Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9211
કહેવું આસાન છે, કરવું સહેલું નથી
Kahēvuṁ āsāna chē, karavuṁ sahēluṁ nathī
Hymn No. 9211

કહેવું આસાન છે, કરવું સહેલું નથી

  No Audio

kahēvuṁ āsāna chē, karavuṁ sahēluṁ nathī

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18698 કહેવું આસાન છે, કરવું સહેલું નથી કહેવું આસાન છે, કરવું સહેલું નથી

છોડી અહં દિલથી, કહેવું સહેલું છે, છોડવું સહેલું નથી

રાખો મનને કાબૂમાં, કહેવું સહેલું છે, રાખવું એને સહેલું નથી

સત્યનું કરો પાલન જીવનમાં, કહેવું સહેલું છે, પાલન સહેલું નથી

એકચિત્ત બની ધરો ધ્યાન, કહેવું સહેલું છે, ધરવું સહેલું નથી

અલિપ્ત રહો જીવનમાં, કહેવું સહેલું છે, રહેવું સહેલું નથી

મુક્ત રહો માયામાંથી, કહેવું સહેલું છે, બનવું સહેલું નથી

રાખો મનને સદા આનંદમાં, કહેવું સહેલું છે, રાખવું સહેલું નથી

સમતા ધારણ કરો જીવનમાં, કહેવું સહેલું છે, ધરવી સહેલું નથી

અહિંસાનું પાલન કરો જીવનમાં, કહેવું સહેલું છે, પાળવી સહેલી નથી

કરો ના બળાપો જીવનમાં, કહેવું સહેલું છે, પાલન સહેલું નથી
View Original Increase Font Decrease Font


કહેવું આસાન છે, કરવું સહેલું નથી

છોડી અહં દિલથી, કહેવું સહેલું છે, છોડવું સહેલું નથી

રાખો મનને કાબૂમાં, કહેવું સહેલું છે, રાખવું એને સહેલું નથી

સત્યનું કરો પાલન જીવનમાં, કહેવું સહેલું છે, પાલન સહેલું નથી

એકચિત્ત બની ધરો ધ્યાન, કહેવું સહેલું છે, ધરવું સહેલું નથી

અલિપ્ત રહો જીવનમાં, કહેવું સહેલું છે, રહેવું સહેલું નથી

મુક્ત રહો માયામાંથી, કહેવું સહેલું છે, બનવું સહેલું નથી

રાખો મનને સદા આનંદમાં, કહેવું સહેલું છે, રાખવું સહેલું નથી

સમતા ધારણ કરો જીવનમાં, કહેવું સહેલું છે, ધરવી સહેલું નથી

અહિંસાનું પાલન કરો જીવનમાં, કહેવું સહેલું છે, પાળવી સહેલી નથી

કરો ના બળાપો જીવનમાં, કહેવું સહેલું છે, પાલન સહેલું નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kahēvuṁ āsāna chē, karavuṁ sahēluṁ nathī

chōḍī ahaṁ dilathī, kahēvuṁ sahēluṁ chē, chōḍavuṁ sahēluṁ nathī

rākhō mananē kābūmāṁ, kahēvuṁ sahēluṁ chē, rākhavuṁ ēnē sahēluṁ nathī

satyanuṁ karō pālana jīvanamāṁ, kahēvuṁ sahēluṁ chē, pālana sahēluṁ nathī

ēkacitta banī dharō dhyāna, kahēvuṁ sahēluṁ chē, dharavuṁ sahēluṁ nathī

alipta rahō jīvanamāṁ, kahēvuṁ sahēluṁ chē, rahēvuṁ sahēluṁ nathī

mukta rahō māyāmāṁthī, kahēvuṁ sahēluṁ chē, banavuṁ sahēluṁ nathī

rākhō mananē sadā ānaṁdamāṁ, kahēvuṁ sahēluṁ chē, rākhavuṁ sahēluṁ nathī

samatā dhāraṇa karō jīvanamāṁ, kahēvuṁ sahēluṁ chē, dharavī sahēluṁ nathī

ahiṁsānuṁ pālana karō jīvanamāṁ, kahēvuṁ sahēluṁ chē, pālavī sahēlī nathī

karō nā balāpō jīvanamāṁ, kahēvuṁ sahēluṁ chē, pālana sahēluṁ nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9211 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...920892099210...Last