Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8337 | Date: 02-Jan-2000
મળ્યો નથી એવો હીરો જે ખુદ ચમકી જીવનને અજવાળે
Malyō nathī ēvō hīrō jē khuda camakī jīvananē ajavālē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 8337 | Date: 02-Jan-2000

મળ્યો નથી એવો હીરો જે ખુદ ચમકી જીવનને અજવાળે

  No Audio

malyō nathī ēvō hīrō jē khuda camakī jīvananē ajavālē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

2000-01-02 2000-01-02 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17324 મળ્યો નથી એવો હીરો જે ખુદ ચમકી જીવનને અજવાળે મળ્યો નથી એવો હીરો જે ખુદ ચમકી જીવનને અજવાળે

રહ્યા છે મળતા એવા હીરા, અન્યના પ્રકાશે ચમકે, જીવનને ચમકાવે

મળે છે જીવન જોવા એવાં થોડાં, જીવન જીવી સુગંધ એની પ્રસરાવે

મળે છે જીવન જોવા એવાં ઝાઝાં, અન્યના જીવનની સગંધ ગૂંગળાવે

જીવન જીવે ઘણા એવું, દુર્ગંધ જીવનની બધે એની તો ફેલાવે

જીવે જીવન ઘણા તો એવું, સુગંધ જીવનની બધે એ તો રેલાવે

જીવે જીવન ઘણા ધ્રુવ તારા સમ, જીવનની દિશા એ તો સુઝાડે

જીવે જીવન ઘણા એવું, ખુદ એમાં અટવાયે, અન્યને એ અટવાવે

ચમકે જીવન ઘણાનું એવું, પ્રકાશ તો એનો ઝાઝો ના ફેલાયે

ચમકે તારલિયા ઝાઝા આકાશે, પ્રકાશ સૂર્યની બરાબર ના આવે
View Original Increase Font Decrease Font


મળ્યો નથી એવો હીરો જે ખુદ ચમકી જીવનને અજવાળે

રહ્યા છે મળતા એવા હીરા, અન્યના પ્રકાશે ચમકે, જીવનને ચમકાવે

મળે છે જીવન જોવા એવાં થોડાં, જીવન જીવી સુગંધ એની પ્રસરાવે

મળે છે જીવન જોવા એવાં ઝાઝાં, અન્યના જીવનની સગંધ ગૂંગળાવે

જીવન જીવે ઘણા એવું, દુર્ગંધ જીવનની બધે એની તો ફેલાવે

જીવે જીવન ઘણા તો એવું, સુગંધ જીવનની બધે એ તો રેલાવે

જીવે જીવન ઘણા ધ્રુવ તારા સમ, જીવનની દિશા એ તો સુઝાડે

જીવે જીવન ઘણા એવું, ખુદ એમાં અટવાયે, અન્યને એ અટવાવે

ચમકે જીવન ઘણાનું એવું, પ્રકાશ તો એનો ઝાઝો ના ફેલાયે

ચમકે તારલિયા ઝાઝા આકાશે, પ્રકાશ સૂર્યની બરાબર ના આવે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

malyō nathī ēvō hīrō jē khuda camakī jīvananē ajavālē

rahyā chē malatā ēvā hīrā, anyanā prakāśē camakē, jīvananē camakāvē

malē chē jīvana jōvā ēvāṁ thōḍāṁ, jīvana jīvī sugaṁdha ēnī prasarāvē

malē chē jīvana jōvā ēvāṁ jhājhāṁ, anyanā jīvananī sagaṁdha gūṁgalāvē

jīvana jīvē ghaṇā ēvuṁ, durgaṁdha jīvananī badhē ēnī tō phēlāvē

jīvē jīvana ghaṇā tō ēvuṁ, sugaṁdha jīvananī badhē ē tō rēlāvē

jīvē jīvana ghaṇā dhruva tārā sama, jīvananī diśā ē tō sujhāḍē

jīvē jīvana ghaṇā ēvuṁ, khuda ēmāṁ aṭavāyē, anyanē ē aṭavāvē

camakē jīvana ghaṇānuṁ ēvuṁ, prakāśa tō ēnō jhājhō nā phēlāyē

camakē tāraliyā jhājhā ākāśē, prakāśa sūryanī barābara nā āvē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8337 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...833283338334...Last