Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4975 | Date: 05-Oct-1993
સમજાતું નથી, સમજાતું નથી, જીવનમાં કંઈકને કંઈક તો સમજાતું નથી
Samajātuṁ nathī, samajātuṁ nathī, jīvanamāṁ kaṁīkanē kaṁīka tō samajātuṁ nathī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 4975 | Date: 05-Oct-1993

સમજાતું નથી, સમજાતું નથી, જીવનમાં કંઈકને કંઈક તો સમજાતું નથી

  No Audio

samajātuṁ nathī, samajātuṁ nathī, jīvanamāṁ kaṁīkanē kaṁīka tō samajātuṁ nathī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1993-10-05 1993-10-05 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=475 સમજાતું નથી, સમજાતું નથી, જીવનમાં કંઈકને કંઈક તો સમજાતું નથી સમજાતું નથી, સમજાતું નથી, જીવનમાં કંઈકને કંઈક તો સમજાતું નથી

મળે ના તાળો જીવનમાં તો જ્યારે, લાગે જીવનમાં તો ત્યારે, સમજાતું નથી

થાતું જાય ઊલટું જીવનમાં જ્યારે, મળે ના કારણ એના, લાગે ત્યારે સમજાતું નથી

સમજ્યાં છતાં, સમજમાં ન આવે જ્યારે, લાગે ત્યારે તો, સમજાયું નથી

છે જે આજે સાથે, દગો દેશે જીવનમાં એ તો ક્યારે, એ સમજાતું નથી

સુખદુઃખના દિવસો રહેશે કેટલા, ખૂટશે એ તો ક્યારે, એ સમજાતું નથી

આવશે વૃત્તિઓમાં પલટો જીવનમાં, ક્યારે ને કેટલો એ સમજાતું નથી

કદી જિંદગીમાં કર્યું કેમને એ તો શાને, કારણ હજી એનું તો સમજાતું નથી
View Original Increase Font Decrease Font


સમજાતું નથી, સમજાતું નથી, જીવનમાં કંઈકને કંઈક તો સમજાતું નથી

મળે ના તાળો જીવનમાં તો જ્યારે, લાગે જીવનમાં તો ત્યારે, સમજાતું નથી

થાતું જાય ઊલટું જીવનમાં જ્યારે, મળે ના કારણ એના, લાગે ત્યારે સમજાતું નથી

સમજ્યાં છતાં, સમજમાં ન આવે જ્યારે, લાગે ત્યારે તો, સમજાયું નથી

છે જે આજે સાથે, દગો દેશે જીવનમાં એ તો ક્યારે, એ સમજાતું નથી

સુખદુઃખના દિવસો રહેશે કેટલા, ખૂટશે એ તો ક્યારે, એ સમજાતું નથી

આવશે વૃત્તિઓમાં પલટો જીવનમાં, ક્યારે ને કેટલો એ સમજાતું નથી

કદી જિંદગીમાં કર્યું કેમને એ તો શાને, કારણ હજી એનું તો સમજાતું નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

samajātuṁ nathī, samajātuṁ nathī, jīvanamāṁ kaṁīkanē kaṁīka tō samajātuṁ nathī

malē nā tālō jīvanamāṁ tō jyārē, lāgē jīvanamāṁ tō tyārē, samajātuṁ nathī

thātuṁ jāya ūlaṭuṁ jīvanamāṁ jyārē, malē nā kāraṇa ēnā, lāgē tyārē samajātuṁ nathī

samajyāṁ chatāṁ, samajamāṁ na āvē jyārē, lāgē tyārē tō, samajāyuṁ nathī

chē jē ājē sāthē, dagō dēśē jīvanamāṁ ē tō kyārē, ē samajātuṁ nathī

sukhaduḥkhanā divasō rahēśē kēṭalā, khūṭaśē ē tō kyārē, ē samajātuṁ nathī

āvaśē vr̥ttiōmāṁ palaṭō jīvanamāṁ, kyārē nē kēṭalō ē samajātuṁ nathī

kadī jiṁdagīmāṁ karyuṁ kēmanē ē tō śānē, kāraṇa hajī ēnuṁ tō samajātuṁ nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4975 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...497249734974...Last