Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8664 | Date: 08-Jul-2000
નયનોમાં તું છે, દિલમાં તું છે, અંગેઅંગમાં તો તું ને તું જ છે
Nayanōmāṁ tuṁ chē, dilamāṁ tuṁ chē, aṁgēaṁgamāṁ tō tuṁ nē tuṁ ja chē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 8664 | Date: 08-Jul-2000

નયનોમાં તું છે, દિલમાં તું છે, અંગેઅંગમાં તો તું ને તું જ છે

  No Audio

nayanōmāṁ tuṁ chē, dilamāṁ tuṁ chē, aṁgēaṁgamāṁ tō tuṁ nē tuṁ ja chē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

2000-07-08 2000-07-08 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18151 નયનોમાં તું છે, દિલમાં તું છે, અંગેઅંગમાં તો તું ને તું જ છે નયનોમાં તું છે, દિલમાં તું છે, અંગેઅંગમાં તો તું ને તું જ છે

આનંદ રેલાવે, અભિમાન ભુલાવે, તારા નામમાં એવો જાદુ છે

નામમાં મળે સંતોષ છે, ના હૈયામાં ખેવના બીજી ખીલે છે

તારા નામમાં આનંદનો સાગર છે, નામમાં પ્રેમનો સાગર છે

તારું નામ તો હોડી છે, એનાથી સંસાર સાગર તરવો છે

નામે જગાવ્યા ભાવો એવા દિલમાં, દુનિયા ભાવોની ઉભરાણી છે

ભાવે ભાવે પ્રીત જાગી, હૈયામાં પ્રીત તો એમાં બંધાણી છે

નામે નામે જયોત શ્રદ્ધાની જગાવી, સ્થિતિ હૈયાની બદલાણી છે

હસ્તી દુઃખની એમાં ભુલાણી, નામની પ્રેમની ધારા પીવરાવી છે

નામ છે ઓળખ જગમાં સહુની, નામે નામે ઓળખ પ્રભુની મેળવવાની છે
View Original Increase Font Decrease Font


નયનોમાં તું છે, દિલમાં તું છે, અંગેઅંગમાં તો તું ને તું જ છે

આનંદ રેલાવે, અભિમાન ભુલાવે, તારા નામમાં એવો જાદુ છે

નામમાં મળે સંતોષ છે, ના હૈયામાં ખેવના બીજી ખીલે છે

તારા નામમાં આનંદનો સાગર છે, નામમાં પ્રેમનો સાગર છે

તારું નામ તો હોડી છે, એનાથી સંસાર સાગર તરવો છે

નામે જગાવ્યા ભાવો એવા દિલમાં, દુનિયા ભાવોની ઉભરાણી છે

ભાવે ભાવે પ્રીત જાગી, હૈયામાં પ્રીત તો એમાં બંધાણી છે

નામે નામે જયોત શ્રદ્ધાની જગાવી, સ્થિતિ હૈયાની બદલાણી છે

હસ્તી દુઃખની એમાં ભુલાણી, નામની પ્રેમની ધારા પીવરાવી છે

નામ છે ઓળખ જગમાં સહુની, નામે નામે ઓળખ પ્રભુની મેળવવાની છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nayanōmāṁ tuṁ chē, dilamāṁ tuṁ chē, aṁgēaṁgamāṁ tō tuṁ nē tuṁ ja chē

ānaṁda rēlāvē, abhimāna bhulāvē, tārā nāmamāṁ ēvō jādu chē

nāmamāṁ malē saṁtōṣa chē, nā haiyāmāṁ khēvanā bījī khīlē chē

tārā nāmamāṁ ānaṁdanō sāgara chē, nāmamāṁ prēmanō sāgara chē

tāruṁ nāma tō hōḍī chē, ēnāthī saṁsāra sāgara taravō chē

nāmē jagāvyā bhāvō ēvā dilamāṁ, duniyā bhāvōnī ubharāṇī chē

bhāvē bhāvē prīta jāgī, haiyāmāṁ prīta tō ēmāṁ baṁdhāṇī chē

nāmē nāmē jayōta śraddhānī jagāvī, sthiti haiyānī badalāṇī chē

hastī duḥkhanī ēmāṁ bhulāṇī, nāmanī prēmanī dhārā pīvarāvī chē

nāma chē ōlakha jagamāṁ sahunī, nāmē nāmē ōlakha prabhunī mēlavavānī chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8664 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...865986608661...Last