Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6137 | Date: 31-Jan-1996
સાદાઈની છે એની રે અનોખી શોભા, શણગારની તો છે એની અનોખી શોભા
Sādāīnī chē ēnī rē anōkhī śōbhā, śaṇagāranī tō chē ēnī anōkhī śōbhā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 6137 | Date: 31-Jan-1996

સાદાઈની છે એની રે અનોખી શોભા, શણગારની તો છે એની અનોખી શોભા

  No Audio

sādāīnī chē ēnī rē anōkhī śōbhā, śaṇagāranī tō chē ēnī anōkhī śōbhā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1996-01-31 1996-01-31 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12126 સાદાઈની છે એની રે અનોખી શોભા, શણગારની તો છે એની અનોખી શોભા સાદાઈની છે એની રે અનોખી શોભા, શણગારની તો છે એની અનોખી શોભા

કેળવી હશે જોવાની જો દૃષ્ટિ સાચી, દેખાશે જગમાં બધે સુંદરતાને સુંદરતા

કાંટાની પણ છે એની રે શોભા, ફૂલની પણ છે એની અનોખી શોભા

કાળાની પણ છે એની રે શોભા, ગોરાની પણ છે એની રે અનોખી શોભા

ભોળાપણની પણ છે એની રે શોભા, મર્યાદિત લુચ્ચાઈની પણ છે એની રે શોભા

કુટીલતાની છે એની રે શોભા, સરળતાની પણ છે એની અનોખી શોભા

મંદિરમાંની મૂર્તિની છે એની રે શોભા, હૈયાંમાં વિરાજતી પ્રેમની મૂર્તિની છે એની રે શોભા

મહેલની પણ છે એની અનોખી શોભા, ઝૂંપડીની પણ છે એમાં તો અનોખી શોભા

પાતળાની પણ છે એની રે શોભા, જાડાની પણ છે એની રે એવી શોભા

સૂરને સૂરાવલીની છે એની રે શોભા, ગુનગુનાવવાની પણ છે એની અનોખી શોભા
View Original Increase Font Decrease Font


સાદાઈની છે એની રે અનોખી શોભા, શણગારની તો છે એની અનોખી શોભા

કેળવી હશે જોવાની જો દૃષ્ટિ સાચી, દેખાશે જગમાં બધે સુંદરતાને સુંદરતા

કાંટાની પણ છે એની રે શોભા, ફૂલની પણ છે એની અનોખી શોભા

કાળાની પણ છે એની રે શોભા, ગોરાની પણ છે એની રે અનોખી શોભા

ભોળાપણની પણ છે એની રે શોભા, મર્યાદિત લુચ્ચાઈની પણ છે એની રે શોભા

કુટીલતાની છે એની રે શોભા, સરળતાની પણ છે એની અનોખી શોભા

મંદિરમાંની મૂર્તિની છે એની રે શોભા, હૈયાંમાં વિરાજતી પ્રેમની મૂર્તિની છે એની રે શોભા

મહેલની પણ છે એની અનોખી શોભા, ઝૂંપડીની પણ છે એમાં તો અનોખી શોભા

પાતળાની પણ છે એની રે શોભા, જાડાની પણ છે એની રે એવી શોભા

સૂરને સૂરાવલીની છે એની રે શોભા, ગુનગુનાવવાની પણ છે એની અનોખી શોભા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

sādāīnī chē ēnī rē anōkhī śōbhā, śaṇagāranī tō chē ēnī anōkhī śōbhā

kēlavī haśē jōvānī jō dr̥ṣṭi sācī, dēkhāśē jagamāṁ badhē suṁdaratānē suṁdaratā

kāṁṭānī paṇa chē ēnī rē śōbhā, phūlanī paṇa chē ēnī anōkhī śōbhā

kālānī paṇa chē ēnī rē śōbhā, gōrānī paṇa chē ēnī rē anōkhī śōbhā

bhōlāpaṇanī paṇa chē ēnī rē śōbhā, maryādita luccāīnī paṇa chē ēnī rē śōbhā

kuṭīlatānī chē ēnī rē śōbhā, saralatānī paṇa chē ēnī anōkhī śōbhā

maṁdiramāṁnī mūrtinī chē ēnī rē śōbhā, haiyāṁmāṁ virājatī prēmanī mūrtinī chē ēnī rē śōbhā

mahēlanī paṇa chē ēnī anōkhī śōbhā, jhūṁpaḍīnī paṇa chē ēmāṁ tō anōkhī śōbhā

pātalānī paṇa chē ēnī rē śōbhā, jāḍānī paṇa chē ēnī rē ēvī śōbhā

sūranē sūrāvalīnī chē ēnī rē śōbhā, gunagunāvavānī paṇa chē ēnī anōkhī śōbhā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6137 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...613361346135...Last