Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9325
હૈયાની વાતોને, હૈયામાં દબાવી શું વાગોળી રહેવાના
Haiyānī vātōnē, haiyāmāṁ dabāvī śuṁ vāgōlī rahēvānā
Hymn No. 9325

હૈયાની વાતોને, હૈયામાં દબાવી શું વાગોળી રહેવાના

  No Audio

haiyānī vātōnē, haiyāmāṁ dabāvī śuṁ vāgōlī rahēvānā

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18812 હૈયાની વાતોને, હૈયામાં દબાવી શું વાગોળી રહેવાના હૈયાની વાતોને, હૈયામાં દબાવી શું વાગોળી રહેવાના

એને સૂર ને શબ્દોમાં મઢી, મધુરું સંગીત રચવાના

હલી જાશે હૈયું ખુદનું એમાં, અન્યનાં હૈયા જરૂર હલી જવાનાં

હશે જ્યાં એ નિચોડ હૈયાનો, પુલકિત હૈયું સહુનું એ કરવાના

હશે ના જ્યાં કોઈ કમી એમાં, હૈયું સહુનું ભર્યું ભર્યું કરી દેવાના

હશે જો દર્દ ભરેલું સહુનાં હૈયામાં, દર્દ એનું જગાવી દેવાના

હશે ઝલક સાચા પ્રેમની એમાં, સહુનાં દિલમાં પ્રેમ જગાવી દેવાના

વાગોળીવાગોળી વાતોને દિલમાં, ક્યાં સુધી છૂપી રાખવાના
View Original Increase Font Decrease Font


હૈયાની વાતોને, હૈયામાં દબાવી શું વાગોળી રહેવાના

એને સૂર ને શબ્દોમાં મઢી, મધુરું સંગીત રચવાના

હલી જાશે હૈયું ખુદનું એમાં, અન્યનાં હૈયા જરૂર હલી જવાનાં

હશે જ્યાં એ નિચોડ હૈયાનો, પુલકિત હૈયું સહુનું એ કરવાના

હશે ના જ્યાં કોઈ કમી એમાં, હૈયું સહુનું ભર્યું ભર્યું કરી દેવાના

હશે જો દર્દ ભરેલું સહુનાં હૈયામાં, દર્દ એનું જગાવી દેવાના

હશે ઝલક સાચા પ્રેમની એમાં, સહુનાં દિલમાં પ્રેમ જગાવી દેવાના

વાગોળીવાગોળી વાતોને દિલમાં, ક્યાં સુધી છૂપી રાખવાના




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

haiyānī vātōnē, haiyāmāṁ dabāvī śuṁ vāgōlī rahēvānā

ēnē sūra nē śabdōmāṁ maḍhī, madhuruṁ saṁgīta racavānā

halī jāśē haiyuṁ khudanuṁ ēmāṁ, anyanāṁ haiyā jarūra halī javānāṁ

haśē jyāṁ ē nicōḍa haiyānō, pulakita haiyuṁ sahunuṁ ē karavānā

haśē nā jyāṁ kōī kamī ēmāṁ, haiyuṁ sahunuṁ bharyuṁ bharyuṁ karī dēvānā

haśē jō darda bharēluṁ sahunāṁ haiyāmāṁ, darda ēnuṁ jagāvī dēvānā

haśē jhalaka sācā prēmanī ēmāṁ, sahunāṁ dilamāṁ prēma jagāvī dēvānā

vāgōlīvāgōlī vātōnē dilamāṁ, kyāṁ sudhī chūpī rākhavānā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9325 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...932293239324...Last