Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7915 | Date: 17-Mar-1999
નામ તારું તો હું, લેતો ને લેતો રહ્યો (2)
Nāma tāruṁ tō huṁ, lētō nē lētō rahyō (2)

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)

Hymn No. 7915 | Date: 17-Mar-1999

નામ તારું તો હું, લેતો ને લેતો રહ્યો (2)

  No Audio

nāma tāruṁ tō huṁ, lētō nē lētō rahyō (2)

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)

1999-03-17 1999-03-17 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17902 નામ તારું તો હું, લેતો ને લેતો રહ્યો (2) નામ તારું તો હું, લેતો ને લેતો રહ્યો (2)

મારા વ્હાલા રે કાનુડા, મારા હૈયાંમાં મીઠી નીંદર તું લેતો રહ્યો

લઈ લઈ મીઠી નીંદર વ્હાલા, નીંદર મારી કેમ તું હરતો ગયો

દેતો નથી સાદ તું, શાને મીઠી નીંદરમાંથી જગાડવાનો ગુનો કરાવતો રહ્યો

રહી શકશે ભલે તો તું મારા વિના, તારા વિના નથી હું રહી શકતો

કર્યા ગુનાઓ જીવનમાં ઘણા, તારી મીઠી નીંદ ભંગ હું નથી કરી શકતો

લઈને નીંદર તો તું ધ્યાન રાખતો રહ્યો, લઈ નીંદર હું ધ્યાન ચૂકતો ગયો

લઈ લઈને નીંદર જગનું ધ્યાન ના ચૂકતો, કરતા વિચારો નીંદર હું તો ભૂલ્યો

કરતા યાદ સહુને તું ના કોઈને વીસર્યો, જગને યાદ કરતા તને હું વીસર્યો

ગોપીઓના ભાવના ઇશારે તો તું નાચ્યો, જગને તારા ઇશારે તું નચાવતો રહ્યો
View Original Increase Font Decrease Font


નામ તારું તો હું, લેતો ને લેતો રહ્યો (2)

મારા વ્હાલા રે કાનુડા, મારા હૈયાંમાં મીઠી નીંદર તું લેતો રહ્યો

લઈ લઈ મીઠી નીંદર વ્હાલા, નીંદર મારી કેમ તું હરતો ગયો

દેતો નથી સાદ તું, શાને મીઠી નીંદરમાંથી જગાડવાનો ગુનો કરાવતો રહ્યો

રહી શકશે ભલે તો તું મારા વિના, તારા વિના નથી હું રહી શકતો

કર્યા ગુનાઓ જીવનમાં ઘણા, તારી મીઠી નીંદ ભંગ હું નથી કરી શકતો

લઈને નીંદર તો તું ધ્યાન રાખતો રહ્યો, લઈ નીંદર હું ધ્યાન ચૂકતો ગયો

લઈ લઈને નીંદર જગનું ધ્યાન ના ચૂકતો, કરતા વિચારો નીંદર હું તો ભૂલ્યો

કરતા યાદ સહુને તું ના કોઈને વીસર્યો, જગને યાદ કરતા તને હું વીસર્યો

ગોપીઓના ભાવના ઇશારે તો તું નાચ્યો, જગને તારા ઇશારે તું નચાવતો રહ્યો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nāma tāruṁ tō huṁ, lētō nē lētō rahyō (2)

mārā vhālā rē kānuḍā, mārā haiyāṁmāṁ mīṭhī nīṁdara tuṁ lētō rahyō

laī laī mīṭhī nīṁdara vhālā, nīṁdara mārī kēma tuṁ haratō gayō

dētō nathī sāda tuṁ, śānē mīṭhī nīṁdaramāṁthī jagāḍavānō gunō karāvatō rahyō

rahī śakaśē bhalē tō tuṁ mārā vinā, tārā vinā nathī huṁ rahī śakatō

karyā gunāō jīvanamāṁ ghaṇā, tārī mīṭhī nīṁda bhaṁga huṁ nathī karī śakatō

laīnē nīṁdara tō tuṁ dhyāna rākhatō rahyō, laī nīṁdara huṁ dhyāna cūkatō gayō

laī laīnē nīṁdara jaganuṁ dhyāna nā cūkatō, karatā vicārō nīṁdara huṁ tō bhūlyō

karatā yāda sahunē tuṁ nā kōīnē vīsaryō, jaganē yāda karatā tanē huṁ vīsaryō

gōpīōnā bhāvanā iśārē tō tuṁ nācyō, jaganē tārā iśārē tuṁ nacāvatō rahyō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7915 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...791279137914...Last