Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8680 | Date: 12-Jul-2000
પળમાં પ્યાર ને પળમાં ખફા, કિસ્મત છે રીત તારી તો ન્યારી
Palamāṁ pyāra nē palamāṁ khaphā, kismata chē rīta tārī tō nyārī

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

Hymn No. 8680 | Date: 12-Jul-2000

પળમાં પ્યાર ને પળમાં ખફા, કિસ્મત છે રીત તારી તો ન્યારી

  No Audio

palamāṁ pyāra nē palamāṁ khaphā, kismata chē rīta tārī tō nyārī

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

2000-07-12 2000-07-12 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18167 પળમાં પ્યાર ને પળમાં ખફા, કિસ્મત છે રીત તારી તો ન્યારી પળમાં પ્યાર ને પળમાં ખફા, કિસ્મત છે રીત તારી તો ન્યારી

કરશે ક્યારે તું શું ને ક્યારે નહીં, રીત જીવનમાં તારી ના સમજાણી

શું તું શું દે તું, પડે અચરજમાં એમાં જગતનાં નરનારી

ગણીએ ભલે તને અમારું, સહુએ હાર તારી પાસે તો માની

કદી દે જીવનમાં આગ વરસાવી, દે કદી એને પ્રેમભરી બનાવી

રાતે સુખસાહ્યબીમાં દે તું સુવાડી, દે સવારે ભોંય પર ઉઠાડી

ના ખુશામત તો તેં સ્વીકારી, નજરમાં સદા કર્મોને રહે રાખી

દે કદી માર તો એવો મારી, કરે માવજત હળવેથી સહુની

કરતું રહે જગમાં તો તું, શકે ના જલદી તને એમાં અટકાવી

રેખા બાંધી દીધી કઈની તેં એવી, જાય ના બહાર કદી તું એની
View Original Increase Font Decrease Font


પળમાં પ્યાર ને પળમાં ખફા, કિસ્મત છે રીત તારી તો ન્યારી

કરશે ક્યારે તું શું ને ક્યારે નહીં, રીત જીવનમાં તારી ના સમજાણી

શું તું શું દે તું, પડે અચરજમાં એમાં જગતનાં નરનારી

ગણીએ ભલે તને અમારું, સહુએ હાર તારી પાસે તો માની

કદી દે જીવનમાં આગ વરસાવી, દે કદી એને પ્રેમભરી બનાવી

રાતે સુખસાહ્યબીમાં દે તું સુવાડી, દે સવારે ભોંય પર ઉઠાડી

ના ખુશામત તો તેં સ્વીકારી, નજરમાં સદા કર્મોને રહે રાખી

દે કદી માર તો એવો મારી, કરે માવજત હળવેથી સહુની

કરતું રહે જગમાં તો તું, શકે ના જલદી તને એમાં અટકાવી

રેખા બાંધી દીધી કઈની તેં એવી, જાય ના બહાર કદી તું એની




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

palamāṁ pyāra nē palamāṁ khaphā, kismata chē rīta tārī tō nyārī

karaśē kyārē tuṁ śuṁ nē kyārē nahīṁ, rīta jīvanamāṁ tārī nā samajāṇī

śuṁ tuṁ śuṁ dē tuṁ, paḍē acarajamāṁ ēmāṁ jagatanāṁ naranārī

gaṇīē bhalē tanē amāruṁ, sahuē hāra tārī pāsē tō mānī

kadī dē jīvanamāṁ āga varasāvī, dē kadī ēnē prēmabharī banāvī

rātē sukhasāhyabīmāṁ dē tuṁ suvāḍī, dē savārē bhōṁya para uṭhāḍī

nā khuśāmata tō tēṁ svīkārī, najaramāṁ sadā karmōnē rahē rākhī

dē kadī māra tō ēvō mārī, karē māvajata halavēthī sahunī

karatuṁ rahē jagamāṁ tō tuṁ, śakē nā jaladī tanē ēmāṁ aṭakāvī

rēkhā bāṁdhī dīdhī kaīnī tēṁ ēvī, jāya nā bahāra kadī tuṁ ēnī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8680 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...867786788679...Last