Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6777 | Date: 14-May-1997
નજર સામે સદા તરવરો છો તમે, ઓઝલ થઈ દૃષ્ટિમાંથી તડપાવો છો શાને
Najara sāmē sadā taravarō chō tamē, ōjhala thaī dr̥ṣṭimāṁthī taḍapāvō chō śānē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 6777 | Date: 14-May-1997

નજર સામે સદા તરવરો છો તમે, ઓઝલ થઈ દૃષ્ટિમાંથી તડપાવો છો શાને

  No Audio

najara sāmē sadā taravarō chō tamē, ōjhala thaī dr̥ṣṭimāṁthī taḍapāvō chō śānē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1997-05-14 1997-05-14 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16764 નજર સામે સદા તરવરો છો તમે, ઓઝલ થઈ દૃષ્ટિમાંથી તડપાવો છો શાને નજર સામે સદા તરવરો છો તમે, ઓઝલ થઈ દૃષ્ટિમાંથી તડપાવો છો શાને

તમારી નજર તો છે જીવન મારું, હટાવી નજર તમારી, જીવન ઝૂંટવી લો છો મારું શાને

હરપળ, વખ્ત બેવખ્ત, યાદ આવો છો તમે, યાદમાં આવી, બેચેન બનાવી દો છો શાને

હરેક યાદમાં ચમકે છે મૂરત તો તમારી, કરો છો કોશિશો, ભૂસવા એને તમે તો શાને

દિલ મારું તો છે, તમારી યાદોનું મંદિર તો મારું, કરો છો કોશિશો તોડાવવાને એને તો શાને

નજરેનજરમાં દેખાય છે નજર તો તમારી, બનાવી દીધી છે કાતિલ, તમે એને તો શાને

કોઈ પુણ્યના પ્રભાવે, મળી નજર તો તમારી, એ પુણ્યને ઝૂંટવી લો છો, તમે તો શાને

દિલના અણુએ અણુમાં, ગઈ છે વ્યાપી, યાદો તમારી, ભૂંસી નખાવો છો, એને તો તમે શાને

નજરોથી દીધા અંદાજ તમે તો તમારા, એ અંદાજને ખોટા પાડો છો હવે તમે તો શાને

નજરોએ દીધું છે બદલાવી, જીવન તો મારું, એ જીવનને પાછળ ધકેલો છો, તમે તો શાને
View Original Increase Font Decrease Font


નજર સામે સદા તરવરો છો તમે, ઓઝલ થઈ દૃષ્ટિમાંથી તડપાવો છો શાને

તમારી નજર તો છે જીવન મારું, હટાવી નજર તમારી, જીવન ઝૂંટવી લો છો મારું શાને

હરપળ, વખ્ત બેવખ્ત, યાદ આવો છો તમે, યાદમાં આવી, બેચેન બનાવી દો છો શાને

હરેક યાદમાં ચમકે છે મૂરત તો તમારી, કરો છો કોશિશો, ભૂસવા એને તમે તો શાને

દિલ મારું તો છે, તમારી યાદોનું મંદિર તો મારું, કરો છો કોશિશો તોડાવવાને એને તો શાને

નજરેનજરમાં દેખાય છે નજર તો તમારી, બનાવી દીધી છે કાતિલ, તમે એને તો શાને

કોઈ પુણ્યના પ્રભાવે, મળી નજર તો તમારી, એ પુણ્યને ઝૂંટવી લો છો, તમે તો શાને

દિલના અણુએ અણુમાં, ગઈ છે વ્યાપી, યાદો તમારી, ભૂંસી નખાવો છો, એને તો તમે શાને

નજરોથી દીધા અંદાજ તમે તો તમારા, એ અંદાજને ખોટા પાડો છો હવે તમે તો શાને

નજરોએ દીધું છે બદલાવી, જીવન તો મારું, એ જીવનને પાછળ ધકેલો છો, તમે તો શાને




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

najara sāmē sadā taravarō chō tamē, ōjhala thaī dr̥ṣṭimāṁthī taḍapāvō chō śānē

tamārī najara tō chē jīvana māruṁ, haṭāvī najara tamārī, jīvana jhūṁṭavī lō chō māruṁ śānē

harapala, vakhta bēvakhta, yāda āvō chō tamē, yādamāṁ āvī, bēcēna banāvī dō chō śānē

harēka yādamāṁ camakē chē mūrata tō tamārī, karō chō kōśiśō, bhūsavā ēnē tamē tō śānē

dila māruṁ tō chē, tamārī yādōnuṁ maṁdira tō māruṁ, karō chō kōśiśō tōḍāvavānē ēnē tō śānē

najarēnajaramāṁ dēkhāya chē najara tō tamārī, banāvī dīdhī chē kātila, tamē ēnē tō śānē

kōī puṇyanā prabhāvē, malī najara tō tamārī, ē puṇyanē jhūṁṭavī lō chō, tamē tō śānē

dilanā aṇuē aṇumāṁ, gaī chē vyāpī, yādō tamārī, bhūṁsī nakhāvō chō, ēnē tō tamē śānē

najarōthī dīdhā aṁdāja tamē tō tamārā, ē aṁdājanē khōṭā pāḍō chō havē tamē tō śānē

najarōē dīdhuṁ chē badalāvī, jīvana tō māruṁ, ē jīvananē pāchala dhakēlō chō, tamē tō śānē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6777 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...677267736774...Last