Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5217 | Date: 20-Apr-1994
આવ્યા બનીને જ્યારે એ તો નવા, લાગ્યા હતાં ત્યારે તો મીઠા
Āvyā banīnē jyārē ē tō navā, lāgyā hatāṁ tyārē tō mīṭhā

વિકાર, માયા, દંભ (Vikaar, Illusion, Hypocrisy)

Hymn No. 5217 | Date: 20-Apr-1994

આવ્યા બનીને જ્યારે એ તો નવા, લાગ્યા હતાં ત્યારે તો મીઠા

  No Audio

āvyā banīnē jyārē ē tō navā, lāgyā hatāṁ tyārē tō mīṭhā

વિકાર, માયા, દંભ (Vikaar, Illusion, Hypocrisy)

1994-04-20 1994-04-20 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=717 આવ્યા બનીને જ્યારે એ તો નવા, લાગ્યા હતાં ત્યારે તો મીઠા આવ્યા બનીને જ્યારે એ તો નવા, લાગ્યા હતાં ત્યારે તો મીઠા

નાખ્યા છે ધામા હવે તો ઊંડા, લેતા નથી નામ, હવે તો ઉખડવાના

આવી ગઈ છે નબળાઈ મારી એના હાથમાં, રમી રહ્યા છે રાસ એની સાથમાં

હતી ભૂલ એ તો મારી ને મારી, ઓળખી ના શક્યો એને એના લેબાસમાં

કરી કોશિશો ઘણી ઉખેડવા, નામ લેતા નથી તલભર એ હટવાના

લીધા રસ્તા જુદા જુદા, મળતી નથી કામિયાબી તો એ રસ્તાની

પડતા રહ્યા છે હાથ હેઠા એમાં, મળતા નથી રસ્તા હવે એના વિના

બની ગયા છે હવે એ અંગ તોય, લાગે હસ્તી અધૂરી તો એના વિના

સાથીદારો રહ્યા છે એના વધતા, જોર રહ્યા છે એનું તો એ વધારતા
View Original Increase Font Decrease Font


આવ્યા બનીને જ્યારે એ તો નવા, લાગ્યા હતાં ત્યારે તો મીઠા

નાખ્યા છે ધામા હવે તો ઊંડા, લેતા નથી નામ, હવે તો ઉખડવાના

આવી ગઈ છે નબળાઈ મારી એના હાથમાં, રમી રહ્યા છે રાસ એની સાથમાં

હતી ભૂલ એ તો મારી ને મારી, ઓળખી ના શક્યો એને એના લેબાસમાં

કરી કોશિશો ઘણી ઉખેડવા, નામ લેતા નથી તલભર એ હટવાના

લીધા રસ્તા જુદા જુદા, મળતી નથી કામિયાબી તો એ રસ્તાની

પડતા રહ્યા છે હાથ હેઠા એમાં, મળતા નથી રસ્તા હવે એના વિના

બની ગયા છે હવે એ અંગ તોય, લાગે હસ્તી અધૂરી તો એના વિના

સાથીદારો રહ્યા છે એના વધતા, જોર રહ્યા છે એનું તો એ વધારતા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āvyā banīnē jyārē ē tō navā, lāgyā hatāṁ tyārē tō mīṭhā

nākhyā chē dhāmā havē tō ūṁḍā, lētā nathī nāma, havē tō ukhaḍavānā

āvī gaī chē nabalāī mārī ēnā hāthamāṁ, ramī rahyā chē rāsa ēnī sāthamāṁ

hatī bhūla ē tō mārī nē mārī, ōlakhī nā śakyō ēnē ēnā lēbāsamāṁ

karī kōśiśō ghaṇī ukhēḍavā, nāma lētā nathī talabhara ē haṭavānā

līdhā rastā judā judā, malatī nathī kāmiyābī tō ē rastānī

paḍatā rahyā chē hātha hēṭhā ēmāṁ, malatā nathī rastā havē ēnā vinā

banī gayā chē havē ē aṁga tōya, lāgē hastī adhūrī tō ēnā vinā

sāthīdārō rahyā chē ēnā vadhatā, jōra rahyā chē ēnuṁ tō ē vadhāratā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5217 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...521552165217...Last