Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7503 | Date: 01-Aug-1998
જાવું મારે ક્યાં...... (2)
Jāvuṁ mārē kyāṁ...... (2)

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 7503 | Date: 01-Aug-1998

જાવું મારે ક્યાં...... (2)

  No Audio

jāvuṁ mārē kyāṁ...... (2)

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1998-08-01 1998-08-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17490 જાવું મારે ક્યાં...... (2) જાવું મારે ક્યાં...... (2)

અગર જો રિસાસે તું મુજથી, રહેશે અગર મુજથી જો તું છુપાઈ

મૂંઝાઉં જ્યારે જ્યારે જીવનમાં, લાવું પાસે તારી, જાવું બીજા દ્વારે ક્યાં

નાતો છે જૂનો ને પીડા છે પુરાણી, જઈને કહેવી એને તો ક્યાં

ક્ષણ બે ક્ષણની નજર તો તારી, દે છે શાંતિ હૈયાંમાં, મેળવું બીજે ક્યાં

પ્રેમનો નાતો, જોડયો છે તુજથી, જઈ બીજે, જોડું એને તો ક્યાં

દઈ દઈ ક્ષણ ક્ષણના દીદાર, તડપાવી અમને, મળી તને શું મજા

ચેન તો છે મારી જિગરની તો તું, મેળવવા નથી જાવું મારે બીજે

મારો દાતા તો તું છે, છે મારી તું વિધાતા, નથી જાવું મારે બીજે

થાક્યો હારેલો હું, આવ્યો પાસે તારી, આરામ પામું, નથી બીજે મારે જાવું

તોફાનીમાં પણ તોફાની આવી પાસે તારી, પામે શાંતિ, નથી બીજે મારે જાવું
View Original Increase Font Decrease Font


જાવું મારે ક્યાં...... (2)

અગર જો રિસાસે તું મુજથી, રહેશે અગર મુજથી જો તું છુપાઈ

મૂંઝાઉં જ્યારે જ્યારે જીવનમાં, લાવું પાસે તારી, જાવું બીજા દ્વારે ક્યાં

નાતો છે જૂનો ને પીડા છે પુરાણી, જઈને કહેવી એને તો ક્યાં

ક્ષણ બે ક્ષણની નજર તો તારી, દે છે શાંતિ હૈયાંમાં, મેળવું બીજે ક્યાં

પ્રેમનો નાતો, જોડયો છે તુજથી, જઈ બીજે, જોડું એને તો ક્યાં

દઈ દઈ ક્ષણ ક્ષણના દીદાર, તડપાવી અમને, મળી તને શું મજા

ચેન તો છે મારી જિગરની તો તું, મેળવવા નથી જાવું મારે બીજે

મારો દાતા તો તું છે, છે મારી તું વિધાતા, નથી જાવું મારે બીજે

થાક્યો હારેલો હું, આવ્યો પાસે તારી, આરામ પામું, નથી બીજે મારે જાવું

તોફાનીમાં પણ તોફાની આવી પાસે તારી, પામે શાંતિ, નથી બીજે મારે જાવું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jāvuṁ mārē kyāṁ...... (2)

agara jō risāsē tuṁ mujathī, rahēśē agara mujathī jō tuṁ chupāī

mūṁjhāuṁ jyārē jyārē jīvanamāṁ, lāvuṁ pāsē tārī, jāvuṁ bījā dvārē kyāṁ

nātō chē jūnō nē pīḍā chē purāṇī, jaīnē kahēvī ēnē tō kyāṁ

kṣaṇa bē kṣaṇanī najara tō tārī, dē chē śāṁti haiyāṁmāṁ, mēlavuṁ bījē kyāṁ

prēmanō nātō, jōḍayō chē tujathī, jaī bījē, jōḍuṁ ēnē tō kyāṁ

daī daī kṣaṇa kṣaṇanā dīdāra, taḍapāvī amanē, malī tanē śuṁ majā

cēna tō chē mārī jigaranī tō tuṁ, mēlavavā nathī jāvuṁ mārē bījē

mārō dātā tō tuṁ chē, chē mārī tuṁ vidhātā, nathī jāvuṁ mārē bījē

thākyō hārēlō huṁ, āvyō pāsē tārī, ārāma pāmuṁ, nathī bījē mārē jāvuṁ

tōphānīmāṁ paṇa tōphānī āvī pāsē tārī, pāmē śāṁti, nathī bījē mārē jāvuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7503 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...749874997500...Last