Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9556 | Date: 17-Sep-2000
ના કોઈ રોકી શકે તને, તારા વિના તારી મંઝિલે પહોંચતા
Nā kōī rōkī śakē tanē, tārā vinā tārī maṁjhilē pahōṁcatā

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 9556 | Date: 17-Sep-2000

ના કોઈ રોકી શકે તને, તારા વિના તારી મંઝિલે પહોંચતા

  No Audio

nā kōī rōkī śakē tanē, tārā vinā tārī maṁjhilē pahōṁcatā

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

2000-09-17 2000-09-17 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=19043 ના કોઈ રોકી શકે તને, તારા વિના તારી મંઝિલે પહોંચતા ના કોઈ રોકી શકે તને, તારા વિના તારી મંઝિલે પહોંચતા

સર કરવી પડશે અનેક મંઝિલો તારે, તારી મુખ્ય મંઝિલે પહોંચવા

ગણતો ના સર કરેલી મંઝિલોને, હટાવતો ના લક્ષ્યમાંથી મંઝિલ તારી

સમય છે થોડો વેશ છે ઝાઝા, રાખજે આ લક્ષ્યમાં મંઝિલે પહોંચવા

રોકશે બહારના જેટલા, રોકશે એથી વધુ તારા અહંને અંદર રહેલા

આવશે ના કોઈ તને હાથ દેવા, તારી મંઝિલે તો પહોંચાડવા

સમયનો સાથ મળ્યો છે, ના રોકાતો ચાલતો રહેજે મંઝિલે પહોંચવા

ભરીને હિંમતને ધીરજ વધજે આગળ તું જીવનમાં મઝિલે પહોંચવા
View Original Increase Font Decrease Font


ના કોઈ રોકી શકે તને, તારા વિના તારી મંઝિલે પહોંચતા

સર કરવી પડશે અનેક મંઝિલો તારે, તારી મુખ્ય મંઝિલે પહોંચવા

ગણતો ના સર કરેલી મંઝિલોને, હટાવતો ના લક્ષ્યમાંથી મંઝિલ તારી

સમય છે થોડો વેશ છે ઝાઝા, રાખજે આ લક્ષ્યમાં મંઝિલે પહોંચવા

રોકશે બહારના જેટલા, રોકશે એથી વધુ તારા અહંને અંદર રહેલા

આવશે ના કોઈ તને હાથ દેવા, તારી મંઝિલે તો પહોંચાડવા

સમયનો સાથ મળ્યો છે, ના રોકાતો ચાલતો રહેજે મંઝિલે પહોંચવા

ભરીને હિંમતને ધીરજ વધજે આગળ તું જીવનમાં મઝિલે પહોંચવા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nā kōī rōkī śakē tanē, tārā vinā tārī maṁjhilē pahōṁcatā

sara karavī paḍaśē anēka maṁjhilō tārē, tārī mukhya maṁjhilē pahōṁcavā

gaṇatō nā sara karēlī maṁjhilōnē, haṭāvatō nā lakṣyamāṁthī maṁjhila tārī

samaya chē thōḍō vēśa chē jhājhā, rākhajē ā lakṣyamāṁ maṁjhilē pahōṁcavā

rōkaśē bahāranā jēṭalā, rōkaśē ēthī vadhu tārā ahaṁnē aṁdara rahēlā

āvaśē nā kōī tanē hātha dēvā, tārī maṁjhilē tō pahōṁcāḍavā

samayanō sātha malyō chē, nā rōkātō cālatō rahējē maṁjhilē pahōṁcavā

bharīnē hiṁmatanē dhīraja vadhajē āgala tuṁ jīvanamāṁ majhilē pahōṁcavā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9556 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...955395549555...Last