Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7959 | Date: 13-Apr-1999
શ્વાસેશ્વાસમાં છે વાસ તો તારો, હરેક આંગણાંમાં છે તારો તો વાસ
Śvāsēśvāsamāṁ chē vāsa tō tārō, harēka āṁgaṇāṁmāṁ chē tārō tō vāsa

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 7959 | Date: 13-Apr-1999

શ્વાસેશ્વાસમાં છે વાસ તો તારો, હરેક આંગણાંમાં છે તારો તો વાસ

  No Audio

śvāsēśvāsamāṁ chē vāsa tō tārō, harēka āṁgaṇāṁmāṁ chē tārō tō vāsa

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1999-04-13 1999-04-13 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17946 શ્વાસેશ્વાસમાં છે વાસ તો તારો, હરેક આંગણાંમાં છે તારો તો વાસ શ્વાસેશ્વાસમાં છે વાસ તો તારો, હરેક આંગણાંમાં છે તારો તો વાસ

ભાગી ભાગી જગમાં પ્રભુ, હું તો ક્યાં જાઉં, હું તો ક્યાં જાઉં

પ્રકાશ તારો, દે પ્રકાશ જગને અજવાળે ખૂણેખૂણો, હું પકડાઈ જાઉં

તારા તેજ વિના દૃષ્ટિ ના કાંઈ જુએ, તારી પ્રેરણા વિના બુદ્ધિ ના વિચારે

છીએ જ્યાં અમે પડછાયા તારા, અસ્તિત્ત્વ બીજું તો ક્યાંથી લાઉં

કરું ગુનાઓ જીવનમાં, કરવા શિક્ષા હાથ તારા લાંબા, ક્યાંથી એમાંથી છટકી જાઉં

કરી ગુનાઓ છુપાઉં જ્યાં હૈયાંમાં, ધડકને ધડકને, નોબત તારી સાંભળતો જાઉં

થાપ ના આપી શકું તને જીવનમાં, બાલીશ કોશિશો તોયે કરતો જાઉં

સ્થપાયા નથી ગુનેગારના સંબંધો, ચાહું છું તારો ને તારો બનતો જાઉં

તું તો શોધી શકીશ મને પ્રભુ, દેજે શક્તિ શોધવામાં તને સફળ થાઊં
View Original Increase Font Decrease Font


શ્વાસેશ્વાસમાં છે વાસ તો તારો, હરેક આંગણાંમાં છે તારો તો વાસ

ભાગી ભાગી જગમાં પ્રભુ, હું તો ક્યાં જાઉં, હું તો ક્યાં જાઉં

પ્રકાશ તારો, દે પ્રકાશ જગને અજવાળે ખૂણેખૂણો, હું પકડાઈ જાઉં

તારા તેજ વિના દૃષ્ટિ ના કાંઈ જુએ, તારી પ્રેરણા વિના બુદ્ધિ ના વિચારે

છીએ જ્યાં અમે પડછાયા તારા, અસ્તિત્ત્વ બીજું તો ક્યાંથી લાઉં

કરું ગુનાઓ જીવનમાં, કરવા શિક્ષા હાથ તારા લાંબા, ક્યાંથી એમાંથી છટકી જાઉં

કરી ગુનાઓ છુપાઉં જ્યાં હૈયાંમાં, ધડકને ધડકને, નોબત તારી સાંભળતો જાઉં

થાપ ના આપી શકું તને જીવનમાં, બાલીશ કોશિશો તોયે કરતો જાઉં

સ્થપાયા નથી ગુનેગારના સંબંધો, ચાહું છું તારો ને તારો બનતો જાઉં

તું તો શોધી શકીશ મને પ્રભુ, દેજે શક્તિ શોધવામાં તને સફળ થાઊં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

śvāsēśvāsamāṁ chē vāsa tō tārō, harēka āṁgaṇāṁmāṁ chē tārō tō vāsa

bhāgī bhāgī jagamāṁ prabhu, huṁ tō kyāṁ jāuṁ, huṁ tō kyāṁ jāuṁ

prakāśa tārō, dē prakāśa jaganē ajavālē khūṇēkhūṇō, huṁ pakaḍāī jāuṁ

tārā tēja vinā dr̥ṣṭi nā kāṁī juē, tārī prēraṇā vinā buddhi nā vicārē

chīē jyāṁ amē paḍachāyā tārā, astittva bījuṁ tō kyāṁthī lāuṁ

karuṁ gunāō jīvanamāṁ, karavā śikṣā hātha tārā lāṁbā, kyāṁthī ēmāṁthī chaṭakī jāuṁ

karī gunāō chupāuṁ jyāṁ haiyāṁmāṁ, dhaḍakanē dhaḍakanē, nōbata tārī sāṁbhalatō jāuṁ

thāpa nā āpī śakuṁ tanē jīvanamāṁ, bālīśa kōśiśō tōyē karatō jāuṁ

sthapāyā nathī gunēgāranā saṁbaṁdhō, cāhuṁ chuṁ tārō nē tārō banatō jāuṁ

tuṁ tō śōdhī śakīśa manē prabhu, dējē śakti śōdhavāmāṁ tanē saphala thāūṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7959 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...795479557956...Last