Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7015 | Date: 28-Sep-1997
બનવું છે જ્યારે વારસ તો મારા, યાદ રાખજો મારું આ વસિયતનામું
Banavuṁ chē jyārē vārasa tō mārā, yāda rākhajō māruṁ ā vasiyatanāmuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)



Hymn No. 7015 | Date: 28-Sep-1997

બનવું છે જ્યારે વારસ તો મારા, યાદ રાખજો મારું આ વસિયતનામું

  Audio

banavuṁ chē jyārē vārasa tō mārā, yāda rākhajō māruṁ ā vasiyatanāmuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1997-09-28 1997-09-28 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15004 બનવું છે જ્યારે વારસ તો મારા, યાદ રાખજો મારું આ વસિયતનામું બનવું છે જ્યારે વારસ તો મારા, યાદ રાખજો મારું આ વસિયતનામું

દીધા છે હાથપગ તો જ્યારે તરવા, દીધું છે બુદ્ધિબળ તો વધારાનું

જીવો તો છો તમે તો મારા જગમાં, કરજો પાલન નિયમો તો કુદરતનું

હડસેલીને તો હૈયામાં પ્રેમના ભાવોને, કરજો ના તમે તો મનધાર્યું

વર્તીશ જો નિયમોની વિરુદ્ધ તો તું, ઘટશે એમાં તો આયુષ્ય તો તારું

માલિકી તો છે તો જ્યાં તો મારી, માલિક બીજું કોઈ નથી બની શકવાનું

જગવિજેતાના દાવા, રહ્યા બધા અધૂરા, જગ છોડીને પડયું છે એણે જાવું

મહેનતની તો ખાજો રોટી, પરસેવાની કમાણીનું ભોજન તો લાગશે મીઠું

વેરઝેરના તાંતણા તો બાંધશો ના, જીવનમાં ગાશો ના એવું અવરોધી ગાણું

હળીમળીને રહેજો, સંતાન તો છો સહુ મારાં, ના કોઈને નાનું કે મોટું ગણવાનું
https://www.youtube.com/watch?v=aERQiluCooo
View Original Increase Font Decrease Font


બનવું છે જ્યારે વારસ તો મારા, યાદ રાખજો મારું આ વસિયતનામું

દીધા છે હાથપગ તો જ્યારે તરવા, દીધું છે બુદ્ધિબળ તો વધારાનું

જીવો તો છો તમે તો મારા જગમાં, કરજો પાલન નિયમો તો કુદરતનું

હડસેલીને તો હૈયામાં પ્રેમના ભાવોને, કરજો ના તમે તો મનધાર્યું

વર્તીશ જો નિયમોની વિરુદ્ધ તો તું, ઘટશે એમાં તો આયુષ્ય તો તારું

માલિકી તો છે તો જ્યાં તો મારી, માલિક બીજું કોઈ નથી બની શકવાનું

જગવિજેતાના દાવા, રહ્યા બધા અધૂરા, જગ છોડીને પડયું છે એણે જાવું

મહેનતની તો ખાજો રોટી, પરસેવાની કમાણીનું ભોજન તો લાગશે મીઠું

વેરઝેરના તાંતણા તો બાંધશો ના, જીવનમાં ગાશો ના એવું અવરોધી ગાણું

હળીમળીને રહેજો, સંતાન તો છો સહુ મારાં, ના કોઈને નાનું કે મોટું ગણવાનું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

banavuṁ chē jyārē vārasa tō mārā, yāda rākhajō māruṁ ā vasiyatanāmuṁ

dīdhā chē hāthapaga tō jyārē taravā, dīdhuṁ chē buddhibala tō vadhārānuṁ

jīvō tō chō tamē tō mārā jagamāṁ, karajō pālana niyamō tō kudaratanuṁ

haḍasēlīnē tō haiyāmāṁ prēmanā bhāvōnē, karajō nā tamē tō manadhāryuṁ

vartīśa jō niyamōnī viruddha tō tuṁ, ghaṭaśē ēmāṁ tō āyuṣya tō tāruṁ

mālikī tō chē tō jyāṁ tō mārī, mālika bījuṁ kōī nathī banī śakavānuṁ

jagavijētānā dāvā, rahyā badhā adhūrā, jaga chōḍīnē paḍayuṁ chē ēṇē jāvuṁ

mahēnatanī tō khājō rōṭī, parasēvānī kamāṇīnuṁ bhōjana tō lāgaśē mīṭhuṁ

vērajhēranā tāṁtaṇā tō bāṁdhaśō nā, jīvanamāṁ gāśō nā ēvuṁ avarōdhī gāṇuṁ

halīmalīnē rahējō, saṁtāna tō chō sahu mārāṁ, nā kōīnē nānuṁ kē mōṭuṁ gaṇavānuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7015 by Satguru Devendra Ghia - Kaka


બનવું છે જ્યારે વારસ તો મારા, યાદ રાખજો મારું આ વસિયતનામુંબનવું છે જ્યારે વારસ તો મારા, યાદ રાખજો મારું આ વસિયતનામું

દીધા છે હાથપગ તો જ્યારે તરવા, દીધું છે બુદ્ધિબળ તો વધારાનું

જીવો તો છો તમે તો મારા જગમાં, કરજો પાલન નિયમો તો કુદરતનું

હડસેલીને તો હૈયામાં પ્રેમના ભાવોને, કરજો ના તમે તો મનધાર્યું

વર્તીશ જો નિયમોની વિરુદ્ધ તો તું, ઘટશે એમાં તો આયુષ્ય તો તારું

માલિકી તો છે તો જ્યાં તો મારી, માલિક બીજું કોઈ નથી બની શકવાનું

જગવિજેતાના દાવા, રહ્યા બધા અધૂરા, જગ છોડીને પડયું છે એણે જાવું

મહેનતની તો ખાજો રોટી, પરસેવાની કમાણીનું ભોજન તો લાગશે મીઠું

વેરઝેરના તાંતણા તો બાંધશો ના, જીવનમાં ગાશો ના એવું અવરોધી ગાણું

હળીમળીને રહેજો, સંતાન તો છો સહુ મારાં, ના કોઈને નાનું કે મોટું ગણવાનું
1997-09-28https://i.ytimg.com/vi/aERQiluCooo/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=aERQiluCooo





First...701270137014...Last