Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9088 | Date: 10-Jan-2002
નજરનજર બદલાઈ ગઈ જ્યાં, દિલ બદલાઈ ગયું
Najaranajara badalāī gaī jyāṁ, dila badalāī gayuṁ
Hymn No. 9088 | Date: 10-Jan-2002

નજરનજર બદલાઈ ગઈ જ્યાં, દિલ બદલાઈ ગયું

  No Audio

najaranajara badalāī gaī jyāṁ, dila badalāī gayuṁ

2002-01-10 2002-01-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18575 નજરનજર બદલાઈ ગઈ જ્યાં, દિલ બદલાઈ ગયું નજરનજર બદલાઈ ગઈ જ્યાં, દિલ બદલાઈ ગયું

તમન્નાઓ દિલની જ્યાં બદલાઈ ગઈ ત્યાં દિલ બદલાઈ ગયું

સત્ય જીવનમાં જ્યાં સમજાઈ ગયું, હકીકત દિલની સમજાઈ ગઈ

પ્રેમની દૃષ્ટિ પડી જીવન પર, જીવન તો ત્યાં બદલાઈ ગયું

સમજણનાં દ્વાર ના ખૂલ્યાં, બરબાદીનાં દ્વાર એ ખોલી ગયું

સઢ વિનાનાવ્ વહાણ જેમ જીવન ચાલ્યું, જીવન બદલાઈ ગયું

હરેક પ્રવાહમાં જ્યાં ત્યાં તણાતું રહ્યું, જીવન બદલાતું ગયું

વહાણ રહ્યું તો ચાલતું ને ચાલતું, રહ્યું કંઈક ખડકો સાથે અથડાતું

મંઝિલ રહી જીવનની બદલાતી, જીવન રહ્યું તો એમાં બદલાતું

પ્રેમની રાહ જ્યાં બદલાતી રહી, નજર નજર એમાં બદલાતી ગઈ
View Original Increase Font Decrease Font


નજરનજર બદલાઈ ગઈ જ્યાં, દિલ બદલાઈ ગયું

તમન્નાઓ દિલની જ્યાં બદલાઈ ગઈ ત્યાં દિલ બદલાઈ ગયું

સત્ય જીવનમાં જ્યાં સમજાઈ ગયું, હકીકત દિલની સમજાઈ ગઈ

પ્રેમની દૃષ્ટિ પડી જીવન પર, જીવન તો ત્યાં બદલાઈ ગયું

સમજણનાં દ્વાર ના ખૂલ્યાં, બરબાદીનાં દ્વાર એ ખોલી ગયું

સઢ વિનાનાવ્ વહાણ જેમ જીવન ચાલ્યું, જીવન બદલાઈ ગયું

હરેક પ્રવાહમાં જ્યાં ત્યાં તણાતું રહ્યું, જીવન બદલાતું ગયું

વહાણ રહ્યું તો ચાલતું ને ચાલતું, રહ્યું કંઈક ખડકો સાથે અથડાતું

મંઝિલ રહી જીવનની બદલાતી, જીવન રહ્યું તો એમાં બદલાતું

પ્રેમની રાહ જ્યાં બદલાતી રહી, નજર નજર એમાં બદલાતી ગઈ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

najaranajara badalāī gaī jyāṁ, dila badalāī gayuṁ

tamannāō dilanī jyāṁ badalāī gaī tyāṁ dila badalāī gayuṁ

satya jīvanamāṁ jyāṁ samajāī gayuṁ, hakīkata dilanī samajāī gaī

prēmanī dr̥ṣṭi paḍī jīvana para, jīvana tō tyāṁ badalāī gayuṁ

samajaṇanāṁ dvāra nā khūlyāṁ, barabādīnāṁ dvāra ē khōlī gayuṁ

saḍha vinānāv vahāṇa jēma jīvana cālyuṁ, jīvana badalāī gayuṁ

harēka pravāhamāṁ jyāṁ tyāṁ taṇātuṁ rahyuṁ, jīvana badalātuṁ gayuṁ

vahāṇa rahyuṁ tō cālatuṁ nē cālatuṁ, rahyuṁ kaṁīka khaḍakō sāthē athaḍātuṁ

maṁjhila rahī jīvananī badalātī, jīvana rahyuṁ tō ēmāṁ badalātuṁ

prēmanī rāha jyāṁ badalātī rahī, najara najara ēmāṁ badalātī gaī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9088 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...908590869087...Last