Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6597 | Date: 31-Jan-1997
થાતાને થાતા રહ્યાં હેરાન જીવનમાં, જીવનમાં ઘણું, ઘણું ઘણું વધારીને
Thātānē thātā rahyāṁ hērāna jīvanamāṁ, jīvanamāṁ ghaṇuṁ, ghaṇuṁ ghaṇuṁ vadhārīnē

વિકાર, માયા, દંભ (Vikaar, Illusion, Hypocrisy)

Hymn No. 6597 | Date: 31-Jan-1997

થાતાને થાતા રહ્યાં હેરાન જીવનમાં, જીવનમાં ઘણું, ઘણું ઘણું વધારીને

  No Audio

thātānē thātā rahyāṁ hērāna jīvanamāṁ, jīvanamāṁ ghaṇuṁ, ghaṇuṁ ghaṇuṁ vadhārīnē

વિકાર, માયા, દંભ (Vikaar, Illusion, Hypocrisy)

1997-01-31 1997-01-31 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16584 થાતાને થાતા રહ્યાં હેરાન જીવનમાં, જીવનમાં ઘણું, ઘણું ઘણું વધારીને થાતાને થાતા રહ્યાં હેરાન જીવનમાં, જીવનમાં ઘણું, ઘણું ઘણું વધારીને

હારી ગયા બાજી જીવનમાં, જીવનમાં ચિંતાઓ ઘણી, ઘણી, ઘણી વધારીને

વધી ના શક્યા આગળ જીવનમાં, ગેરસમજ ઘણી, ઘણી, ઘણી વધારીને

કોઈ કામ જીવનમાં પાર ના પાડી શક્યા, આળસ ઘણું, ઘણું ઘણું વધારીને

સુખની સરહદ સુધી ના પહોંચી શક્યો જીવનમાં, દુઃખ ઘણું, ઘણું ઘણું વધારીને

નીસરણી વિશ્વાસની જીવનમાં ના ચડી શક્યો, શંકાઓ ઘણી, ઘણી ઘણી વધારીને

પ્રેમના સાગરમાં નિઃસંકોચ ના તરી શક્યો, લોભ લાલચ ઘણી, ઘણી ઘણી વધારીને

થઈ ના શક્યા ને રહી ના શક્યા રાજી જીવનમાં, અસંતોષ ઘણો, ઘણો ઘણો વધારીને

જોઈ ના શક્યા રાહ જીવનમાં તો એની જીવનમાં, ઇંતેઝારી, ઘણી, ઘણી ઘણી વધારીને

થાક્યા જીવનમાં અમે તો ઘણાં ઘણાં, જીવનમાં ઘણું, ઘણું ઘણું વધારીને
View Original Increase Font Decrease Font


થાતાને થાતા રહ્યાં હેરાન જીવનમાં, જીવનમાં ઘણું, ઘણું ઘણું વધારીને

હારી ગયા બાજી જીવનમાં, જીવનમાં ચિંતાઓ ઘણી, ઘણી, ઘણી વધારીને

વધી ના શક્યા આગળ જીવનમાં, ગેરસમજ ઘણી, ઘણી, ઘણી વધારીને

કોઈ કામ જીવનમાં પાર ના પાડી શક્યા, આળસ ઘણું, ઘણું ઘણું વધારીને

સુખની સરહદ સુધી ના પહોંચી શક્યો જીવનમાં, દુઃખ ઘણું, ઘણું ઘણું વધારીને

નીસરણી વિશ્વાસની જીવનમાં ના ચડી શક્યો, શંકાઓ ઘણી, ઘણી ઘણી વધારીને

પ્રેમના સાગરમાં નિઃસંકોચ ના તરી શક્યો, લોભ લાલચ ઘણી, ઘણી ઘણી વધારીને

થઈ ના શક્યા ને રહી ના શક્યા રાજી જીવનમાં, અસંતોષ ઘણો, ઘણો ઘણો વધારીને

જોઈ ના શક્યા રાહ જીવનમાં તો એની જીવનમાં, ઇંતેઝારી, ઘણી, ઘણી ઘણી વધારીને

થાક્યા જીવનમાં અમે તો ઘણાં ઘણાં, જીવનમાં ઘણું, ઘણું ઘણું વધારીને




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

thātānē thātā rahyāṁ hērāna jīvanamāṁ, jīvanamāṁ ghaṇuṁ, ghaṇuṁ ghaṇuṁ vadhārīnē

hārī gayā bājī jīvanamāṁ, jīvanamāṁ ciṁtāō ghaṇī, ghaṇī, ghaṇī vadhārīnē

vadhī nā śakyā āgala jīvanamāṁ, gērasamaja ghaṇī, ghaṇī, ghaṇī vadhārīnē

kōī kāma jīvanamāṁ pāra nā pāḍī śakyā, ālasa ghaṇuṁ, ghaṇuṁ ghaṇuṁ vadhārīnē

sukhanī sarahada sudhī nā pahōṁcī śakyō jīvanamāṁ, duḥkha ghaṇuṁ, ghaṇuṁ ghaṇuṁ vadhārīnē

nīsaraṇī viśvāsanī jīvanamāṁ nā caḍī śakyō, śaṁkāō ghaṇī, ghaṇī ghaṇī vadhārīnē

prēmanā sāgaramāṁ niḥsaṁkōca nā tarī śakyō, lōbha lālaca ghaṇī, ghaṇī ghaṇī vadhārīnē

thaī nā śakyā nē rahī nā śakyā rājī jīvanamāṁ, asaṁtōṣa ghaṇō, ghaṇō ghaṇō vadhārīnē

jōī nā śakyā rāha jīvanamāṁ tō ēnī jīvanamāṁ, iṁtējhārī, ghaṇī, ghaṇī ghaṇī vadhārīnē

thākyā jīvanamāṁ amē tō ghaṇāṁ ghaṇāṁ, jīvanamāṁ ghaṇuṁ, ghaṇuṁ ghaṇuṁ vadhārīnē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6597 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...659265936594...Last