુ, અમૃતનું દેખાતું, અંદાજ તો કેમ કાઢવો

પૂછીએ ને કહીએ તને, નિરુત્તર તું રહે, અંદાજ એનો તો કેમ કાઢવો

છે હૈયાં અમારાં કાળાં, કરીએ કાલાવાલા, ના જવાબ દેતું, અંદાજ તો કેમ કાઢવો

વેરઝેરથી થાકી, ફેરવીએ દૃષ્ટિ તારા પર, મૌન બેસે તું, અંદાજ તો કેમ કાઢવો

કરીએ કર્મોની રફતાર ઊભી, પીછો છોડે ના એ, મૌન બેસતું, અંદાજ તો કેમ કાઢવો

બનીએ હતાશ તો જીવનમાં, નાખીએ નજર તારા પર, મૌન બેસે તું, અંદાજ કેમ કાઢવો

પ્રેમભરી આંખોથી પ્રેમ વરસાવે તું, ઝીલી ના શકે હૈયું એને, અંદાજ તો કેમ કાઢવો
https://www.youtube.com/watch?v=4HUZlzZB4q8
View Original Increase Font Decrease Font


મૌન ધરી બેસે જ્યાં તું માડી, તારા દિલનો અંદાજ તો કેમ કાઢવો

તારા પ્રેમમાં પાગલ બનીએ, તું ચૂપ રહે, તારા દિલનો અંદાજ તો કેમ કાઢવો

દુઃખનું બન્યું છે ધામ જ્યાં હૈયું, મારગ એમાંથી તો કેમ કાઢવો

પ્રેમનીતરતી આંખોમાં ભી બિંદુ, અમૃતનું દેખાતું, અંદાજ તો કેમ કાઢવો

પૂછીએ ને કહીએ તને, નિરુત્તર તું રહે, અંદાજ એનો તો કેમ કાઢવો

છે હૈયાં અમારાં કાળાં, કરીએ કાલાવાલા, ના જવાબ દેતું, અંદાજ તો કેમ કાઢવો

વેરઝેરથી થાકી, ફેરવીએ દૃષ્ટિ તારા પર, મૌન બેસે તું, અંદાજ તો કેમ કાઢવો

કરીએ કર્મોની રફતાર ઊભી, પીછો છોડે ના એ, મૌન બેસતું, અંદાજ તો કેમ કાઢવો

બનીએ હતાશ તો જીવનમાં, નાખીએ નજર તારા પર, મૌન બેસે તું, અંદાજ કેમ કાઢવો

પ્રેમભરી આંખોથી પ્રેમ વરસાવે તું, ઝીલી ના શકે હૈયું એને, અંદાજ તો કેમ કાઢવો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

mauna dharī bēsē jyāṁ tuṁ māḍī, tārā dilanō aṁdāja tō kēma kāḍhavō

tārā prēmamāṁ pāgala banīē, tuṁ cūpa rahē, tārā dilanō aṁdāja tō kēma kāḍhavō

duḥkhanuṁ banyuṁ chē dhāma jyāṁ haiyuṁ, māraga ēmāṁthī tō kēma kāḍhavō

prēmanītaratī āṁkhōmāṁ bhī biṁdu, amr̥tanuṁ dēkhātuṁ, aṁdāja tō kēma kāḍhavō

pūchīē nē kahīē tanē, niruttara tuṁ rahē, aṁdāja ēnō tō kēma kāḍhavō

chē haiyāṁ amārāṁ kālāṁ, karīē kālāvālā, nā javāba dētuṁ, aṁdāja tō kēma kāḍhavō

vērajhērathī thākī, phēravīē dr̥ṣṭi tārā para, mauna bēsē tuṁ, aṁdāja tō kēma kāḍhavō

karīē karmōnī raphatāra ūbhī, pīchō chōḍē nā ē, mauna bēsatuṁ, aṁdāja tō kēma kāḍhavō

banīē hatāśa tō jīvanamāṁ, nākhīē najara tārā para, mauna bēsē tuṁ, aṁdāja kēma kāḍhavō

prēmabharī āṁkhōthī prēma varasāvē tuṁ, jhīlī nā śakē haiyuṁ ēnē, aṁdāja tō kēma kāḍhavō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8038 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...803580368037...Last