Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7791 | Date: 10-Jan-1999
અનેક રંગોથી રંગાયેલું છે જીવન સહુનું, જીવનનો રંગ કયો સમજવો
Anēka raṁgōthī raṁgāyēluṁ chē jīvana sahunuṁ, jīvananō raṁga kayō samajavō

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 7791 | Date: 10-Jan-1999

અનેક રંગોથી રંગાયેલું છે જીવન સહુનું, જીવનનો રંગ કયો સમજવો

  No Audio

anēka raṁgōthī raṁgāyēluṁ chē jīvana sahunuṁ, jīvananō raṁga kayō samajavō

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1999-01-10 1999-01-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17778 અનેક રંગોથી રંગાયેલું છે જીવન સહુનું, જીવનનો રંગ કયો સમજવો અનેક રંગોથી રંગાયેલું છે જીવન સહુનું, જીવનનો રંગ કયો સમજવો

ચડયા કંઈક રંગ કાચા, કંઈક રંગ પાકા, જીવનનો રંગ કયો સમજવો

રંગ્યું છે કુદરતે અનેક રંગોથી અંગ એનું, કયો રંગ કુદરતનો ગણવો

અનેક વૃત્તિઓમાં વ્હેચાયેલો છે માનવ, છે કંઈક વૃત્તિઓનો રંગ ઘેરો

રમત રમી રહ્યો છે માનવ જીવનમાં ભાવ સાથે, છે ભાવનો રંગ ચડયો

રંગે રંગે રહ્યો છે માનવ રંગ બદલતો, કયો રંગ સાચો એનો ગણવો

હરેક ભાવોના પ્રદર્શન કર્યા એણે જીવનમાં, કયા ભાવનો એને ગણવો

હરેક વૃત્તિઓમાં નાચ્યો એ તો જીવનમાં, કઈ વૃત્તિનો એને સમજવો

કદી એક ભાવ એણે ઝીલ્યો, કદી એજ ભાવથી એ દૂરને દૂર ભાગ્યો

રહ્યું છે કુદરત અને માનવ મન તો આ જગમાં અનેક રંગોનો મેળો
View Original Increase Font Decrease Font


અનેક રંગોથી રંગાયેલું છે જીવન સહુનું, જીવનનો રંગ કયો સમજવો

ચડયા કંઈક રંગ કાચા, કંઈક રંગ પાકા, જીવનનો રંગ કયો સમજવો

રંગ્યું છે કુદરતે અનેક રંગોથી અંગ એનું, કયો રંગ કુદરતનો ગણવો

અનેક વૃત્તિઓમાં વ્હેચાયેલો છે માનવ, છે કંઈક વૃત્તિઓનો રંગ ઘેરો

રમત રમી રહ્યો છે માનવ જીવનમાં ભાવ સાથે, છે ભાવનો રંગ ચડયો

રંગે રંગે રહ્યો છે માનવ રંગ બદલતો, કયો રંગ સાચો એનો ગણવો

હરેક ભાવોના પ્રદર્શન કર્યા એણે જીવનમાં, કયા ભાવનો એને ગણવો

હરેક વૃત્તિઓમાં નાચ્યો એ તો જીવનમાં, કઈ વૃત્તિનો એને સમજવો

કદી એક ભાવ એણે ઝીલ્યો, કદી એજ ભાવથી એ દૂરને દૂર ભાગ્યો

રહ્યું છે કુદરત અને માનવ મન તો આ જગમાં અનેક રંગોનો મેળો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

anēka raṁgōthī raṁgāyēluṁ chē jīvana sahunuṁ, jīvananō raṁga kayō samajavō

caḍayā kaṁīka raṁga kācā, kaṁīka raṁga pākā, jīvananō raṁga kayō samajavō

raṁgyuṁ chē kudaratē anēka raṁgōthī aṁga ēnuṁ, kayō raṁga kudaratanō gaṇavō

anēka vr̥ttiōmāṁ vhēcāyēlō chē mānava, chē kaṁīka vr̥ttiōnō raṁga ghērō

ramata ramī rahyō chē mānava jīvanamāṁ bhāva sāthē, chē bhāvanō raṁga caḍayō

raṁgē raṁgē rahyō chē mānava raṁga badalatō, kayō raṁga sācō ēnō gaṇavō

harēka bhāvōnā pradarśana karyā ēṇē jīvanamāṁ, kayā bhāvanō ēnē gaṇavō

harēka vr̥ttiōmāṁ nācyō ē tō jīvanamāṁ, kaī vr̥ttinō ēnē samajavō

kadī ēka bhāva ēṇē jhīlyō, kadī ēja bhāvathī ē dūranē dūra bhāgyō

rahyuṁ chē kudarata anē mānava mana tō ā jagamāṁ anēka raṁgōnō mēlō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7791 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...778677877788...Last