Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9207
મુક્તિની રાહ ગયો ચૂકી, મારી ને મારી ઇચ્છાઓએ બેધ્યાન બનાવ્યો
Muktinī rāha gayō cūkī, mārī nē mārī icchāōē bēdhyāna banāvyō
Hymn No. 9207

મુક્તિની રાહ ગયો ચૂકી, મારી ને મારી ઇચ્છાઓએ બેધ્યાન બનાવ્યો

  No Audio

muktinī rāha gayō cūkī, mārī nē mārī icchāōē bēdhyāna banāvyō

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18694 મુક્તિની રાહ ગયો ચૂકી, મારી ને મારી ઇચ્છાઓએ બેધ્યાન બનાવ્યો મુક્તિની રાહ ગયો ચૂકી, મારી ને મારી ઇચ્છાઓએ બેધ્યાન બનાવ્યો

વધી ના શક્યો એ રાહ ઉપર જ્યાં, મારી ઇચ્છાઓએ મજબૂર બનાવ્યો

ભૂલી ગયો મારી રાહને જીવનમાં, મારી ઇચ્છાઓએ જ્યાં મને ભરમાવ્યો

બનવું હતું શક્તિનો પૂજક જીવનમાં, મારી ઇચ્છાઓએ દાસ મને બનાવ્યો

રાખવાં હતાં દુઃખદર્દને કાબૂમાં, મારી ઇચ્છાઓએ મને એમાં નમાવ્યો

બનવું હતું સુખ-સામ્રાજ્યનો સ્વામી, મારી ઇચ્છાઓએ મને દૂર ભગાવ્યો

શાંત ને સ્થિર રહેવું હતું જીવનમાં, મારી ઇચ્છાઓએ મને અસ્થિર બનાવ્યો

મુક્તપણે વિહરવું હતું, મારી ને મારી ઇચ્છાઓએ મને બંદી બનાવ્યો
View Original Increase Font Decrease Font


મુક્તિની રાહ ગયો ચૂકી, મારી ને મારી ઇચ્છાઓએ બેધ્યાન બનાવ્યો

વધી ના શક્યો એ રાહ ઉપર જ્યાં, મારી ઇચ્છાઓએ મજબૂર બનાવ્યો

ભૂલી ગયો મારી રાહને જીવનમાં, મારી ઇચ્છાઓએ જ્યાં મને ભરમાવ્યો

બનવું હતું શક્તિનો પૂજક જીવનમાં, મારી ઇચ્છાઓએ દાસ મને બનાવ્યો

રાખવાં હતાં દુઃખદર્દને કાબૂમાં, મારી ઇચ્છાઓએ મને એમાં નમાવ્યો

બનવું હતું સુખ-સામ્રાજ્યનો સ્વામી, મારી ઇચ્છાઓએ મને દૂર ભગાવ્યો

શાંત ને સ્થિર રહેવું હતું જીવનમાં, મારી ઇચ્છાઓએ મને અસ્થિર બનાવ્યો

મુક્તપણે વિહરવું હતું, મારી ને મારી ઇચ્છાઓએ મને બંદી બનાવ્યો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

muktinī rāha gayō cūkī, mārī nē mārī icchāōē bēdhyāna banāvyō

vadhī nā śakyō ē rāha upara jyāṁ, mārī icchāōē majabūra banāvyō

bhūlī gayō mārī rāhanē jīvanamāṁ, mārī icchāōē jyāṁ manē bharamāvyō

banavuṁ hatuṁ śaktinō pūjaka jīvanamāṁ, mārī icchāōē dāsa manē banāvyō

rākhavāṁ hatāṁ duḥkhadardanē kābūmāṁ, mārī icchāōē manē ēmāṁ namāvyō

banavuṁ hatuṁ sukha-sāmrājyanō svāmī, mārī icchāōē manē dūra bhagāvyō

śāṁta nē sthira rahēvuṁ hatuṁ jīvanamāṁ, mārī icchāōē manē asthira banāvyō

muktapaṇē viharavuṁ hatuṁ, mārī nē mārī icchāōē manē baṁdī banāvyō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9207 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...920292039204...Last