Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7020 | Date: 28-Sep-1997
સમસ્યાઓ તો જીવનમાં તો આવશે, જીવનમાં તો જાગશે
Samasyāō tō jīvanamāṁ tō āvaśē, jīvanamāṁ tō jāgaśē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 7020 | Date: 28-Sep-1997

સમસ્યાઓ તો જીવનમાં તો આવશે, જીવનમાં તો જાગશે

  No Audio

samasyāō tō jīvanamāṁ tō āvaśē, jīvanamāṁ tō jāgaśē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1997-09-28 1997-09-28 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15009 સમસ્યાઓ તો જીવનમાં તો આવશે, જીવનમાં તો જાગશે સમસ્યાઓ તો જીવનમાં તો આવશે, જીવનમાં તો જાગશે

ના કાંઈ જીવનમાં તો એનાથી, દૂર ભાગવાથી એ ઉકેલાશે

ના કાંઈ જીવનમાં માથે હાથ દઈ, બેસી રહેવાથી એ અટકશે

મૂળ એના તો જીવનમાં પડશે શોધવું, એના મૂળ સુધી પહોંચવું પડશે

પડશે પહોંચવું મૂળ સુધી, ઉખેડયા વિના, એને ના એ અટકશે

હશે સમસ્યાઓ તો જુદી જુદી, તારવવાથી એ જુદી દેખાશે

જુદી જુદી સમસ્યાઓ પાડી જુદી, મૂળ ઉખેડી અંત લવાશે

જીવનમાં ગભરાઈને બેસી રહેવાથી, ના કાંઈ દૂર એ તો થાશે

છે સમસ્યાઓથી ભરેલું જીવન, સમસ્યા વિનાનો માનવી ના મળશે

લાગશે જીવન તો જીવવા જેવું, સમસ્યા સમજાશે ને અટકશે
View Original Increase Font Decrease Font


સમસ્યાઓ તો જીવનમાં તો આવશે, જીવનમાં તો જાગશે

ના કાંઈ જીવનમાં તો એનાથી, દૂર ભાગવાથી એ ઉકેલાશે

ના કાંઈ જીવનમાં માથે હાથ દઈ, બેસી રહેવાથી એ અટકશે

મૂળ એના તો જીવનમાં પડશે શોધવું, એના મૂળ સુધી પહોંચવું પડશે

પડશે પહોંચવું મૂળ સુધી, ઉખેડયા વિના, એને ના એ અટકશે

હશે સમસ્યાઓ તો જુદી જુદી, તારવવાથી એ જુદી દેખાશે

જુદી જુદી સમસ્યાઓ પાડી જુદી, મૂળ ઉખેડી અંત લવાશે

જીવનમાં ગભરાઈને બેસી રહેવાથી, ના કાંઈ દૂર એ તો થાશે

છે સમસ્યાઓથી ભરેલું જીવન, સમસ્યા વિનાનો માનવી ના મળશે

લાગશે જીવન તો જીવવા જેવું, સમસ્યા સમજાશે ને અટકશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

samasyāō tō jīvanamāṁ tō āvaśē, jīvanamāṁ tō jāgaśē

nā kāṁī jīvanamāṁ tō ēnāthī, dūra bhāgavāthī ē ukēlāśē

nā kāṁī jīvanamāṁ māthē hātha daī, bēsī rahēvāthī ē aṭakaśē

mūla ēnā tō jīvanamāṁ paḍaśē śōdhavuṁ, ēnā mūla sudhī pahōṁcavuṁ paḍaśē

paḍaśē pahōṁcavuṁ mūla sudhī, ukhēḍayā vinā, ēnē nā ē aṭakaśē

haśē samasyāō tō judī judī, tāravavāthī ē judī dēkhāśē

judī judī samasyāō pāḍī judī, mūla ukhēḍī aṁta lavāśē

jīvanamāṁ gabharāīnē bēsī rahēvāthī, nā kāṁī dūra ē tō thāśē

chē samasyāōthī bharēluṁ jīvana, samasyā vinānō mānavī nā malaśē

lāgaśē jīvana tō jīvavā jēvuṁ, samasyā samajāśē nē aṭakaśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7020 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...701570167017...Last