Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6358 | Date: 20-Aug-1996
મારા સપનોની દુનિયાનો રચનારને, સમ્રાટ તો છું એનો હું ને હું
Mārā sapanōnī duniyānō racanāranē, samrāṭa tō chuṁ ēnō huṁ nē huṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 6358 | Date: 20-Aug-1996

મારા સપનોની દુનિયાનો રચનારને, સમ્રાટ તો છું એનો હું ને હું

  No Audio

mārā sapanōnī duniyānō racanāranē, samrāṭa tō chuṁ ēnō huṁ nē huṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1996-08-20 1996-08-20 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12347 મારા સપનોની દુનિયાનો રચનારને, સમ્રાટ તો છું એનો હું ને હું મારા સપનોની દુનિયાનો રચનારને, સમ્રાટ તો છું એનો હું ને હું

એના કંઈક મહેલોનો રચનાર ને તોડનાર તો છું, એનો તો હું ને હું

મારી ઇચ્છા વિના, પ્રવેશી ના શકે કોઈ એમાં, મારી ઇચ્છાનો ઘડનાર છું હું ને હું

અસંખ્ય દૃશ્યોનો સર્જનહાર, જોનાર ને અનુભવનાર તો છું, એનો તો હું ને હું

એના સુખદુઃખનો તો ભોગવનાર તો છું એકલો, એનો તો હું ને હું

મારા વિચારોને ઇચ્છાઓને સાંકળનાર તો છું, એનો તો હું ને હું

છે મનોહર દુનિયા એ તો મારી, કરું આરામ એમાં તો હું ને હું

કરું કોઈને શિક્ષા, કોઈને વહાલ, છું એનો કરનાર તો હું ને હું

અણગમતી ચીજો જો પ્રવેશે એમાં, ભગાડું એને, એનો ભગાડનાર તો છું હું ને હું

લઈ જાતો નથી કહીને કોઈને સાથે મારી, આવકારું, આવકારનાર એને તો હું ને હું
View Original Increase Font Decrease Font


મારા સપનોની દુનિયાનો રચનારને, સમ્રાટ તો છું એનો હું ને હું

એના કંઈક મહેલોનો રચનાર ને તોડનાર તો છું, એનો તો હું ને હું

મારી ઇચ્છા વિના, પ્રવેશી ના શકે કોઈ એમાં, મારી ઇચ્છાનો ઘડનાર છું હું ને હું

અસંખ્ય દૃશ્યોનો સર્જનહાર, જોનાર ને અનુભવનાર તો છું, એનો તો હું ને હું

એના સુખદુઃખનો તો ભોગવનાર તો છું એકલો, એનો તો હું ને હું

મારા વિચારોને ઇચ્છાઓને સાંકળનાર તો છું, એનો તો હું ને હું

છે મનોહર દુનિયા એ તો મારી, કરું આરામ એમાં તો હું ને હું

કરું કોઈને શિક્ષા, કોઈને વહાલ, છું એનો કરનાર તો હું ને હું

અણગમતી ચીજો જો પ્રવેશે એમાં, ભગાડું એને, એનો ભગાડનાર તો છું હું ને હું

લઈ જાતો નથી કહીને કોઈને સાથે મારી, આવકારું, આવકારનાર એને તો હું ને હું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

mārā sapanōnī duniyānō racanāranē, samrāṭa tō chuṁ ēnō huṁ nē huṁ

ēnā kaṁīka mahēlōnō racanāra nē tōḍanāra tō chuṁ, ēnō tō huṁ nē huṁ

mārī icchā vinā, pravēśī nā śakē kōī ēmāṁ, mārī icchānō ghaḍanāra chuṁ huṁ nē huṁ

asaṁkhya dr̥śyōnō sarjanahāra, jōnāra nē anubhavanāra tō chuṁ, ēnō tō huṁ nē huṁ

ēnā sukhaduḥkhanō tō bhōgavanāra tō chuṁ ēkalō, ēnō tō huṁ nē huṁ

mārā vicārōnē icchāōnē sāṁkalanāra tō chuṁ, ēnō tō huṁ nē huṁ

chē manōhara duniyā ē tō mārī, karuṁ ārāma ēmāṁ tō huṁ nē huṁ

karuṁ kōīnē śikṣā, kōīnē vahāla, chuṁ ēnō karanāra tō huṁ nē huṁ

aṇagamatī cījō jō pravēśē ēmāṁ, bhagāḍuṁ ēnē, ēnō bhagāḍanāra tō chuṁ huṁ nē huṁ

laī jātō nathī kahīnē kōīnē sāthē mārī, āvakāruṁ, āvakāranāra ēnē tō huṁ nē huṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6358 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...635563566357...Last