Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9411 | Date: 26-Sep-2000
દર્દથી જીવનમાં જ્યાં દામન ભર્યું, હાસ્ય જીવનનું એમાં ખોયું
Dardathī jīvanamāṁ jyāṁ dāmana bharyuṁ, hāsya jīvananuṁ ēmāṁ khōyuṁ
Hymn No. 9411 | Date: 26-Sep-2000

દર્દથી જીવનમાં જ્યાં દામન ભર્યું, હાસ્ય જીવનનું એમાં ખોયું

  No Audio

dardathī jīvanamāṁ jyāṁ dāmana bharyuṁ, hāsya jīvananuṁ ēmāṁ khōyuṁ

2000-09-26 2000-09-26 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18898 દર્દથી જીવનમાં જ્યાં દામન ભર્યું, હાસ્ય જીવનનું એમાં ખોયું દર્દથી જીવનમાં જ્યાં દામન ભર્યું, હાસ્ય જીવનનું એમાં ખોયું

ચિત્ત દર્દે જ્યાં એમાં ખેંચ્યું, ના ચિત્ત એમાં બીજે ચોંટયું

ના દર્દ કાંઈ એમ ને એમ ધસી આવ્યું, હોશિયારી આપણી એને લાવ્યું

ગમ્યું કે ના ગમ્યું, સર્જનહાર ખુદ તો જ્યાં એનું બન્યું

દર્દ દૂર કરવામાં ને કરવામાં, દિલ ધીરજ ખોઈ બેઠું

દર્દની દુનિયામાં મનડું જ્યાં પેઠું, માલિક એનું એને માની બેઠું

હતાશા ને નિરાશાનો સંગ જ્યાં એને મળ્યો, દર્દ ઘેરું એમાં બન્યું

ફરિયાદ ને ફરિયાદમાં એવું ખોવાયું, પ્રેમભરી યાદ એ ભૂલ્યું
View Original Increase Font Decrease Font


દર્દથી જીવનમાં જ્યાં દામન ભર્યું, હાસ્ય જીવનનું એમાં ખોયું

ચિત્ત દર્દે જ્યાં એમાં ખેંચ્યું, ના ચિત્ત એમાં બીજે ચોંટયું

ના દર્દ કાંઈ એમ ને એમ ધસી આવ્યું, હોશિયારી આપણી એને લાવ્યું

ગમ્યું કે ના ગમ્યું, સર્જનહાર ખુદ તો જ્યાં એનું બન્યું

દર્દ દૂર કરવામાં ને કરવામાં, દિલ ધીરજ ખોઈ બેઠું

દર્દની દુનિયામાં મનડું જ્યાં પેઠું, માલિક એનું એને માની બેઠું

હતાશા ને નિરાશાનો સંગ જ્યાં એને મળ્યો, દર્દ ઘેરું એમાં બન્યું

ફરિયાદ ને ફરિયાદમાં એવું ખોવાયું, પ્રેમભરી યાદ એ ભૂલ્યું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dardathī jīvanamāṁ jyāṁ dāmana bharyuṁ, hāsya jīvananuṁ ēmāṁ khōyuṁ

citta dardē jyāṁ ēmāṁ khēṁcyuṁ, nā citta ēmāṁ bījē cōṁṭayuṁ

nā darda kāṁī ēma nē ēma dhasī āvyuṁ, hōśiyārī āpaṇī ēnē lāvyuṁ

gamyuṁ kē nā gamyuṁ, sarjanahāra khuda tō jyāṁ ēnuṁ banyuṁ

darda dūra karavāmāṁ nē karavāmāṁ, dila dhīraja khōī bēṭhuṁ

dardanī duniyāmāṁ manaḍuṁ jyāṁ pēṭhuṁ, mālika ēnuṁ ēnē mānī bēṭhuṁ

hatāśā nē nirāśānō saṁga jyāṁ ēnē malyō, darda ghēruṁ ēmāṁ banyuṁ

phariyāda nē phariyādamāṁ ēvuṁ khōvāyuṁ, prēmabharī yāda ē bhūlyuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9411 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...940694079408...Last