Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6732 | Date: 17-Apr-1997
હરેક દિનને તો એની સાંજ છે, હરેક સાંજને તો, એની તો રાત છે
Harēka dinanē tō ēnī sāṁja chē, harēka sāṁjanē tō, ēnī tō rāta chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 6732 | Date: 17-Apr-1997

હરેક દિનને તો એની સાંજ છે, હરેક સાંજને તો, એની તો રાત છે

  No Audio

harēka dinanē tō ēnī sāṁja chē, harēka sāṁjanē tō, ēnī tō rāta chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1997-04-17 1997-04-17 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16719 હરેક દિનને તો એની સાંજ છે, હરેક સાંજને તો, એની તો રાત છે હરેક દિનને તો એની સાંજ છે, હરેક સાંજને તો, એની તો રાત છે

હરેક રાતને એનું તો પ્રભાત છે, યુગોથી ના બદલાયેલી આ વાત છે

આ જનમ તો જગમાં, સહુના પૂર્વજનમના કર્મોનો પરિપાક છે

સમજ્યા ના કર્મોની ચાલને જીવનમાં જે, હાલ એના તો બેહાલ છે

ચમકે છે જગમાં જે ખુદના તેજથી, ના એને તો, કોઈ તો રાત છે

રહે છે કરતા જીવનમાં જે બધું, તો વિશ્વાસથી હૈયે એને નિરાંત છે

સૂર્યને તો ના એની કોઈ રાત છે એને તો એનો નિત્ય પ્રકાશ છે

જીવનમાં હરેક કાર્યમાં આંખ તો જેની બંધ છે, એને તો નિત્ય રાત છે

ભર દિનમાં પણ જે ચાંદ-તારા જોતા રહે, એની તો નિરાળી તો વાત છે

હકીકત એ હકીકત રહેશે, એ તો યુગોથી ના બદલાયેલી તો વાત છે
View Original Increase Font Decrease Font


હરેક દિનને તો એની સાંજ છે, હરેક સાંજને તો, એની તો રાત છે

હરેક રાતને એનું તો પ્રભાત છે, યુગોથી ના બદલાયેલી આ વાત છે

આ જનમ તો જગમાં, સહુના પૂર્વજનમના કર્મોનો પરિપાક છે

સમજ્યા ના કર્મોની ચાલને જીવનમાં જે, હાલ એના તો બેહાલ છે

ચમકે છે જગમાં જે ખુદના તેજથી, ના એને તો, કોઈ તો રાત છે

રહે છે કરતા જીવનમાં જે બધું, તો વિશ્વાસથી હૈયે એને નિરાંત છે

સૂર્યને તો ના એની કોઈ રાત છે એને તો એનો નિત્ય પ્રકાશ છે

જીવનમાં હરેક કાર્યમાં આંખ તો જેની બંધ છે, એને તો નિત્ય રાત છે

ભર દિનમાં પણ જે ચાંદ-તારા જોતા રહે, એની તો નિરાળી તો વાત છે

હકીકત એ હકીકત રહેશે, એ તો યુગોથી ના બદલાયેલી તો વાત છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

harēka dinanē tō ēnī sāṁja chē, harēka sāṁjanē tō, ēnī tō rāta chē

harēka rātanē ēnuṁ tō prabhāta chē, yugōthī nā badalāyēlī ā vāta chē

ā janama tō jagamāṁ, sahunā pūrvajanamanā karmōnō paripāka chē

samajyā nā karmōnī cālanē jīvanamāṁ jē, hāla ēnā tō bēhāla chē

camakē chē jagamāṁ jē khudanā tējathī, nā ēnē tō, kōī tō rāta chē

rahē chē karatā jīvanamāṁ jē badhuṁ, tō viśvāsathī haiyē ēnē nirāṁta chē

sūryanē tō nā ēnī kōī rāta chē ēnē tō ēnō nitya prakāśa chē

jīvanamāṁ harēka kāryamāṁ āṁkha tō jēnī baṁdha chē, ēnē tō nitya rāta chē

bhara dinamāṁ paṇa jē cāṁda-tārā jōtā rahē, ēnī tō nirālī tō vāta chē

hakīkata ē hakīkata rahēśē, ē tō yugōthī nā badalāyēlī tō vāta chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6732 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...672767286729...Last