Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9553 | Date: 16-Sep-2000
ચોરવું છે ઘણું તમારામાંથી પ્રભુ, ચોરી માલિક અમારે એના બનવું છે
Cōravuṁ chē ghaṇuṁ tamārāmāṁthī prabhu, cōrī mālika amārē ēnā banavuṁ chē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 9553 | Date: 16-Sep-2000

ચોરવું છે ઘણું તમારામાંથી પ્રભુ, ચોરી માલિક અમારે એના બનવું છે

  No Audio

cōravuṁ chē ghaṇuṁ tamārāmāṁthī prabhu, cōrī mālika amārē ēnā banavuṁ chē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

2000-09-16 2000-09-16 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=19040 ચોરવું છે ઘણું તમારામાંથી પ્રભુ, ચોરી માલિક અમારે એના બનવું છે ચોરવું છે ઘણું તમારામાંથી પ્રભુ, ચોરી માલિક અમારે એના બનવું છે

ચારીને દિલનો તો પ્રેમ તમારો, માલિક અમારે એના બનવું છે

ચોરી ચોરી થોડી ધીરજ તમારામાંથી, ધીરજના માલિક બનવું છે

ચોરી શાંતિ તમારા હૈયામાંથી, શાંતિના માલિક બનવું છે

ચોરી શાશ્વત આનંદ હૈયામાંથી, તમારા આનંદના માલિક બનવું છે

ચોરી ચોરી નિર્મળતા હૈયામાંથી, તમારા નિર્મળતાના માલિક બનવું છે

ચોરી સ્થિર ભાવો હૈયાના તમારા, સ્થિરતાના માલિક બનવું છે

ચોરી ચોરી સર્વે ગુણો તમારા, જીવનમાં તમારા જેવું બનવું છે

બનીને માલિક એવા ગુણોના તમારા, તમારી નજદીક તો રહેવું છે
View Original Increase Font Decrease Font


ચોરવું છે ઘણું તમારામાંથી પ્રભુ, ચોરી માલિક અમારે એના બનવું છે

ચારીને દિલનો તો પ્રેમ તમારો, માલિક અમારે એના બનવું છે

ચોરી ચોરી થોડી ધીરજ તમારામાંથી, ધીરજના માલિક બનવું છે

ચોરી શાંતિ તમારા હૈયામાંથી, શાંતિના માલિક બનવું છે

ચોરી શાશ્વત આનંદ હૈયામાંથી, તમારા આનંદના માલિક બનવું છે

ચોરી ચોરી નિર્મળતા હૈયામાંથી, તમારા નિર્મળતાના માલિક બનવું છે

ચોરી સ્થિર ભાવો હૈયાના તમારા, સ્થિરતાના માલિક બનવું છે

ચોરી ચોરી સર્વે ગુણો તમારા, જીવનમાં તમારા જેવું બનવું છે

બનીને માલિક એવા ગુણોના તમારા, તમારી નજદીક તો રહેવું છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

cōravuṁ chē ghaṇuṁ tamārāmāṁthī prabhu, cōrī mālika amārē ēnā banavuṁ chē

cārīnē dilanō tō prēma tamārō, mālika amārē ēnā banavuṁ chē

cōrī cōrī thōḍī dhīraja tamārāmāṁthī, dhīrajanā mālika banavuṁ chē

cōrī śāṁti tamārā haiyāmāṁthī, śāṁtinā mālika banavuṁ chē

cōrī śāśvata ānaṁda haiyāmāṁthī, tamārā ānaṁdanā mālika banavuṁ chē

cōrī cōrī nirmalatā haiyāmāṁthī, tamārā nirmalatānā mālika banavuṁ chē

cōrī sthira bhāvō haiyānā tamārā, sthiratānā mālika banavuṁ chē

cōrī cōrī sarvē guṇō tamārā, jīvanamāṁ tamārā jēvuṁ banavuṁ chē

banīnē mālika ēvā guṇōnā tamārā, tamārī najadīka tō rahēvuṁ chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9553 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...955095519552...Last