Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3274 | Date: 07-Jul-1991
રહેજે તું તૈયાર, બોલાવે પ્રભુ જ્યારે તને એની પાસ, રહેજે તું તૈયાર
Rahējē tuṁ taiyāra, bōlāvē prabhu jyārē tanē ēnī pāsa, rahējē tuṁ taiyāra

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 3274 | Date: 07-Jul-1991

રહેજે તું તૈયાર, બોલાવે પ્રભુ જ્યારે તને એની પાસ, રહેજે તું તૈયાર

  No Audio

rahējē tuṁ taiyāra, bōlāvē prabhu jyārē tanē ēnī pāsa, rahējē tuṁ taiyāra

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1991-07-07 1991-07-07 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14263 રહેજે તું તૈયાર, બોલાવે પ્રભુ જ્યારે તને એની પાસ, રહેજે તું તૈયાર રહેજે તું તૈયાર, બોલાવે પ્રભુ જ્યારે તને એની પાસ, રહેજે તું તૈયાર

બનજે ના તું ઉદાસ, પડે છોડવું જગ ત્યારે, બનજે ના તું ઉદાસ

બન ના તું માયાનો દાસ, નથી જગ કાયમનો વાસ, બન ના તું માયાનો દાસ

રાખ તું એનામાં વિશ્વાસ, છે પ્રભુ વિશ્વના નાથ, રાખ તું એનામાં વિશ્વાસ

છે પ્રભુ જગનો આધાર, નથી તું નિરાધાર, છે પ્રભુ તો જગનો આધાર

છે એ સાચા સાથીદાર, નથી કાંઈ તું લાચાર, છે એ તો સાચા સાથીદાર

છે એ તો ગુણોના ભંડાર, છે એ તો ઉદાર, છે એ તો ગુણોના ભંડાર

નથી કાંઈ એ અજાણી વાટ, આવ્યો જ્યાં એમાંથી આજ, નથી કોઈ એ અજાણી વાટ

જગ નથી કાયમનો વાસ, પડશે છોડવું જાણ, જગ નથી કાંઈ કાયમનો વાસ

બનજે ના તું ઉદાસ, પ્રભુને તારાને તારા તું જાણ, બનજે ના તું ઉદાસ
View Original Increase Font Decrease Font


રહેજે તું તૈયાર, બોલાવે પ્રભુ જ્યારે તને એની પાસ, રહેજે તું તૈયાર

બનજે ના તું ઉદાસ, પડે છોડવું જગ ત્યારે, બનજે ના તું ઉદાસ

બન ના તું માયાનો દાસ, નથી જગ કાયમનો વાસ, બન ના તું માયાનો દાસ

રાખ તું એનામાં વિશ્વાસ, છે પ્રભુ વિશ્વના નાથ, રાખ તું એનામાં વિશ્વાસ

છે પ્રભુ જગનો આધાર, નથી તું નિરાધાર, છે પ્રભુ તો જગનો આધાર

છે એ સાચા સાથીદાર, નથી કાંઈ તું લાચાર, છે એ તો સાચા સાથીદાર

છે એ તો ગુણોના ભંડાર, છે એ તો ઉદાર, છે એ તો ગુણોના ભંડાર

નથી કાંઈ એ અજાણી વાટ, આવ્યો જ્યાં એમાંથી આજ, નથી કોઈ એ અજાણી વાટ

જગ નથી કાયમનો વાસ, પડશે છોડવું જાણ, જગ નથી કાંઈ કાયમનો વાસ

બનજે ના તું ઉદાસ, પ્રભુને તારાને તારા તું જાણ, બનજે ના તું ઉદાસ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rahējē tuṁ taiyāra, bōlāvē prabhu jyārē tanē ēnī pāsa, rahējē tuṁ taiyāra

banajē nā tuṁ udāsa, paḍē chōḍavuṁ jaga tyārē, banajē nā tuṁ udāsa

bana nā tuṁ māyānō dāsa, nathī jaga kāyamanō vāsa, bana nā tuṁ māyānō dāsa

rākha tuṁ ēnāmāṁ viśvāsa, chē prabhu viśvanā nātha, rākha tuṁ ēnāmāṁ viśvāsa

chē prabhu jaganō ādhāra, nathī tuṁ nirādhāra, chē prabhu tō jaganō ādhāra

chē ē sācā sāthīdāra, nathī kāṁī tuṁ lācāra, chē ē tō sācā sāthīdāra

chē ē tō guṇōnā bhaṁḍāra, chē ē tō udāra, chē ē tō guṇōnā bhaṁḍāra

nathī kāṁī ē ajāṇī vāṭa, āvyō jyāṁ ēmāṁthī āja, nathī kōī ē ajāṇī vāṭa

jaga nathī kāyamanō vāsa, paḍaśē chōḍavuṁ jāṇa, jaga nathī kāṁī kāyamanō vāsa

banajē nā tuṁ udāsa, prabhunē tārānē tārā tuṁ jāṇa, banajē nā tuṁ udāsa
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3274 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...327432753276...Last