Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7012 | Date: 27-Sep-1997
હૈયામાં પ્રભુને સ્થાપીને, નિત્ય પૂજા તું એની કરજે
Haiyāmāṁ prabhunē sthāpīnē, nitya pūjā tuṁ ēnī karajē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)



Hymn No. 7012 | Date: 27-Sep-1997

હૈયામાં પ્રભુને સ્થાપીને, નિત્ય પૂજા તું એની કરજે

  Audio

haiyāmāṁ prabhunē sthāpīnē, nitya pūjā tuṁ ēnī karajē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1997-09-27 1997-09-27 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15001 હૈયામાં પ્રભુને સ્થાપીને, નિત્ય પૂજા તું એની કરજે હૈયામાં પ્રભુને સ્થાપીને, નિત્ય પૂજા તું એની કરજે

સ્થાપીને પ્રભુને તો હૈયામાં, અપૂજ્ય ના એને રહેવા દેજે

એના ચિંતનની માળા, રોજ એને તો તું પહેરાવજે

ધ્યાનની આરતીના તેજે, દર્શન નિત્ય એનું તું કરજે

અંતરમાં બેઠેલા એ પ્રભુના ખબરઅંતર નિત્ય પૂછજે

શુદ્ધ વિચારોને, શુદ્ધ ભાવોનું ભોજન નિત્ય ધરજે

હૈયાના પ્રેમનું જળ, નિત્ય એને તો તું પાજે

હૈયામાંથી જાવાનું મન ના થાય, હૈયું તો એવું રાખજે

હૈયામાં એનાં ચરણને ભાવનાં આંસુથી નિત્ય ધોજે

એને મનગમતી કરીને વાત, નિત્ય એને રીઝવજે
https://www.youtube.com/watch?v=SV6JYHNwveM
View Original Increase Font Decrease Font


હૈયામાં પ્રભુને સ્થાપીને, નિત્ય પૂજા તું એની કરજે

સ્થાપીને પ્રભુને તો હૈયામાં, અપૂજ્ય ના એને રહેવા દેજે

એના ચિંતનની માળા, રોજ એને તો તું પહેરાવજે

ધ્યાનની આરતીના તેજે, દર્શન નિત્ય એનું તું કરજે

અંતરમાં બેઠેલા એ પ્રભુના ખબરઅંતર નિત્ય પૂછજે

શુદ્ધ વિચારોને, શુદ્ધ ભાવોનું ભોજન નિત્ય ધરજે

હૈયાના પ્રેમનું જળ, નિત્ય એને તો તું પાજે

હૈયામાંથી જાવાનું મન ના થાય, હૈયું તો એવું રાખજે

હૈયામાં એનાં ચરણને ભાવનાં આંસુથી નિત્ય ધોજે

એને મનગમતી કરીને વાત, નિત્ય એને રીઝવજે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

haiyāmāṁ prabhunē sthāpīnē, nitya pūjā tuṁ ēnī karajē

sthāpīnē prabhunē tō haiyāmāṁ, apūjya nā ēnē rahēvā dējē

ēnā ciṁtananī mālā, rōja ēnē tō tuṁ pahērāvajē

dhyānanī āratīnā tējē, darśana nitya ēnuṁ tuṁ karajē

aṁtaramāṁ bēṭhēlā ē prabhunā khabaraaṁtara nitya pūchajē

śuddha vicārōnē, śuddha bhāvōnuṁ bhōjana nitya dharajē

haiyānā prēmanuṁ jala, nitya ēnē tō tuṁ pājē

haiyāmāṁthī jāvānuṁ mana nā thāya, haiyuṁ tō ēvuṁ rākhajē

haiyāmāṁ ēnāṁ caraṇanē bhāvanāṁ āṁsuthī nitya dhōjē

ēnē managamatī karīnē vāta, nitya ēnē rījhavajē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7012 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...700970107011...Last