Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6734 | Date: 19-Apr-1997
સમજ્યા વિના, જીવન જીવ્યા જગમાં, અમારું જીવેલું જીવન, અમને નડે છે
Samajyā vinā, jīvana jīvyā jagamāṁ, amāruṁ jīvēluṁ jīvana, amanē naḍē chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6734 | Date: 19-Apr-1997

સમજ્યા વિના, જીવન જીવ્યા જગમાં, અમારું જીવેલું જીવન, અમને નડે છે

  No Audio

samajyā vinā, jīvana jīvyā jagamāṁ, amāruṁ jīvēluṁ jīvana, amanē naḍē chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1997-04-19 1997-04-19 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16721 સમજ્યા વિના, જીવન જીવ્યા જગમાં, અમારું જીવેલું જીવન, અમને નડે છે સમજ્યા વિના, જીવન જીવ્યા જગમાં, અમારું જીવેલું જીવન, અમને નડે છે

આળસના પ્યાલા પાયા જીવનને, અમારું આળસ, જીવનમાં અમને નડે છે

રોજિંદી મુલાકાત ક્રોધની ગલીઓમાં, અમારી એ મુલાકાત, અમને નડે છે

ઈર્ષ્યાની ગલીઓની અમારી મુલાકાતો, એમારી એ મુલાકાતો, અમને નડે છે

અહંની ગલીઓમાં રહ્યાં ફરતા, અમારું એ ફરવાનું જીવનમાં, અમને નડે છે

બેજવાબદારીભર્યું જીવ્યા જીવન જગમાં, અમારી જવાબદારી, અમને તો નડે છે

વાતે વાતે, વ્યગ્ર બની જીવન જીવ્યા જગમાં, અમારી વ્યગ્રતા, અમને તો નડે છે

વાતે વાતે ઊભી કરી શંકાઓ જીવ્યા જગમાં, અમારી શંકાઓ, અમને તો નડે છે

દુઃખદર્દની ગલીઓમાં ફરવું ભૂલ્યા ના જીવનમાં, અમારા દુઃખદર્દ, અમને તો નડે છે

લઈ ના શક્યા સાથ અન્યના તો જીવનમાં, અમારી એકલતા જીવનમાં અમને તો નડે છે
View Original Increase Font Decrease Font


સમજ્યા વિના, જીવન જીવ્યા જગમાં, અમારું જીવેલું જીવન, અમને નડે છે

આળસના પ્યાલા પાયા જીવનને, અમારું આળસ, જીવનમાં અમને નડે છે

રોજિંદી મુલાકાત ક્રોધની ગલીઓમાં, અમારી એ મુલાકાત, અમને નડે છે

ઈર્ષ્યાની ગલીઓની અમારી મુલાકાતો, એમારી એ મુલાકાતો, અમને નડે છે

અહંની ગલીઓમાં રહ્યાં ફરતા, અમારું એ ફરવાનું જીવનમાં, અમને નડે છે

બેજવાબદારીભર્યું જીવ્યા જીવન જગમાં, અમારી જવાબદારી, અમને તો નડે છે

વાતે વાતે, વ્યગ્ર બની જીવન જીવ્યા જગમાં, અમારી વ્યગ્રતા, અમને તો નડે છે

વાતે વાતે ઊભી કરી શંકાઓ જીવ્યા જગમાં, અમારી શંકાઓ, અમને તો નડે છે

દુઃખદર્દની ગલીઓમાં ફરવું ભૂલ્યા ના જીવનમાં, અમારા દુઃખદર્દ, અમને તો નડે છે

લઈ ના શક્યા સાથ અન્યના તો જીવનમાં, અમારી એકલતા જીવનમાં અમને તો નડે છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

samajyā vinā, jīvana jīvyā jagamāṁ, amāruṁ jīvēluṁ jīvana, amanē naḍē chē

ālasanā pyālā pāyā jīvananē, amāruṁ ālasa, jīvanamāṁ amanē naḍē chē

rōjiṁdī mulākāta krōdhanī galīōmāṁ, amārī ē mulākāta, amanē naḍē chē

īrṣyānī galīōnī amārī mulākātō, ēmārī ē mulākātō, amanē naḍē chē

ahaṁnī galīōmāṁ rahyāṁ pharatā, amāruṁ ē pharavānuṁ jīvanamāṁ, amanē naḍē chē

bējavābadārībharyuṁ jīvyā jīvana jagamāṁ, amārī javābadārī, amanē tō naḍē chē

vātē vātē, vyagra banī jīvana jīvyā jagamāṁ, amārī vyagratā, amanē tō naḍē chē

vātē vātē ūbhī karī śaṁkāō jīvyā jagamāṁ, amārī śaṁkāō, amanē tō naḍē chē

duḥkhadardanī galīōmāṁ pharavuṁ bhūlyā nā jīvanamāṁ, amārā duḥkhadarda, amanē tō naḍē chē

laī nā śakyā sātha anyanā tō jīvanamāṁ, amārī ēkalatā jīvanamāṁ amanē tō naḍē chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6734 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...673067316732...Last