Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3266 | Date: 03-Jul-1991
હું કરું છું, હું કરું છું, કેમ આમ તું માનતો તો રહ્યો છે
Huṁ karuṁ chuṁ, huṁ karuṁ chuṁ, kēma āma tuṁ mānatō tō rahyō chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 3266 | Date: 03-Jul-1991

હું કરું છું, હું કરું છું, કેમ આમ તું માનતો તો રહ્યો છે

  No Audio

huṁ karuṁ chuṁ, huṁ karuṁ chuṁ, kēma āma tuṁ mānatō tō rahyō chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1991-07-03 1991-07-03 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14255 હું કરું છું, હું કરું છું, કેમ આમ તું માનતો તો રહ્યો છે હું કરું છું, હું કરું છું, કેમ આમ તું માનતો તો રહ્યો છે

જગત તો જ્યાં, સદા પ્રભુના હાથમાં તો રમી રહ્યું છે

કર્તાપણાનો ભાવ તો છે જગ જૂનો, ઇચ્છા વિના જગ સહુએ છોડવું પડયું છે

કરતા ને કરતા જગમાં સહુ કરતા રહ્યા છે, નિષ્ફળતા તોયે શાને વરે છે

કરવું છે રાજ સહુએ તો જગ પર, જગ પર તો રાજ કોણે કર્યું છે

ચાહે છે સહુ, રહે સહુ કહ્યું એનું કરતા જગમાં, કોણ કોના કહ્યામાં રહ્યા છે

દયા ચાહનારા તો પ્રભુની, કેમ જગમાં દયાહીન તો બનતા રહ્યા છે

રાખવું છે જગથી ખૂબ છૂપું, કેમ જગમાં સહુ ઉઘાડા પડતા રહ્યા છે

ચાહે છે જગમાં સહુ હસતા તો રહેવું, આંસુ કેમ સહુનાં વહેતાં રહ્યાં છે

રહ્યા છે, રહ્યા છે માનવ સહુ કર્તા, પ્રભુને શાને પોકારતા રહ્યા છે
View Original Increase Font Decrease Font


હું કરું છું, હું કરું છું, કેમ આમ તું માનતો તો રહ્યો છે

જગત તો જ્યાં, સદા પ્રભુના હાથમાં તો રમી રહ્યું છે

કર્તાપણાનો ભાવ તો છે જગ જૂનો, ઇચ્છા વિના જગ સહુએ છોડવું પડયું છે

કરતા ને કરતા જગમાં સહુ કરતા રહ્યા છે, નિષ્ફળતા તોયે શાને વરે છે

કરવું છે રાજ સહુએ તો જગ પર, જગ પર તો રાજ કોણે કર્યું છે

ચાહે છે સહુ, રહે સહુ કહ્યું એનું કરતા જગમાં, કોણ કોના કહ્યામાં રહ્યા છે

દયા ચાહનારા તો પ્રભુની, કેમ જગમાં દયાહીન તો બનતા રહ્યા છે

રાખવું છે જગથી ખૂબ છૂપું, કેમ જગમાં સહુ ઉઘાડા પડતા રહ્યા છે

ચાહે છે જગમાં સહુ હસતા તો રહેવું, આંસુ કેમ સહુનાં વહેતાં રહ્યાં છે

રહ્યા છે, રહ્યા છે માનવ સહુ કર્તા, પ્રભુને શાને પોકારતા રહ્યા છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

huṁ karuṁ chuṁ, huṁ karuṁ chuṁ, kēma āma tuṁ mānatō tō rahyō chē

jagata tō jyāṁ, sadā prabhunā hāthamāṁ tō ramī rahyuṁ chē

kartāpaṇānō bhāva tō chē jaga jūnō, icchā vinā jaga sahuē chōḍavuṁ paḍayuṁ chē

karatā nē karatā jagamāṁ sahu karatā rahyā chē, niṣphalatā tōyē śānē varē chē

karavuṁ chē rāja sahuē tō jaga para, jaga para tō rāja kōṇē karyuṁ chē

cāhē chē sahu, rahē sahu kahyuṁ ēnuṁ karatā jagamāṁ, kōṇa kōnā kahyāmāṁ rahyā chē

dayā cāhanārā tō prabhunī, kēma jagamāṁ dayāhīna tō banatā rahyā chē

rākhavuṁ chē jagathī khūba chūpuṁ, kēma jagamāṁ sahu ughāḍā paḍatā rahyā chē

cāhē chē jagamāṁ sahu hasatā tō rahēvuṁ, āṁsu kēma sahunāṁ vahētāṁ rahyāṁ chē

rahyā chē, rahyā chē mānava sahu kartā, prabhunē śānē pōkāratā rahyā chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3266 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...326532663267...Last