Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9044 | Date: 28-Dec-2001
જ્યાં પણ હશું, હશું ત્યાં આપણે સાથમાં ને સાથમાં
Jyāṁ paṇa haśuṁ, haśuṁ tyāṁ āpaṇē sāthamāṁ nē sāthamāṁ
Hymn No. 9044 | Date: 28-Dec-2001

જ્યાં પણ હશું, હશું ત્યાં આપણે સાથમાં ને સાથમાં

  No Audio

jyāṁ paṇa haśuṁ, haśuṁ tyāṁ āpaṇē sāthamāṁ nē sāthamāṁ

2001-12-28 2001-12-28 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18531 જ્યાં પણ હશું, હશું ત્યાં આપણે સાથમાં ને સાથમાં જ્યાં પણ હશું, હશું ત્યાં આપણે સાથમાં ને સાથમાં

ભરશું ના કોઈ પગલાં એવાં, કરે ઊભી જુદાઈ આપણામાં

હરેક વિચારોમાં છવાયેલા હશું, હશું છવાયેલા એકબીજામાં

હશે નજરો ભલે જુદી, રહેશું જોતાં દૃશ્યો એકબીજાનાં

હોય ધડકન ભલે જુદી, નીકળે બોલ તો એકબીજાના

સુખી કે દુઃખી હશું, હશું સુખી કે દુઃખી બંને એકસરખા

વહેતો હશે પ્રેમનો પ્રવાહ, વહેતો હશે બંને દિલમાં એકસરખો

રહેશે આકર્ષાયેલાં દિલ એકબીજા માટે તો એકસરખાં
View Original Increase Font Decrease Font


જ્યાં પણ હશું, હશું ત્યાં આપણે સાથમાં ને સાથમાં

ભરશું ના કોઈ પગલાં એવાં, કરે ઊભી જુદાઈ આપણામાં

હરેક વિચારોમાં છવાયેલા હશું, હશું છવાયેલા એકબીજામાં

હશે નજરો ભલે જુદી, રહેશું જોતાં દૃશ્યો એકબીજાનાં

હોય ધડકન ભલે જુદી, નીકળે બોલ તો એકબીજાના

સુખી કે દુઃખી હશું, હશું સુખી કે દુઃખી બંને એકસરખા

વહેતો હશે પ્રેમનો પ્રવાહ, વહેતો હશે બંને દિલમાં એકસરખો

રહેશે આકર્ષાયેલાં દિલ એકબીજા માટે તો એકસરખાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jyāṁ paṇa haśuṁ, haśuṁ tyāṁ āpaṇē sāthamāṁ nē sāthamāṁ

bharaśuṁ nā kōī pagalāṁ ēvāṁ, karē ūbhī judāī āpaṇāmāṁ

harēka vicārōmāṁ chavāyēlā haśuṁ, haśuṁ chavāyēlā ēkabījāmāṁ

haśē najarō bhalē judī, rahēśuṁ jōtāṁ dr̥śyō ēkabījānāṁ

hōya dhaḍakana bhalē judī, nīkalē bōla tō ēkabījānā

sukhī kē duḥkhī haśuṁ, haśuṁ sukhī kē duḥkhī baṁnē ēkasarakhā

vahētō haśē prēmanō pravāha, vahētō haśē baṁnē dilamāṁ ēkasarakhō

rahēśē ākarṣāyēlāṁ dila ēkabījā māṭē tō ēkasarakhāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9044 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...904090419042...Last