Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6099 | Date: 05-Jan-1996
અમે સુધર્યા નથી, અમે સુધર્યા નથી, જીવનમાં અમે કાંઈ સુધર્યા નથી
Amē sudharyā nathī, amē sudharyā nathī, jīvanamāṁ amē kāṁī sudharyā nathī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6099 | Date: 05-Jan-1996

અમે સુધર્યા નથી, અમે સુધર્યા નથી, જીવનમાં અમે કાંઈ સુધર્યા નથી

  No Audio

amē sudharyā nathī, amē sudharyā nathī, jīvanamāṁ amē kāṁī sudharyā nathī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1996-01-05 1996-01-05 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12088 અમે સુધર્યા નથી, અમે સુધર્યા નથી, જીવનમાં અમે કાંઈ સુધર્યા નથી અમે સુધર્યા નથી, અમે સુધર્યા નથી, જીવનમાં અમે કાંઈ સુધર્યા નથી

રહ્યાં છીએ અમે એવાને એવા, સુધર્યા નથી એમાં તો કાંઈ શંકા નથી

આજ વીતી, કાલ વીતી, વીત્યા એવા કંઈક વર્ષોને વર્ષો, જીવનમાં તો કાંઈ સુધારા લાવ્યા નથી

રહ્યું છે જીવન આમ વીતતુંને વીતતું, જીવન કાંઈ અટક્યું નથી

દેવો હતો વળાંક જેવો જીવનને, વળાંક એવો જીવનને દીધો નથી

હતી ફરિયાદો પહેલાં જેવી અમારી, ફરિયાદોમાં કાંઈ બદલી આવી નથી

રહ્યાં ઉમરમાં અમે વધતાંને વધતાં, ફરિયાદોનો ઢગલો કર્યા વિના રહ્યાં નથી

રહ્યાં કરતા દાવા સ્થિરતાના જીવનમાં, અસ્થિર રહ્યાં વિના અમે રહ્યાં નથી

જીવન બગડયું કેટલું અમારું, ગોત્યા ના કારણો, કારણો દૂર અમે કર્યા નથી

મળ્યો મનુષ્ય જીવન અમને, જાનવર બન્યા વિના અમે તો રહ્યાં નથી

ગયા કંઈક પ્રવચનોમાં, કર્યા પૂજન અર્ચન ઘણા, લીધા આશીર્વાદ કંઈક સંતોના

જીવનમાં જીવનના ઢંગ અમે બદલ્યા નથી, અમે સુધર્યા નથી
View Original Increase Font Decrease Font


અમે સુધર્યા નથી, અમે સુધર્યા નથી, જીવનમાં અમે કાંઈ સુધર્યા નથી

રહ્યાં છીએ અમે એવાને એવા, સુધર્યા નથી એમાં તો કાંઈ શંકા નથી

આજ વીતી, કાલ વીતી, વીત્યા એવા કંઈક વર્ષોને વર્ષો, જીવનમાં તો કાંઈ સુધારા લાવ્યા નથી

રહ્યું છે જીવન આમ વીતતુંને વીતતું, જીવન કાંઈ અટક્યું નથી

દેવો હતો વળાંક જેવો જીવનને, વળાંક એવો જીવનને દીધો નથી

હતી ફરિયાદો પહેલાં જેવી અમારી, ફરિયાદોમાં કાંઈ બદલી આવી નથી

રહ્યાં ઉમરમાં અમે વધતાંને વધતાં, ફરિયાદોનો ઢગલો કર્યા વિના રહ્યાં નથી

રહ્યાં કરતા દાવા સ્થિરતાના જીવનમાં, અસ્થિર રહ્યાં વિના અમે રહ્યાં નથી

જીવન બગડયું કેટલું અમારું, ગોત્યા ના કારણો, કારણો દૂર અમે કર્યા નથી

મળ્યો મનુષ્ય જીવન અમને, જાનવર બન્યા વિના અમે તો રહ્યાં નથી

ગયા કંઈક પ્રવચનોમાં, કર્યા પૂજન અર્ચન ઘણા, લીધા આશીર્વાદ કંઈક સંતોના

જીવનમાં જીવનના ઢંગ અમે બદલ્યા નથી, અમે સુધર્યા નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

amē sudharyā nathī, amē sudharyā nathī, jīvanamāṁ amē kāṁī sudharyā nathī

rahyāṁ chīē amē ēvānē ēvā, sudharyā nathī ēmāṁ tō kāṁī śaṁkā nathī

āja vītī, kāla vītī, vītyā ēvā kaṁīka varṣōnē varṣō, jīvanamāṁ tō kāṁī sudhārā lāvyā nathī

rahyuṁ chē jīvana āma vītatuṁnē vītatuṁ, jīvana kāṁī aṭakyuṁ nathī

dēvō hatō valāṁka jēvō jīvananē, valāṁka ēvō jīvananē dīdhō nathī

hatī phariyādō pahēlāṁ jēvī amārī, phariyādōmāṁ kāṁī badalī āvī nathī

rahyāṁ umaramāṁ amē vadhatāṁnē vadhatāṁ, phariyādōnō ḍhagalō karyā vinā rahyāṁ nathī

rahyāṁ karatā dāvā sthiratānā jīvanamāṁ, asthira rahyāṁ vinā amē rahyāṁ nathī

jīvana bagaḍayuṁ kēṭaluṁ amāruṁ, gōtyā nā kāraṇō, kāraṇō dūra amē karyā nathī

malyō manuṣya jīvana amanē, jānavara banyā vinā amē tō rahyāṁ nathī

gayā kaṁīka pravacanōmāṁ, karyā pūjana arcana ghaṇā, līdhā āśīrvāda kaṁīka saṁtōnā

jīvanamāṁ jīvananā ḍhaṁga amē badalyā nathī, amē sudharyā nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6099 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...609460956096...Last