Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6822 | Date: 12-Jun-1997
અકળાઈ જાઉં જીવનમાં, સહન કરતા, ભલે હસતા કે રડતાં
Akalāī jāuṁ jīvanamāṁ, sahana karatā, bhalē hasatā kē raḍatāṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 6822 | Date: 12-Jun-1997

અકળાઈ જાઉં જીવનમાં, સહન કરતા, ભલે હસતા કે રડતાં

  No Audio

akalāī jāuṁ jīvanamāṁ, sahana karatā, bhalē hasatā kē raḍatāṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1997-06-12 1997-06-12 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16809 અકળાઈ જાઉં જીવનમાં, સહન કરતા, ભલે હસતા કે રડતાં અકળાઈ જાઉં જીવનમાં, સહન કરતા, ભલે હસતા કે રડતાં

હું તો એક મામુલી ઇન્સાન છું, ના કાંઈ ફરિસ્તો છું

જીવનનાટકનું એક અંગ ભલે છું હું તો જીવનમાં

અદા કરતા એને તો જીવનમાં, હું તો અકળાઈ જાઉં છું - હું...

મર મર કરતા તો જગમાં જીવન તો જીવી રહ્યો છું

કરતા કરતા સહન તો જીવનમાં, જીવનમાં હું તો અકળાઈ જાઉં છું - હું...

દુઃખદર્દના તમાશા, જીવનમાં કરવા ના હું તો ચાહું છું

કરવા પ્રદર્શન એનું તો જીવનમાં, મજબૂર હું તો બની જાઉં છું - હું...

રક્ત રંગી તો છે રક્ત તો મારું, જીવનમાં નથી કાંઈ એ બદલાવાનું

પડયા છે એવા ચઢાણ ઊતરાણ જીવનમાં, અકળાઈ એમાં હું જાઉં છું - હું...
View Original Increase Font Decrease Font


અકળાઈ જાઉં જીવનમાં, સહન કરતા, ભલે હસતા કે રડતાં

હું તો એક મામુલી ઇન્સાન છું, ના કાંઈ ફરિસ્તો છું

જીવનનાટકનું એક અંગ ભલે છું હું તો જીવનમાં

અદા કરતા એને તો જીવનમાં, હું તો અકળાઈ જાઉં છું - હું...

મર મર કરતા તો જગમાં જીવન તો જીવી રહ્યો છું

કરતા કરતા સહન તો જીવનમાં, જીવનમાં હું તો અકળાઈ જાઉં છું - હું...

દુઃખદર્દના તમાશા, જીવનમાં કરવા ના હું તો ચાહું છું

કરવા પ્રદર્શન એનું તો જીવનમાં, મજબૂર હું તો બની જાઉં છું - હું...

રક્ત રંગી તો છે રક્ત તો મારું, જીવનમાં નથી કાંઈ એ બદલાવાનું

પડયા છે એવા ચઢાણ ઊતરાણ જીવનમાં, અકળાઈ એમાં હું જાઉં છું - હું...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

akalāī jāuṁ jīvanamāṁ, sahana karatā, bhalē hasatā kē raḍatāṁ

huṁ tō ēka māmulī insāna chuṁ, nā kāṁī pharistō chuṁ

jīvananāṭakanuṁ ēka aṁga bhalē chuṁ huṁ tō jīvanamāṁ

adā karatā ēnē tō jīvanamāṁ, huṁ tō akalāī jāuṁ chuṁ - huṁ...

mara mara karatā tō jagamāṁ jīvana tō jīvī rahyō chuṁ

karatā karatā sahana tō jīvanamāṁ, jīvanamāṁ huṁ tō akalāī jāuṁ chuṁ - huṁ...

duḥkhadardanā tamāśā, jīvanamāṁ karavā nā huṁ tō cāhuṁ chuṁ

karavā pradarśana ēnuṁ tō jīvanamāṁ, majabūra huṁ tō banī jāuṁ chuṁ - huṁ...

rakta raṁgī tō chē rakta tō māruṁ, jīvanamāṁ nathī kāṁī ē badalāvānuṁ

paḍayā chē ēvā caḍhāṇa ūtarāṇa jīvanamāṁ, akalāī ēmāṁ huṁ jāuṁ chuṁ - huṁ...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6822 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...681768186819...Last