Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7913 | Date: 16-Mar-1999
મારા હું ની પ્રભુ તારા તું સાથે, ચાલી હુંસાતુંસી તો જીવનમાં હૈયાંમાં
Mārā huṁ nī prabhu tārā tuṁ sāthē, cālī huṁsātuṁsī tō jīvanamāṁ haiyāṁmāṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 7913 | Date: 16-Mar-1999

મારા હું ની પ્રભુ તારા તું સાથે, ચાલી હુંસાતુંસી તો જીવનમાં હૈયાંમાં

  No Audio

mārā huṁ nī prabhu tārā tuṁ sāthē, cālī huṁsātuṁsī tō jīvanamāṁ haiyāṁmāṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1999-03-16 1999-03-16 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17900 મારા હું ની પ્રભુ તારા તું સાથે, ચાલી હુંસાતુંસી તો જીવનમાં હૈયાંમાં મારા હું ની પ્રભુ તારા તું સાથે, ચાલી હુંસાતુંસી તો જીવનમાં હૈયાંમાં

સમજ્યો ના એમાં આવશે શું પરિણામ, હેરાન હેરાન થઈ ગયો જીવનમાં

પામર એવો તો જીવ હું, રહ્યો રચ્યોપચ્યો જીવનભર તો માયામાં

ખેંચાખેંચી ખૂબ ચાલી તો હૈયાંમાં, ના નીકળ્યો બહાર તો એમાંથી એમાં

વીત્યા ના દુઃખદર્દ વિનાના દિવસો, વિતાવતો રહ્યો એને દુઃખદર્દમાં

ના ચિત્ત રહ્યું ના ધ્યાન રહ્યું, જીવનમાં તો કાંઈપણ તો કરવામાં

મેળવવા મથી રહ્યો જીવનભર, મેળવી ના શક્યો પરમ શાંતિ જીવનમાં

કરૂણાકારી તો તું હતો, ઝંખી રહ્યો કરૂણા તો તારી, જીવનભર હૈયાંમાં

અંતર વિનાના તો અંતર છે હૈયાંમાં, અંતર ના પાડતો હવે તો તું હૈયાંમાં

મારા હું ને બનાવજે તું એટલો નરમ, સરળતાથી સમાઈ શકે તારા તું માં
View Original Increase Font Decrease Font


મારા હું ની પ્રભુ તારા તું સાથે, ચાલી હુંસાતુંસી તો જીવનમાં હૈયાંમાં

સમજ્યો ના એમાં આવશે શું પરિણામ, હેરાન હેરાન થઈ ગયો જીવનમાં

પામર એવો તો જીવ હું, રહ્યો રચ્યોપચ્યો જીવનભર તો માયામાં

ખેંચાખેંચી ખૂબ ચાલી તો હૈયાંમાં, ના નીકળ્યો બહાર તો એમાંથી એમાં

વીત્યા ના દુઃખદર્દ વિનાના દિવસો, વિતાવતો રહ્યો એને દુઃખદર્દમાં

ના ચિત્ત રહ્યું ના ધ્યાન રહ્યું, જીવનમાં તો કાંઈપણ તો કરવામાં

મેળવવા મથી રહ્યો જીવનભર, મેળવી ના શક્યો પરમ શાંતિ જીવનમાં

કરૂણાકારી તો તું હતો, ઝંખી રહ્યો કરૂણા તો તારી, જીવનભર હૈયાંમાં

અંતર વિનાના તો અંતર છે હૈયાંમાં, અંતર ના પાડતો હવે તો તું હૈયાંમાં

મારા હું ને બનાવજે તું એટલો નરમ, સરળતાથી સમાઈ શકે તારા તું માં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

mārā huṁ nī prabhu tārā tuṁ sāthē, cālī huṁsātuṁsī tō jīvanamāṁ haiyāṁmāṁ

samajyō nā ēmāṁ āvaśē śuṁ pariṇāma, hērāna hērāna thaī gayō jīvanamāṁ

pāmara ēvō tō jīva huṁ, rahyō racyōpacyō jīvanabhara tō māyāmāṁ

khēṁcākhēṁcī khūba cālī tō haiyāṁmāṁ, nā nīkalyō bahāra tō ēmāṁthī ēmāṁ

vītyā nā duḥkhadarda vinānā divasō, vitāvatō rahyō ēnē duḥkhadardamāṁ

nā citta rahyuṁ nā dhyāna rahyuṁ, jīvanamāṁ tō kāṁīpaṇa tō karavāmāṁ

mēlavavā mathī rahyō jīvanabhara, mēlavī nā śakyō parama śāṁti jīvanamāṁ

karūṇākārī tō tuṁ hatō, jhaṁkhī rahyō karūṇā tō tārī, jīvanabhara haiyāṁmāṁ

aṁtara vinānā tō aṁtara chē haiyāṁmāṁ, aṁtara nā pāḍatō havē tō tuṁ haiyāṁmāṁ

mārā huṁ nē banāvajē tuṁ ēṭalō narama, saralatāthī samāī śakē tārā tuṁ māṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7913 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...790979107911...Last