Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8566 | Date: 01-May-2000
હર સમય નથી કાંઈ સમય એવો, ચાહે છે સમય તો દિલ જેવો
Hara samaya nathī kāṁī samaya ēvō, cāhē chē samaya tō dila jēvō

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

Hymn No. 8566 | Date: 01-May-2000

હર સમય નથી કાંઈ સમય એવો, ચાહે છે સમય તો દિલ જેવો

  No Audio

hara samaya nathī kāṁī samaya ēvō, cāhē chē samaya tō dila jēvō

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

2000-05-01 2000-05-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18053 હર સમય નથી કાંઈ સમય એવો, ચાહે છે સમય તો દિલ જેવો હર સમય નથી કાંઈ સમય એવો, ચાહે છે સમય તો દિલ જેવો

સમય જાય છે વહેતો ને વહેતો, રોકાશે ના કોઈ કાજે, છે સમય તો એવો

સંગ સંગ સદા એ તો રહ્યો, નિઃસંગ બનીને આગળ વધતો ગયો

રોક્યો રોકાય ના સમય જ્યારે, રોકાયો ના સમય જીવનમાં ત્યારે

મળ્યું દર્દ, મળી ખુશી એ જ સમયમાં, ના સમય જીવનમાં તો રોકાયો

નથી પડયા સમયમાં ઘસારા, સમય જીવનને તો ઘસારા દેતો ગયો

સમય સમયમાં બધું લખતો ગયો, સમયની પોથી સમયમાં છોડતો ગયો

સમયના ચાહકો પણ સમયને ના સમજી શક્યા, સમય તો અગમ્ય રહ્યો

દઈ જીવન સહુને સમયમાં, ના સમય સમયમાં વધારો કર્યો

છે જગમાં એ એક તો પ્રભુ, પ્રભુ એ ચક્રથી નિયમન જગનું કરતો રહ્યો
View Original Increase Font Decrease Font


હર સમય નથી કાંઈ સમય એવો, ચાહે છે સમય તો દિલ જેવો

સમય જાય છે વહેતો ને વહેતો, રોકાશે ના કોઈ કાજે, છે સમય તો એવો

સંગ સંગ સદા એ તો રહ્યો, નિઃસંગ બનીને આગળ વધતો ગયો

રોક્યો રોકાય ના સમય જ્યારે, રોકાયો ના સમય જીવનમાં ત્યારે

મળ્યું દર્દ, મળી ખુશી એ જ સમયમાં, ના સમય જીવનમાં તો રોકાયો

નથી પડયા સમયમાં ઘસારા, સમય જીવનને તો ઘસારા દેતો ગયો

સમય સમયમાં બધું લખતો ગયો, સમયની પોથી સમયમાં છોડતો ગયો

સમયના ચાહકો પણ સમયને ના સમજી શક્યા, સમય તો અગમ્ય રહ્યો

દઈ જીવન સહુને સમયમાં, ના સમય સમયમાં વધારો કર્યો

છે જગમાં એ એક તો પ્રભુ, પ્રભુ એ ચક્રથી નિયમન જગનું કરતો રહ્યો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

hara samaya nathī kāṁī samaya ēvō, cāhē chē samaya tō dila jēvō

samaya jāya chē vahētō nē vahētō, rōkāśē nā kōī kājē, chē samaya tō ēvō

saṁga saṁga sadā ē tō rahyō, niḥsaṁga banīnē āgala vadhatō gayō

rōkyō rōkāya nā samaya jyārē, rōkāyō nā samaya jīvanamāṁ tyārē

malyuṁ darda, malī khuśī ē ja samayamāṁ, nā samaya jīvanamāṁ tō rōkāyō

nathī paḍayā samayamāṁ ghasārā, samaya jīvananē tō ghasārā dētō gayō

samaya samayamāṁ badhuṁ lakhatō gayō, samayanī pōthī samayamāṁ chōḍatō gayō

samayanā cāhakō paṇa samayanē nā samajī śakyā, samaya tō agamya rahyō

daī jīvana sahunē samayamāṁ, nā samaya samayamāṁ vadhārō karyō

chē jagamāṁ ē ēka tō prabhu, prabhu ē cakrathī niyamana jaganuṁ karatō rahyō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8566 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...856385648565...Last