Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8989
ભંગારમાંથી કરવી છે ઊભી જ્યાં ઇમારત
Bhaṁgāramāṁthī karavī chē ūbhī jyāṁ imārata

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

Hymn No. 8989

ભંગારમાંથી કરવી છે ઊભી જ્યાં ઇમારત

  No Audio

bhaṁgāramāṁthī karavī chē ūbhī jyāṁ imārata

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18476 ભંગારમાંથી કરવી છે ઊભી જ્યાં ઇમારત ભંગારમાંથી કરવી છે ઊભી જ્યાં ઇમારત

મહેનત એ તો માંગશે, મહેનત એ તો માંગશે

પ્રેમને પહોંચાડવા શિખરે તો જીવનમાં

લખવા છે ધાર્યા ઇતિહાસ જીવનના જીવનમાં

સપનાને કરવા છે સાકાર જ્યાં જીવનમાં

વિકટ વનમાં પાડવી છે કેડી જ્યાં જીવનમાં

જીવનના કોરા કાગજમાં ચિતરવું સુંદર ચિત્ર જીવનનું

જીવનના બેસુરા સંગીતને તાલબંધ કરવું છે જીવનમાં

કાંટા કાંકરાના વનને વટાવી પહોંચવું છે સુંદર વનમાં

ઠુંઠા એ ઝાડવાને જીવનમા લીલુંછમ બનાવવા

લાખાયેલું તો હોય જે ભાગ્યમાં, મેળવવા એ જીવનમાં
View Original Increase Font Decrease Font


ભંગારમાંથી કરવી છે ઊભી જ્યાં ઇમારત

મહેનત એ તો માંગશે, મહેનત એ તો માંગશે

પ્રેમને પહોંચાડવા શિખરે તો જીવનમાં

લખવા છે ધાર્યા ઇતિહાસ જીવનના જીવનમાં

સપનાને કરવા છે સાકાર જ્યાં જીવનમાં

વિકટ વનમાં પાડવી છે કેડી જ્યાં જીવનમાં

જીવનના કોરા કાગજમાં ચિતરવું સુંદર ચિત્ર જીવનનું

જીવનના બેસુરા સંગીતને તાલબંધ કરવું છે જીવનમાં

કાંટા કાંકરાના વનને વટાવી પહોંચવું છે સુંદર વનમાં

ઠુંઠા એ ઝાડવાને જીવનમા લીલુંછમ બનાવવા

લાખાયેલું તો હોય જે ભાગ્યમાં, મેળવવા એ જીવનમાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

bhaṁgāramāṁthī karavī chē ūbhī jyāṁ imārata

mahēnata ē tō māṁgaśē, mahēnata ē tō māṁgaśē

prēmanē pahōṁcāḍavā śikharē tō jīvanamāṁ

lakhavā chē dhāryā itihāsa jīvananā jīvanamāṁ

sapanānē karavā chē sākāra jyāṁ jīvanamāṁ

vikaṭa vanamāṁ pāḍavī chē kēḍī jyāṁ jīvanamāṁ

jīvananā kōrā kāgajamāṁ citaravuṁ suṁdara citra jīvananuṁ

jīvananā bēsurā saṁgītanē tālabaṁdha karavuṁ chē jīvanamāṁ

kāṁṭā kāṁkarānā vananē vaṭāvī pahōṁcavuṁ chē suṁdara vanamāṁ

ṭhuṁṭhā ē jhāḍavānē jīvanamā līluṁchama banāvavā

lākhāyēluṁ tō hōya jē bhāgyamāṁ, mēlavavā ē jīvanamāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8989 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...898689878988...Last