Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6174 | Date: 23-Feb-1996
આશાઓનો દીપ હૈયાંમાં જલાવી રે માડી, મીટ મેં તો તારી સામે માંડી
Āśāōnō dīpa haiyāṁmāṁ jalāvī rē māḍī, mīṭa mēṁ tō tārī sāmē māṁḍī

મા, ભગવાન (Almighty Mother, God)

Hymn No. 6174 | Date: 23-Feb-1996

આશાઓનો દીપ હૈયાંમાં જલાવી રે માડી, મીટ મેં તો તારી સામે માંડી

  No Audio

āśāōnō dīpa haiyāṁmāṁ jalāvī rē māḍī, mīṭa mēṁ tō tārī sāmē māṁḍī

મા, ભગવાન (Almighty Mother, God)

1996-02-23 1996-02-23 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12163 આશાઓનો દીપ હૈયાંમાં જલાવી રે માડી, મીટ મેં તો તારી સામે માંડી આશાઓનો દીપ હૈયાંમાં જલાવી રે માડી, મીટ મેં તો તારી સામે માંડી

વિશ્વાસની જાળીમાં રાખી સુરક્ષિત એને રે માડી, મીટ મેં તારી સામે માંડી

આશાઓના અનેક તારલિયા ટમટમ્યા હૈયાંમાં, દીપ એનો તો બનાવી - મીટ...

તું છે એક જ મારી આશા પૂરનારી રે માડી, મીટ મેં તો તારી સામે માંડી - મીટ...

અંધકાર ઘેરા આકાશમાં, દીપ જલતોને જલતો રાખી રે માડી - મીટ....

આશાઓને આશાઓ દીધી હૈયાંમાં તેં જગાવી, પૂરવા હવે એને રે માડી - મીટ...

આશાઓના તાંતણાઓએ, દીધો મને મૂંઝાવી જીવનમાં રે માડી - મીટ...

ચારે બાજુએથી, તોફાની વાયરાઓ, રહ્યાં છે એને જીવનમાં હલાવી રે માડી - મીટ...

રાખજે સુરક્ષિત હવે એને રે તું, દઈ દઈ મને હૈયાંમાં એવી એંધાણી - મીટ...

તુજ દર્શન ને તુજ ચરણની રાખી છે આશા મેં તો, બધી આશાઓ દીધી છે એમાં સમાવી - મીટ...
View Original Increase Font Decrease Font


આશાઓનો દીપ હૈયાંમાં જલાવી રે માડી, મીટ મેં તો તારી સામે માંડી

વિશ્વાસની જાળીમાં રાખી સુરક્ષિત એને રે માડી, મીટ મેં તારી સામે માંડી

આશાઓના અનેક તારલિયા ટમટમ્યા હૈયાંમાં, દીપ એનો તો બનાવી - મીટ...

તું છે એક જ મારી આશા પૂરનારી રે માડી, મીટ મેં તો તારી સામે માંડી - મીટ...

અંધકાર ઘેરા આકાશમાં, દીપ જલતોને જલતો રાખી રે માડી - મીટ....

આશાઓને આશાઓ દીધી હૈયાંમાં તેં જગાવી, પૂરવા હવે એને રે માડી - મીટ...

આશાઓના તાંતણાઓએ, દીધો મને મૂંઝાવી જીવનમાં રે માડી - મીટ...

ચારે બાજુએથી, તોફાની વાયરાઓ, રહ્યાં છે એને જીવનમાં હલાવી રે માડી - મીટ...

રાખજે સુરક્ષિત હવે એને રે તું, દઈ દઈ મને હૈયાંમાં એવી એંધાણી - મીટ...

તુજ દર્શન ને તુજ ચરણની રાખી છે આશા મેં તો, બધી આશાઓ દીધી છે એમાં સમાવી - મીટ...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āśāōnō dīpa haiyāṁmāṁ jalāvī rē māḍī, mīṭa mēṁ tō tārī sāmē māṁḍī

viśvāsanī jālīmāṁ rākhī surakṣita ēnē rē māḍī, mīṭa mēṁ tārī sāmē māṁḍī

āśāōnā anēka tāraliyā ṭamaṭamyā haiyāṁmāṁ, dīpa ēnō tō banāvī - mīṭa...

tuṁ chē ēka ja mārī āśā pūranārī rē māḍī, mīṭa mēṁ tō tārī sāmē māṁḍī - mīṭa...

aṁdhakāra ghērā ākāśamāṁ, dīpa jalatōnē jalatō rākhī rē māḍī - mīṭa....

āśāōnē āśāō dīdhī haiyāṁmāṁ tēṁ jagāvī, pūravā havē ēnē rē māḍī - mīṭa...

āśāōnā tāṁtaṇāōē, dīdhō manē mūṁjhāvī jīvanamāṁ rē māḍī - mīṭa...

cārē bājuēthī, tōphānī vāyarāō, rahyāṁ chē ēnē jīvanamāṁ halāvī rē māḍī - mīṭa...

rākhajē surakṣita havē ēnē rē tuṁ, daī daī manē haiyāṁmāṁ ēvī ēṁdhāṇī - mīṭa...

tuja darśana nē tuja caraṇanī rākhī chē āśā mēṁ tō, badhī āśāō dīdhī chē ēmāṁ samāvī - mīṭa...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6174 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...616961706171...Last