Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9561 | Date: 18-Sep-2000
નવ નવ તાળિયે નોરતામાં રમવા આવે જગદંબા
Nava nava tāliyē nōratāmāṁ ramavā āvē jagadaṁbā

નવરાત્રિ (Navratri)

Hymn No. 9561 | Date: 18-Sep-2000

નવ નવ તાળિયે નોરતામાં રમવા આવે જગદંબા

  No Audio

nava nava tāliyē nōratāmāṁ ramavā āvē jagadaṁbā

નવરાત્રિ (Navratri)

2000-09-18 2000-09-18 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=19048 નવ નવ તાળિયે નોરતામાં રમવા આવે જગદંબા નવ નવ તાળિયે નોરતામાં રમવા આવે જગદંબા

પહેલી તાળિયે પડકારે અસુરો તો મારી જગદંબા

બીજી તાળિયે મીટાવે માયાને, અપનાવે ભક્તોને જગદંબા

ત્રીજી તીળિયે સરળ કરે માર્ગ ભક્તોનો, કૃપાળુ જગદંબા

ચોથી તાળિયે મીટાવે પીડાને, ભક્તોની હિતકારી જગદંબા

પાંચમી તાળિયે આપે અનુપમ આશિષ, રક્ષણકારી જગદંબા

છઠ્ઠી તાળિયે રહે સાથેને સાથે, એવી તારણહારી જગદંબા

સતમીતાળિયે બને સુખદાયી એવી સુખકારી જગદંબા

આઠમી તાળિયે અષ્ઠચક્ર ભેદે, બને વરદાયિની જગદંબા

નવમી તાળિયે નવ કોઠા અજવાળે, તમે તેજસ્વીની જગદંબા

નવ નવ રાત્રિના નોરતામાં રમવા આવે મારી નવદુર્ગા
View Original Increase Font Decrease Font


નવ નવ તાળિયે નોરતામાં રમવા આવે જગદંબા

પહેલી તાળિયે પડકારે અસુરો તો મારી જગદંબા

બીજી તાળિયે મીટાવે માયાને, અપનાવે ભક્તોને જગદંબા

ત્રીજી તીળિયે સરળ કરે માર્ગ ભક્તોનો, કૃપાળુ જગદંબા

ચોથી તાળિયે મીટાવે પીડાને, ભક્તોની હિતકારી જગદંબા

પાંચમી તાળિયે આપે અનુપમ આશિષ, રક્ષણકારી જગદંબા

છઠ્ઠી તાળિયે રહે સાથેને સાથે, એવી તારણહારી જગદંબા

સતમીતાળિયે બને સુખદાયી એવી સુખકારી જગદંબા

આઠમી તાળિયે અષ્ઠચક્ર ભેદે, બને વરદાયિની જગદંબા

નવમી તાળિયે નવ કોઠા અજવાળે, તમે તેજસ્વીની જગદંબા

નવ નવ રાત્રિના નોરતામાં રમવા આવે મારી નવદુર્ગા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nava nava tāliyē nōratāmāṁ ramavā āvē jagadaṁbā

pahēlī tāliyē paḍakārē asurō tō mārī jagadaṁbā

bījī tāliyē mīṭāvē māyānē, apanāvē bhaktōnē jagadaṁbā

trījī tīliyē sarala karē mārga bhaktōnō, kr̥pālu jagadaṁbā

cōthī tāliyē mīṭāvē pīḍānē, bhaktōnī hitakārī jagadaṁbā

pāṁcamī tāliyē āpē anupama āśiṣa, rakṣaṇakārī jagadaṁbā

chaṭhṭhī tāliyē rahē sāthēnē sāthē, ēvī tāraṇahārī jagadaṁbā

satamītāliyē banē sukhadāyī ēvī sukhakārī jagadaṁbā

āṭhamī tāliyē aṣṭhacakra bhēdē, banē varadāyinī jagadaṁbā

navamī tāliyē nava kōṭhā ajavālē, tamē tējasvīnī jagadaṁbā

nava nava rātrinā nōratāmāṁ ramavā āvē mārī navadurgā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9561 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...955695579558...Last