Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6970 | Date: 07-Sep-1997
ખુદાઈ નૂર ના તારાથી દૂર છે, ના ખુદાઈ નૂરથી તો તું દૂર છે
Khudāī nūra nā tārāthī dūra chē, nā khudāī nūrathī tō tuṁ dūra chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 6970 | Date: 07-Sep-1997

ખુદાઈ નૂર ના તારાથી દૂર છે, ના ખુદાઈ નૂરથી તો તું દૂર છે

  No Audio

khudāī nūra nā tārāthī dūra chē, nā khudāī nūrathī tō tuṁ dūra chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1997-09-07 1997-09-07 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16957 ખુદાઈ નૂર ના તારાથી દૂર છે, ના ખુદાઈ નૂરથી તો તું દૂર છે ખુદાઈ નૂર ના તારાથી દૂર છે, ના ખુદાઈ નૂરથી તો તું દૂર છે

પ્રગટે છે સહુમાં એ તો જગમાં જ્યારે, ખુદાને એ મંજૂર હોય છે

પ્રકાશે જીવન સહુનું તો એમાં, જગમાં તો એ, પ્રકાશનો પૂર છે

નથી રહ્યો વંચિત માનવ એનાથી, ખુદા ના કાંઈ તો ક્રૂર છે

હર દિલમાંને હરચીજમાં છલકાય છે નૂર એનું, નૂર એનું ભરપૂર છે

છલકાય છે હૈયું ખુદાનું તો પ્યારથી, ના હૈયું એનું કાંઈ નિષ્ઠુર છે

પ્યાર તો છે નૂર ખુદાનું ના વંચિત કોઈને એમાંથી તો રાખે છે

સારા જગમાં તો છે પથરાયેલું નૂર તો એનું, એના નૂરથી જગ ચાલે છે

કોઈ નૂરને કાબિલ બને છે તો કોઈ નૂરથી તો દૂરને દૂર રહે છે

હરેકમાં નૂર એનું તો ઝળકે છે, ખુદા તો એ નૂરથી તો ઝળકે છે
View Original Increase Font Decrease Font


ખુદાઈ નૂર ના તારાથી દૂર છે, ના ખુદાઈ નૂરથી તો તું દૂર છે

પ્રગટે છે સહુમાં એ તો જગમાં જ્યારે, ખુદાને એ મંજૂર હોય છે

પ્રકાશે જીવન સહુનું તો એમાં, જગમાં તો એ, પ્રકાશનો પૂર છે

નથી રહ્યો વંચિત માનવ એનાથી, ખુદા ના કાંઈ તો ક્રૂર છે

હર દિલમાંને હરચીજમાં છલકાય છે નૂર એનું, નૂર એનું ભરપૂર છે

છલકાય છે હૈયું ખુદાનું તો પ્યારથી, ના હૈયું એનું કાંઈ નિષ્ઠુર છે

પ્યાર તો છે નૂર ખુદાનું ના વંચિત કોઈને એમાંથી તો રાખે છે

સારા જગમાં તો છે પથરાયેલું નૂર તો એનું, એના નૂરથી જગ ચાલે છે

કોઈ નૂરને કાબિલ બને છે તો કોઈ નૂરથી તો દૂરને દૂર રહે છે

હરેકમાં નૂર એનું તો ઝળકે છે, ખુદા તો એ નૂરથી તો ઝળકે છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

khudāī nūra nā tārāthī dūra chē, nā khudāī nūrathī tō tuṁ dūra chē

pragaṭē chē sahumāṁ ē tō jagamāṁ jyārē, khudānē ē maṁjūra hōya chē

prakāśē jīvana sahunuṁ tō ēmāṁ, jagamāṁ tō ē, prakāśanō pūra chē

nathī rahyō vaṁcita mānava ēnāthī, khudā nā kāṁī tō krūra chē

hara dilamāṁnē haracījamāṁ chalakāya chē nūra ēnuṁ, nūra ēnuṁ bharapūra chē

chalakāya chē haiyuṁ khudānuṁ tō pyārathī, nā haiyuṁ ēnuṁ kāṁī niṣṭhura chē

pyāra tō chē nūra khudānuṁ nā vaṁcita kōīnē ēmāṁthī tō rākhē chē

sārā jagamāṁ tō chē patharāyēluṁ nūra tō ēnuṁ, ēnā nūrathī jaga cālē chē

kōī nūranē kābila banē chē tō kōī nūrathī tō dūranē dūra rahē chē

harēkamāṁ nūra ēnuṁ tō jhalakē chē, khudā tō ē nūrathī tō jhalakē chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6970 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...696769686969...Last